Máy lọc nước Nanomic

(1 đánh giá)

Mã SP: Nanomic
3,900,000 VND

Xuất xứ :Việt Nam

Nơi rao bán :Toàn quốc

Tình trạng :Mới 100%

Ngày cập nhật :16-11-2014 16:36:28

Bảo hành :36 tháng

Máy lọc nước Nanomic AG2 là sự kết hợp các công nghệ hiện đại nhất trên thế giới hiện nay: Công nghệ Nano silver ceramic và cơ chế trao đổi chất – Trao đổi ion trong lõi Aragon để loại bỏ các kim loại nặng, độc tố, amoni, các chất chất hữu cơ và vi khuẩn có hại trong nguồn nước, cho ra một nguồn nước sạch và an toàn có thể uống trực tiếp.

Số lượng:
Mua ngay Thêm vào giỏ hàng

LIÊN HỆ VỚI NGƯỜI BÁN

SMART VIỆT

75 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

0974.847.414 - 0962.988.965

smartvietkd1@gmail.com

https://smartviet.gianhangvn.com

Ghi chú: GianHangVN không trực tiếp bán sản phẩm, vui lòng liên hệ trực tiếp với người bán bên trên.

Máy lọc nước Nanomic AG2

Nước sạch là sự sống còn đối với đời sống con người. Dân số gia tăng, sự phát triển kinh tế và biến đổi khí hậu... khiến nguồn nước sạch đang đứng trước nguy cơ bị ô nhiễm và cạn kiệt. Vì vậy để đảm bảo nguồn nước sạch để sử dụng, đảm bảo sức khỏe là rất cần thiết.  Máy lọc nước đã giúp cho việc sử dụng nước sạch được đảm bảo hơn, đây cũng là lý do để mọi người có thể nhận ra tầm quan trọng của nước sạch trong cuộc sống.

 

 

 

Máy lọc nước Nanomic AG2 là sự kết hợp các công nghệ hiện đại nhất trên thế giới hiện nay: Công nghệ Nano silver ceramic và cơ chế trao đổi chất – Trao đổi ion trong lõi Aragon để loại bỏ các kim loại nặng, độc tố, amoni, các chất chất hữu cơ và vi khuẩn có hại trong nguồn nước, cho ra một nguồn nước sạch và an toàn có thể uống trực tiếp.

CÔNG NGHỆ:

Được sản xuất 100 % PP (Polypropylene) đạt tiêu chuẩn FDA - Mỹ là vật liệu không gây hại cho sức khỏe con người. Tác dụng lọc triệt để và an toàn với cấu trúc dạng gốm có đường kính 0,3 micron loại bỏ đến 99% chất hoàn tan trong nước như: Cát, bùn, chất rỉ sét, rong rêu và một số vi khuẩn vi sinh có trong nước.

Máy lọc nước Nanomic là sự kết hợp các công nghệ hiện đại nhất trên thế giới hiện nay: Công nghệ Nano silver ceramic của Thụy Sỹ và cơ chế trao đổi chất – Trao đổi ion của Liên Bang Nga trong lõi Aragon (Với 20 bằng phát minh sáng chế về xử lý nước).

Máy lọc nước Nanomic có độ bền vĩnh cửu, lọc sạch mọi nguồn nước ô nhiễm (Như: Nước nhiễm kim loại nặng sắt, canxi, magie, thủy ngân, đồng, mangan, …, nước ao, hồ, sông suối, nước mưa hay nước nhiễm phèn), nước chứa dư lượng thuốc trừ sâu, nước chứa chất phóng xạ và hạn chế tối đa nhược điểm của những dòng máy lọc nước hiện có trên thị trường.

 

XỬ LÝ KIM LOẠI NẶNG:

Hiện nay xử lý asen là vấn đề quan trọng nhất trong việc xử lý nước vì 2 lý do. Asen là loại chất cực độc cần loại bỏ tuyệt đối và rất khó xử lý

Giải quyết độc tố Asen:

Asen thường tồn tại ở các dạng chính As(III) và As(V) hoặc asen xit (As2O3). Asen (V) bị kết tủa khi kết hợp tự nhiên với sắt oxit (Fe2O3) trong tự nhiên và bị chặn lọc bởi các lõi lọc có khe hở nhỏ như lõi lọc Ceramic và lõi Aragon >>> Đến đây asen đã bị loại bỏ 1 phần.

