Máy tuyển từ con lăn

(1 đánh giá)

Mã SP: TTVM-23
Vui lòng gọi

Xuất xứ :T & T

Nơi rao bán :Toàn quốc

Tình trạng :Mới 100%

Ngày cập nhật :16-03-2015 14:03:10

Bảo hành :6 tháng

Máy tuyển từ con lăn dùng để lọc sắt trong các dây chuyền sản xuất với chi phí thấp nhất, giúp cho dây chuyền hoạt động hiệu quả và nhanh chóng.

LIÊN HỆ VỚI NGƯỜI BÁN

NAM CHÂM 1 CÔNG TY CỔ PHẦN XNK VẬT TƯ - MÁY MÓC T&T

Số 404 - Lô CT1 - Phố Đỗ Nhuận - Xuân Đỉnh - Từ Liêm - Hà Nội

0978635022

info.ttvm06@gmail.com

https://ttvm06.gianhangvn.com

Ghi chú: GianHangVN không trực tiếp bán sản phẩm, vui lòng liên hệ trực tiếp với người bán bên trên.

Máy tuyển từ con được cấu tạo bởi một lô từ bằng nam châm vĩnh cửu NdFeB (hoặc nam châm ferrite) và một lô dẫn không từ . Lô từ được quay bằng một động cơ xoay chiều với tốc độ quay được điều khiển tuỳ ý bằng một bộ biến đổi tần số có thể thay đổi từ 0-500v/phút. Một băng tải được vòng qua lô với mục đích đưa vật liệu vào lô từ. Khi vật liệu được đưa vào lô từ, phẩn tử không có từ tính sẽ rời khỏi băng trước, các phân tử có từ tính với các giá trị có độ từ cảm Xo(m3/kg) khác nhau và sẽ rời khỏi băng với các vị trí khác nhau. Vị trí rời khỏi băng của các khoáng vật không từ và có từ khác nhau có thể thay đổi tuỳ theo yêu cầu của công nghệ cho từng loại vật liệu nhờ sự thay đổi tốc độ quay của lô từ. Dựa trên nguyên lý này người ta có thể lấy các sản phẩm không từ và các sản phẩm có từ trong nguyên liệu đầu vào bằng các lưỡi cắt các dòng phần tử rời khỏi băng ở các vị trí khác nhau. Vị trí của lưỡi cắt có thể thay đổi được tuỳ theo đối tượng cần tuyển.

Trục động cơ và trục lô từ được kết cấu bằng khớp nối mềm. Lô từ được lắp vào 2 ổ đỡ vòng bi tự lựa kín và ổ đỡ được gắn chặt vào thanh đỡ. Lô không từ cũng được kết cấu bằng hai vòng bi tự lựa có phớt chắn bụi và được gá vào hệ thống cam làm nhiệm vụ thay và căng băng tải. Việc hiệu chỉnh băng tải được thực hiện bằng 2 vít chỉnh cam. Việc thay băng tải thực hiện rất nhanh chỉ trong 5 phút nhờ khớp đỡ cụm lô từ.

+ Hệ thống cấp liệu: Lô rải được thiết kế bằng thép bọc cao su chịu mài mòn

+ Phễu thu sản phẩm: Hệ thống máng được thiết kế chế tạo tuỳ theo yêu cầu của vật liệu cần tuyển. Ở tầng tuyển thứ nhất có một lưỡi cắt có thể di chuyển và quay được tuỳ theo yêu cầu của người sử dụng. Còn ở tầng tuyển thứ hai sản phẩm sau tuyển được lấy ra bằng 2 lưỡi cắt. Vị trí của 2 lưỡi cắt này cũng có thể dịch chuyển và quay đợc tuỳ theo nhu cầu tách các sản phẩm có từ tính và độ sạch khác nhau.

+ Hộp thu sản phẩm sau tuyển được kết cấu theo yêu cầu của từng dây chuyền công nghệ. Ở đầu ra của phễu thu sản phẩm có 4 loại: sản phẩm từ tính 1, sản phẩm từ tính 2, sản phẩm trung gian, sản phẩm không từ tính.

+ Tủ điều khiển: Tốc độ quay của từng lô từ và lô rải liệu được thực hiện trong tủ điều khiển và được hiển thị trên mặt biến tần. Tốc độ quay thực tế của từng lô cũng được đo độc lập và hiển thị thêm trên mặt tủ điều khiển.

 

Ứng dụng chủ yếu trong các ngành như:

  • Công nghiệp khai thác khoáng sản.
  • Công nghiệp gốm sứ.
  • Công nghiệp tái chế.

Kích thước: Tùy theo yêu cầu của Quý Khách. Ngoài ra, chúng tôi còn tư vấn thiết kế, xây dựng phương án dựa trên nhu cầu và dây truyền sản xuất sẵn có của Quý khách!


Bình chọn sản phẩm:

LIÊN HỆ NGƯỜI BÁN

NAM CHÂM 1 CÔNG TY CỔ PHẦN XNK VẬT TƯ - MÁY MÓC T&T

Số 404 - Lô CT1 - Phố Đỗ Nhuận - Xuân Đỉnh - Từ Liêm - Hà Nội

info.ttvm06@gmail.com

https://ttvm06.gianhangvn.com

0978635022

Sản phẩm xem thêm