Máy nén CBR là gì? 

Máy nén CBR-2 được sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu kiểm tra, đánh giá các chỉ tiêu cơ lý của đất. Máy nén hiện đang được ứng dụng phổ biến trong các thí nghiệm đất để đánh giá khả năng tải của nền móng, nền đường và lớp vật liệu làm nền. Máy được sử dụng rộng rãi tại các phòng thí nghiệm xây dựng và trung tâm kiểm định chất lượng công trình.

Máy nén CBR là gì? Máy nén giúp kiểm định chỉ số CBR của đất, xác định độ bền, độ dẻo của lớp nền móng.

Ưu điểm của máy nén CBR-2

Máy nén giúp kiểm định chỉ số CBR của đất, xác định độ bền, độ dẻo của lớp nền móng. Nhờ việc kiểm tra sức chịu tải của đất mẫu trong phòng thí nghiệm,  chủ dự án có thể đánh giá được chất lượng đất thi công công trình một cách chính xác hơn.

Máy nén CBR hoạt động rất êm, độ bền cao. Nó được các đơn vị uy tín trên cả nước tin dùng. Máy nén CBR đặc biệt phổ biến tại các trung tâm kiểm định công trình nhà nước, phòng thí nghiệm và kiểm định chuyên ngành xây dựng và các trung tâm nghiên cứu khoa học kỹ thuật.

Máy nén CBR hoạt động rất êm, độ bền cao, được các đơn vị uy tín trên cả nước tin dùng.

Thông số kỹ thuật của máy nén CBR-2

Xuất xứ: Trung Quốc

Lực nén, khả năng tải tốt đa: 50KN

Tiêu chuẩn chất lượng: TCVN 8821, AASHTO, ASTM. 

Tiêu chuẩn thí nghiệm: 22TCN332-06; ASTM-D4429:02

Tốc độ gia tải: 1.27 mm/phút 

Nguồn điện: 220V/50Hz, 

Công suất: 1.5KW

Khối lượng: ~60kg

Thông số kỹ thuật của máy nén CBR 50KN.

Tạm kết 

Có thể nói máy nén CBR là thiết bị quan trọng giúp đánh giá sức chịu tải của lớp nền, chất lượng đất công trình một cách nhanh chóng và chính xác hơn. Hy vọng thông qua bài viết này bạn có thể hiểu rõ hơn về tính năng và công dụng của máy nén. Hãy liên hệ ngay với thinghiemxaydunglas.vn để được tư vấn miễn phí và sở hữu sản phẩm chính hãng với mức giá cạnh tranh nhé.

Mọi thắc mắc xin liên hệ : 

|| Nguyễn Công Chính- Đỗ Cường Anh / Phó Phòng Kinh Doanh

|| Mobile: 0869.618.222 - 0869.619.222