Máy sấy đông khô

(1 đánh giá)

Mã SP: 174582
1,200,000,000 VND

Xuất xứ :Trung Quốc

Nơi rao bán :Toàn quốc

Tình trạng :Mới 100%

Ngày cập nhật :07-05-2019 08:53:21

Bảo hành :12 tháng

Máy sấy đông khô

Số lượng:
Mua ngay Thêm vào giỏ hàng

LIÊN HỆ VỚI NGƯỜI BÁN

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ KIÊN CƯỜNG

268 Trường Chinh, P, Tân Hưng Thuận, Q.12, HCM

0908344168

[email protected]

https://maydonggoitratuiloc.gianhangvn.com

Ghi chú: GianHangVN không trực tiếp bán sản phẩm, vui lòng liên hệ trực tiếp với người bán bên trên.
Máy sấy đông khô ứng dụng nhiều trong sấy các sản phẩm giá trị cao, yêu cầu chất lượng giữ nguyên các thành phần dinh dưỡng, hoạt chất có trong nguyên liệu. Máy sản xuất tại Trung Quốc với các linh kiện nhập ngoại cao cấp..
1. Giới thiệu về máy
Máy này được xây dựng trên nguyên lý ướp lạnh và làm khô chân không, nó có hình dạng gọn gàng, dễ hiệu chỉnh, giá đầu tư hợp lý, hoàn toàn tự động và vận hành dễ dàng. Máy có thể bố trí tự động và màn hình tinh thể lỏng ghi lại tất cả các thông số. Điều kiện làm việc của máy thì sạch sẽ và nhẵn bóng, do đó điều lo lắng về những các góc của máy có thể được loại bỏ.khi hoạt động chỉ cần nhấn nút start, và sẽ dừng lại khi tháo lượng hơi nước ra ngoài nhờ tín hiệu của đèn báo. Nó có chức năng đa dạng, vừa ướp lạnh và làm khô lại có thể ướp lạnh sâu rất hiệu quả. Nó hoạt động không cần có cả hệ thống như các máy khác, chỉ cần nguồn điện ba pha là nó có thể làm việc được, nó làm việc một cách độc lập.nó thật sự hoàn hảo,buồng chứa được tra vào khung bảo vệ có thể làm việc liên tục tại nhiệt độ cao ở 40 độ, hoặc nhiệt độ thấp – 40 độ. Máy được thiết kế độc đáo, vòng làm việc rất ngắn, năng lượng dùng cho hoạt động nhỏ,và rất có lợi cho việc ướp lạnh và làm khô những nguyên liệu có giá trị cao.
a. Buồng sấy chính được trang bị cách nhiệt hoàn hảo
Máy có buồng chứa được lắp vào khung bảo vệ nhiệt hoàn hảo, và có thể làm việc tại nhiệt độ ở – 40 độ, nó cũng có thể đáp ứng được các đòi hỏi trong công việc như: đòi hỏi cao về khung bảo vệ nhiệt.

Máy sấy đông khô ứng dụng nhiều trong sấy các sản phẩm giá trị cao, yêu cầu chất lượng giữ nguyên các thành phần dinh dưỡng, hoạt chất có trong nguyên liệu. Máy sản xuất tại Trung Quốc với các linh kiện nhập ngoại cao cấp..1. Giới thiệu về máyMáy này được xây dựng trên nguyên lý ướp lạnh và làm khô chân không, nó có hình dạng gọn gàng, dễ hiệu chỉnh, giá đầu tư hợp lý, hoàn toàn tự động và vận hành dễ dàng. Máy có thể bố trí tự động và màn hình tinh thể lỏng ghi lại tất cả các thông số. Điều kiện làm việc của máy thì sạch sẽ và nhẵn bóng, do đó điều lo lắng về những các góc của máy có thể được loại bỏ.khi hoạt động chỉ cần nhấn nút start, và sẽ dừng lại khi tháo lượng hơi nước ra ngoài nhờ tín hiệu của đèn báo. Nó có chức năng đa dạng, vừa ướp lạnh và làm khô lại có thể ướp lạnh sâu rất hiệu quả. Nó hoạt động không cần có cả hệ thống như các máy khác, chỉ cần nguồn điện ba pha là nó có thể làm việc được, nó làm việc một cách độc lập.nó thật sự hoàn hảo,buồng chứa được tra vào khung bảo vệ có thể làm việc liên tục tại nhiệt độ cao ở 40 độ, hoặc nhiệt độ thấp – 40 độ. Máy được thiết kế độc đáo, vòng làm việc rất ngắn, năng lượng dùng cho hoạt động nhỏ,và rất có lợi cho việc ướp lạnh và làm khô những nguyên liệu có giá trị cao.a. Buồng sấy chính được trang bị cách nhiệt hoàn hảoMáy có buồng chứa được lắp vào khung bảo vệ nhiệt hoàn hảo, và có thể làm việc tại nhiệt độ ở – 40 độ, nó cũng có thể đáp ứng được các đòi hỏi trong công việc như: đòi hỏi cao về khung bảo vệ nhiệt.

