Máy lọc nước Pucomtech PUPA2MCH 1 vòi nóng lạnh

(0 đánh giá)

Mã SP: PUPA2MCH
Vui lòng gọi

Xuất xứ :Pucomtech

Nơi rao bán :Toàn quốc

Tình trạng :Mới 100%

Ngày cập nhật :01-06-2019 08:06:45

Bảo hành :1 Năm

Kích thước khung máy: Rộng: 38cm, ngang: 46 cm, cao: 133 cm Nguồn điện sử dụng: Điện thế 220V Nước đầu ra: 1 vòi nóng – lạnh Công suất hoạt động: Vòi nóng: 15 lít/giờ, Vòi lạnh: 15 lít/giờ Đèn tia cực tím: Có

LIÊN HỆ VỚI NGƯỜI BÁN

MÁY LỌC NƯỚC TRƯỜNG TIỀN

37NH, Đường số 14A, Tân Thuận Tây, Quận 7, Hồ Chí Minh

090 992 32 15

hotrotruongtien@gmail.com

https://truongtien.gianhangvn.com

Ghi chú: GianHangVN không trực tiếp bán sản phẩm, vui lòng liên hệ trực tiếp với người bán bên trên.

Máy lọc nước Pucomtech PUPA2MCH là một trong những cỗ máy lọc nước duy nhất mà Trường Tiền sản xuất với 1 vòi nóng lạnh, bạn có thể dễ dàng lấy nước nóng lạnh tùy ý chỉ bằng việc ấn vào nút ấn tương ứng với nguồn nước muốn lấy.

Ưu điểm của máy lọc nước Pucomtech PUPA2MCH

Tiết kiệm hiệu quả: Nếu bạn đang sử dụng các loại nước uống đóng chai, nước uống đóng bình,… thì PUPA2MCH chắc chắn sẽ giúp bạn tiết kiệm hàng triệu đồng mỗi năm. Hơn thế nữa, nguồn nước được lọc từ PUPA2MCH sẽ đạt chất lượng tốt hơn rất nhiều.

Tiện lợi: Được thiết kế với vòi nước nằm phía trên, bạn không cần phải giữ lý nước trong quá trình lấy nước. Đây chắc chắn sẽ là sản phẩm rất lý tưởng để bạn đổ đầy các chai nước lớn, bình chưa, hoặc các dụng cụ chứa nước uống khác.

Thiết kế cao cấp: Hầu hết các phụ kiện, thân máy, vỏ máy,… được thiết kế bằng inox 304 không gỉ nên máy khá bền theo thời gian cũng như đảm bảo được chất lượng nguồn nước tốt hơn.

An toàn khi sử dụng: Với vòi nước nóng được thiết kế bằng một công tắc nhỏ có độ đàn hồi tốt, công tắc này có thể ngăn ngừa và giảm thiểu tai nạn bỏng trong quá trình sử dụng rất tốt.

Tính năng – Đặc điểm

Hệ thống lọc gồm có 3 cấp lọc chính là lọc thô, lọc than và lọc khử mùi, nguồn nước sau khi lọc sẽ có vị ngọt tự nhiên hơn

Hệ thống khử trùng diệt khuẩn: Hệ thống đèn tia cực tím 14W có thể giúp bạn khử trùng nguồn nước khá tốt, nguồn nước của bạn sẽ sạch khuẩn mà không cần phải đun sôi

Nguồn nước tốt nhất để sử dụng cho PUPA2MCH là nước giếng khoan và nước thủy cục sinh hoạt, 2 nguồn nước này sẽ bảo vệ tuổi thọ của các lõi lọc một cách tốt nhất

Máy lọc nước Pucomtech PUPA2MCH được đánh giá là một trong những sản phẩm tiêu biếu nhất để bạn có thể mang nguồn nước sạch về sử dụng uống trực tiếp hoặc nấu ăn dành cho gia đình.

Liên kết chi tiết về sản phẩm: https://truongtien.com.vn/pupa2mch/

Bình chọn sản phẩm:

LIÊN HỆ NGƯỜI BÁN

MÁY LỌC NƯỚC TRƯỜNG TIỀN

37NH, Đường số 14A, Tân Thuận Tây, Quận 7, Hồ Chí Minh

hotrotruongtien@gmail.com

https://truongtien.gianhangvn.com

090 992 32 15

Sản phẩm xem thêm