Rhong Plastics Technologies, Triết Giang, Trung Quốc
 

thuộc dòng máy xay tập trung, được sử dụng để xay các loại nhựa phế nhựa thừa cả cứng hoặc mềm ở dạng khối, dạng tròn hoặc dạng miếng. tiêu tốn ít điện năng và giảm lượng phế thải. Nguyên liệu nhựa sau khi xay và nguyên liệu gốc có thể được trộn đều trong máy tạo mầu để tái sử dụng, tối đa hóa hiệu quả sử dụng nguyên liệu nhựa.
 

Đặc điểm

 

  1. Kiểu dáng bệ ngồi ngăn bụi xâm nhập vào trục, gọn đẹp, giúp máy bền hơn và tuổi thọ cao hơn.
  2. Thiết kế máy chính tách rời, có tời kéo lên xuống bằng thủy lực để lắp phễu nạp và hộp màn hình, thuận tiện cho công tác vệ sinh và bảo dưỡng.
  3. Thiết bị nạp kiểu xoáy giúp giảm nhân công, đảm bảo chất lượng nguyên liệu sau khi xay, tăng hiệu xuất làm việc của thiết bị.
  4. Thiết bị bảo vệ động cơ chống quá tải và chống chồng nguồn, bảo vệ an toàn cho công nhân vận hành và động cơ hai lần liền.
  5.  Dao quay bằng chrôm được thiết kế tối ưu để đảm bảo hiệu quả xay cao nhất và xay được nhiều loại khác nhau một cách dễ dàng. 
  6. Có thể điều chỉnh khoảng cách giữa dao quay và dao cố định, dao có thể mài sắc nhiều lần không hạn định.
  7. Kiểu dáng hiện đại, đẹp mắt.
  8. Có chân đỡ chống rung giúp giảm tiếng ồn hiệu quả khi xay.
  9. Các thể chọn lựa mua thiết bị xả nước vào buồng cắt.

Thông số kỹ thuật:

 

 

 

Model RG-36U có nhiều loại với các thông số kỹ thuật khác nhau gồm RG-3660U; RG-3670U; RG-3680U. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về sản phẩm.


 

Tags: , , , , ,, , , , , , , , , , , , , , , , ,