b. Chiếc máy thông minh tự động đầu tiện, thuận tiện cho việc giám hoạt động máy

Máy làm theo kỹ thuật điều khiển bằng máy tính; màn hình tinh thể lỏng sẽ ghi lại tất cả các thông số. Máy làm việc trong điều kiện sạch sẽ và sáng bóng, các thông số được ghi lại và được chuyển gửi vài tháng một hoặc nữa năm một, và các thông số đó cũng có thể lưu lại trong một thời gian dài,nó cũng là chiếc máy thông minh tự động đầu tiên, những chỗ góc của máy thì được nâng lên tự động , vì thế những lo lắng về các góc máy sẽ được loại bỏ. Nó loại bỏ hoàn toàn những ảnh hưởng tới quá trình làm việc.

c. Công suất được thiết kế theo yêu cầu, hiệu quả cao trong tiết kiệm nguyên liệu

So với các máy ướp lạnh làm khô khác, giống nhau quá trình thực hiện, nhưng máy này chi cần một nữa hoặc ít hơn lượng điện máy khác cần dùng, và nó không cần bất kỳ một hệ thống nào, chỉ cần nguồn điện ba pha là nó có thể làm việc được nó làm việc một cách độc lập.sử dụng ít thời gian cho quá trình làm việc chi cần 8-16 tiếng (theo tính chất từng loại nguyên liệu). Nó khác các máy khác ở chổ tiết kiệm được nguyên liệu một cách hiệu quả.

d. Cấu tạo gọn gàng nhiều chức năng

Nó có cấu tạo gọn gàng, buồng khí lạnh và hộp sấy của máy là một khối tổng thể, luồng không khí lạnh gảm nhiệt nhanh và với số lượng lớn. Sự phát tán nguồn nhiệt đồng đều, và dễ dàng điều khiển nhiệt độ. Máy bảo dưỡng và vận hành dễ dàng, chỉ cần bấm nút start khi hoạt động và tắt máy khi thoát khí ẩm ra ngoài bơi đèn báo tín hiệu. Nó có nhiều chức năng, có thể ướp lạnh sâu và ướp lạnh sấy khô làm một cách liên tục
 

--

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ KIÊN CƯỜNG

Địa chỉ: 268 Trường Chinh, P. Tân Hưng Thuận – Q.12 - TP. Hồ Chí Minh

Liên hệ trực tiếp: Mr. Lê Đình Truyền - 0907113126 –  Fax: (08) 38831327

Website: www.kiencuong.com   –  email: [email protected]

Hơn 100 video về các loại máy móc trong ngành thực phẩm & dược phẩm khác 
>>> http://www.youtube.com/user/ngochoang456

 

Bình chọn sản phẩm:

LIÊN HỆ NGƯỜI BÁN

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ KIÊN CƯỜNG

268 Trường Chinh, P, Tân Hưng Thuận, Q.12, HCM

[email protected]

https://maydonggoitratuiloc.gianhangvn.com

0908344168

Sản phẩm xem thêm