Tuy nhiên asen (III) lại tồn tại lớn ở dạng ion, không màu, không mùi vị, cực độc loại hòa tan hoàn toàn trong nước. Asen (III) chỉ có thể xử lý triệt để bằng cơ chế hấp thụ và cơ chế trao đổi chất, trao đổi ion cùng được tích hợp trong lõi lọc công nghệ cao Aragon, ưu thế tích hợp 4 cơ chế lọc trong 1 lõi duy nhất (Lõi Aragon)

Lọc cơ học (Khe hở nano) + lọc hấp thụ + lọc bằng trao đổi chất + lọc diệt khuẩn bằng bạc

Giải quyết cạn đá vôi:

Hiện tượng cặn trắng đóng đầy ở đáy ấm hoạch các hạt trắng như hạt tấm trong bình nước, vòi nước, hoa sen, ống nước bị bám trắng, dùng nhiều bột giặt mà vẫn không thấy bọt hay bình nước nóng làm nóng lâu, … Đó là biểu hiện của nước nhiễm canxi.

Cặn đá vôi trong nước tồn tại ở dạng ion, không màu, không mùi vị chính vì thế nước bị nhiễm cặn canxi thường nước rất trong. Ion canxi bị lõi lọc công nghệ cao Aragon và bộ lọc BX2 lọc hấp thụ hoàn toàn cho ra một nguồn nước không còn canxi

Giải quyết các kim loại khác:

>>> Cũng như Asen và các chất hóa học khác, kim loại nặng tồn tại ở 2 dạng: Dạng kết tủa và dạng ion. Các chất kết tủa sau khi được phản ứng với nhau một cách tự nhiên trong nước khi gặp các điều kiện cần và đủ tạo thành các chất bột. Các chất kết tủa bị lọc chặn bởi lõi lọc có kích cỡ nanomet (Lõi Aragon và Ceramic) còn các chất kết tủa vẫn tồn tại ở dạng ion được hập thụ bởi lõi lọc trao đổi ion (Lõi Aragon, lõi cation và lõi BX2).


Thông tin sản phẩm: www.nanomic.vn

 

Đảm bảo chất lượng nước lọc đủ tiêu chuẩn đóng chai: 

UỐNG TRỰC TIẾP:

Máy lọc nước Nanomic với lõi lọc Ceramic và Aragon có khe hở 0,5 nanomet (Nm) (Nhỏ hơn rất nhiều lần kích thước của các loại siêu vi trùng nhỏ nhất) kết hợp bổ xung các nguyên tử bạc (Khả năng diệt khuẩn đã được chứng minh) >>> Chặn đứng vi trùng, vi khuẩn, virut và các chất không hòa tan. Cơ chế trao đổi chất, trao đổi ion trong lõi Aragon và bộ lọc BX2 trong hệ thống lọc Nanomic có khả năng hấp thụ các chất độc hại (Asen, amoni, nitrit, canxi, sắt, đồng, ..). Đặc biệt nước lọc qua máy lọc nước Nanomic vẫn giữ nguyên được khoáng chất có lợi cho cơ thể.

>>> Máy lọc nước Nanomic đạt chỉ tiêu chuẩn nước đóng chai theo tiêu chuẩn nước uống trực tiếp TCVN 6069:2004 và QCVN6-1:2010/BYT cấp.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:* Quy cách đóng gói:

 


 

>>>>> Máy lọc nước công nghệ Nano (Máy lọc nước của thế kỷ 21) Nanomic cho bạn những tiện lợi nhất trong việc sử dụng vừa uống trực tiếp và sinh hoạt nấu nướng. Hãy bảo vệ sức khỏe cho bạn và gia đình ngay hôm nay.

 

Thông tin sản phẩm: http://www.vuabanle.vn/may-loc-nuoc-gia-dinh/may-loc-nuoc-nanomic-ag2.html

 

 

Giá bán: 3.900.000 VND

Giao dịch: Toàn Quốc

Xem thêm thông tin chi tiết : vuabanle.vn

--------------------------------------------------------------------------
Mọi thông tin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN SMART VIỆT
Showroom 75 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
ĐT: (04) 6266 1976 - 0974 847 414
Website:
vuabanle.vn
www.nanomic.vn
http://www.nanosky.org
Yahoo: smartvietkd
Skype: smartvietkd1

Bình chọn sản phẩm:

LIÊN HỆ NGƯỜI BÁN

SMART VIỆT

75 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

smartvietkd1@gmail.com

https://smartviet.gianhangvn.com

0974.847.414 - 0962.988.965

Sản phẩm xem thêm