Máy sạc ắc quy xe máy, xe mô tô tự động ngắt

(0 đánh giá)

Mã SP: SB01TD
250,000 VND

Xuất xứ :Lắp ráp tại Việt Nam

Nơi rao bán :Toàn quốc

Tình trạng :Mới 100%

Ngày cập nhật :17-09-2017 19:32:32

Bảo hành :03 tháng

Điện Áp: 12VDC Dòng Sạc Max : 2A Sạc bình ắc quy xe máy, xe mô tô các hãng

Số lượng:
Mua ngay Thêm vào giỏ hàng

LIÊN HỆ VỚI NGƯỜI BÁN

SẠC BÌNH ẮC QUY

26 đinh bộ lĩnh, bình thạnh

0967315137

[email protected]

https://sacbinhacquy.gianhangvn.com

Ghi chú: GianHangVN không trực tiếp bán sản phẩm, vui lòng liên hệ trực tiếp với người bán bên trên.

Máy sạc ắc quy xe máy - xe mô tô tự động ngắt khi đầy

Sản phẩm máy sạc ắc quy xe máy - xe mô tô tự động ngắt khi đầy là dòng sản phẩm được xử lý bằng vi mạch thông minh có chế độ nhận diện khi bình ắc quy đầy máy sẽ tự động ngắt, phù hợp với bình ắc quy các hãng đồng nai, GS, Delkor, Tia sáng, sạc cho bình ắc quy nước hay khô đều được.

Bộ sạc bình ắc quy xe máy - xe mô tô được thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng mang theo và sử dụng, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng, không cần phải canh thời gian như các dòng sạc cơ, khi đầy bình máy sẽ ngắt sạc an toàn khi sử dụng.

 

Thông số kỹ thuật bộ sạc ắc quy xe máy - xe mô tô

- Điện Áp: 12VDC
- Dòng Sạc Max : 2A

- Sạc cho bình ắc quy dung lượng từ 2Ah - 20Ah

- Điện áp vào: 220V  tần số 50Hz

- Kích thướt: 12cm x 6cm x 3cm

- Bảo hành 03 tháng

Bộ sạc bình ắc quy cho xe máy, xe mô tô được thiết kế chuyên nghiệp sạc cho các loại ắc quy khôắc quy nướcắc quy kín khí. Công nghệ sạc xung không tiêu hao điện trong quá trình sạc ắc quy. Hiệu suất chuyển đổi cao, tính ổn định và tuổi thọ cao, nâng cao độ bền cho ắc quy trong quá trình sạc.

Máy sạc bình ắc quy xe máy, xe mô tô tự động giúp cho người dùng giảm bớt chi phí và thời gian mang ra tiệm sạc, sạc bất cứ lúc nào khi bình xe để lâu không sử dụng hoặc sạc cho bình ắc quy dự phòng, ắc quy thắp sáng....

 

Hướng dẫn sử dụng bộ sạc bình ắc quy cho xe máy, xe mô tô

Bộ sản phẩm có tích hợp chức năng bảo vệ khi cắm ngược cực nên quý khách hàng hoàn toàn an tâm, chỉ cần lấy ra và cắm lại đúng cọc là sử dụng lại được.

- Máy được thiết kế bảo vệ ngắn mạch, quá tải, điện áp thấp, quá nhiệt
Máy hoạt động theo 3 chế độ :
1/ Chế độ sạc liên tục : Khi điện áp của Ắc quy thấp hơn so với giá trị được thiết lập bởi máy sạc, máy sạc sẽ làm việc theo chế độ sạc liên tục với dòng sạc không đổi cho Ắc quy.
2/ Chế độ sạc điện áp không đổi: Sử dụng Công nghệ sạc xung (PWM) để kiểm soát dòng sạc và điện áp đầu ra của bộ sạc đảm bảo Ắc quy đã được sạc đầy nhằm tránh quá sạc. Tránh gây phù Ắc quy, nóng Ắc quy.
3/ Chế độ sạc thả lỏng: Khi điện áp của Ắc quy gần bằng với giá trị của các chế độ sạc điện áp không đổi, Dòng sạc từ máy sạc sẽ tự động giảm dần về giá trị nhở nhất, có nghĩa là Ắc quy được nạp đầy, Đèn báo sẽ chuyển sang màu xanh và Máy sạc sẽ ngừng làm việc. Máy sạc sẽ chuyển chế độ sang chế độ sạc thả lỏng. Tại thời điểm này, Ắc quy có thể được ngừng sạc hoặc tiếp tục Sạc thả lỏng trong nửa giờ với dòng sạc bé nhất.

Bình chọn sản phẩm:

LIÊN HỆ NGƯỜI BÁN

SẠC BÌNH ẮC QUY

26 đinh bộ lĩnh, bình thạnh

[email protected]

https://sacbinhacquy.gianhangvn.com

0967315137

Sản phẩm xem thêm