Máy xay thịt và làm xúc xích Mighty Bite

(0 đánh giá)

Mã SP: 931995
Vui lòng gọi

Xuất xứ :

Nơi rao bán :Toàn quốc

Tình trạng :Mới 100%

Ngày cập nhật :06-03-2019 09:30:13

Bảo hành :1 năm

- Công suất đỉnh cao: 500 Watt/1000 Watt - Động cơ bôi trơn: 120V - Tốc độ Full và Slow, cộng với Pulse Reverse - Đi kèm với 3 tấm thép không gỉ (3/16 “, 3/8” và nhồi) - 3 ống nhồi nhựa (1/2 “, 1” và 1-3 / 8 “OD) - Trọng lượng: 16,5 pounds - Lưỡi dao bằng thép không gỉ

LIÊN HỆ VỚI NGƯỜI BÁN

BẾP CÔNG NGHIỆP TUẤN NGUYỄN

136 Lê Sao, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, Tp.HCM

0902 990 539 - 0922 222 181 Mr. Tuấn

tuannguyenq02@gmail.com

http://beptuannguyen.com

Ghi chú: GianHangVN không trực tiếp bán sản phẩm, vui lòng liên hệ trực tiếp với người bán bên trên.

Máy xay thịt công nghiệp và làm xúc xích Mighty Bite là máy xay hoàn hảo cho bất cứ ai quan tâm đến việc xay nghiền thịt và làm xúc xích. Các bánh răng kéo dài và cấu trúc nhôm bền chắc đảm bảo nó sẽ làm việc nhanh chóng trên mọi thực phẩm thịt hoặc sử dụng thuần thục hàng ngày.
 

Các tính năng và phụ kiện của máy mài: Vỏ động cơ nhôm, bánh răng bằng kim loại, tay cầm hạng nặng, dễ dàng di chuyển, động cơ 120 volt, bôi trơn vĩnh cửu, bộ phận ngắt mạch, dao bằng thép không gỉ, đầu nhôm, máng thịt, lưỡi dao bằng thép không gỉ sắc bén.
 

Tuấn Nguyễn cung cấp thiết bị chế biến thịt chất lượng cao: Máy xay thịt công nghiệp, máy thái thịt cùng các thiết bị bếp công nghiệp khác với nguồn hàng đa dạng cần thiết cho người dùng và các cơ sở chế biến thịt. Sản phẩm của chúng tôi cho phép tất cả mọi người từ các cơ sở bán thịt, nhà hàng, khách sạn, gia đình để xay nghiền thịt, làm xúc xích ngon, giòn và các sản phẩm thịt khác.
 

Chúng tôi không ngừng tìm hiểu, nghiên cứu những gì mà người tiêu dùng cần và cung cấp các sản phẩm thiết bị nhà bếp giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc bằng cách cung cấp những sản phẩm chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đù đã được kiểm tra và đảm bảo về chất lượng trước khi cung cấp cho khách hàng. Máy xay thịt của chúng tôi được sử dụng bởi các bếp công nghiệp, thương mại, nhà hàng. Các loại máy thái lát của chúng tôi được chế tạo cho các nhà máy chế biến thịt, những người yêu thích thịt mỏng đều.
 

Cho dù bạn cần một máy xay thịt công nghiệp, máy thái thịt, máy cắt rau củ qủa, các giải pháp lưu trữ tủ đông công nghiệp, bếp âu, bếp á, tủ nấu cơm, nồi nấu phở…, chúng tôi sẽ cung cấp với dịch vụ hoàn hảo, chất lượng đỉnh cao. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp các sản phẩm chất lượng cao giúp chuẩn bị thực phẩm dễ dàng và nhanh chóng. Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng với dịch vụ đầu cuối và đảm bảo sự hài lòng nhất.
 

Chú ý khi mua sản phẩm này
 

Đây là sản phẩm nhập khẩu theo đơn hàng, không tồn sẵn trong kho của chúng tôi, thời gian vận chuyển và giá cả có thể thay đổi. Nếu bạn muốn đặt hàng xin vui lòng liên hệ hotline 0902 990 539 - 0922 222 181 Mr. Tuấn. Chúng tôi sẽ tiến hành đặt hàng và vận chuyển nhanh chóng về Việt Nam.

Bình chọn sản phẩm:

LIÊN HỆ NGƯỜI BÁN

BẾP CÔNG NGHIỆP TUẤN NGUYỄN

136 Lê Sao, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, Tp.HCM

tuannguyenq02@gmail.com

http://beptuannguyen.com

0902 990 539 - 0922 222 181 Mr. Tuấn

Sản phẩm xem thêm