Miếng dán trắng răng 3D Crest White DE USA

(1 đánh giá)

Mã SP: 543582
Vui lòng gọi

Xuất xứ :USA

Nơi rao bán :Toàn quốc

Tình trạng :Mới 100%

Ngày cập nhật :27-05-2016 15:09:00

Hàm răng trắng đẹp sẽ giúp bạn trở nên đẹp hơn và tự tin hơn trong giao tiếp, nhưng để có hàm răng thực sự trắng sáng không phải ai cũng biết cách và ai cũng có thể có được vì còn có rất nhiều các yếu tố quyết định khác: yếu tố môi trường, khả năng chi trả, yếu tố di truyền... nhưng nay đã có một liệu pháp làm trắng răng đơn giản, hiệu quả và đặc biệt bởi sự an toàn và dễ dàng áp dụng với tất cả mọi người. Sản phẩm đặc biệt mà chúng tôi vừa nhắc tới đó chính là miếng làm trắng răng thế hệ mới

LIÊN HỆ VỚI NGƯỜI BÁN

BELLAGIO SHOP

144 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Quận 1, TP.HCM

093.969.5068

[email protected]

https://bellagioshop.gianhangvn.com

Ghi chú: GianHangVN không trực tiếp bán sản phẩm, vui lòng liên hệ trực tiếp với người bán bên trên.

Hàm răng trắng đẹp sẽ giúp bạn trở nên đẹp hơn và tự tin hơn trong giao tiếp, nhưng để có hàm răng thực sự trắng sáng không phải ai cũng biết cách và ai cũng có thể có được vì còn có rất nhiều các yếu tố quyết định khác: yếu tố môi trường, khả năng chi trả, yếu tố di truyền... nhưng nay đã có một liệu pháp làm trắng răng đơn giản, hiệu quả và đặc biệt bởi sự an toàn và dễ dàng áp dụng với tất cả mọi người.

Sản phẩm đặc biệt mà chúng tôi vừa nhắc tới đó chính là miếng làm trắng răng thế hệ mới Crest 3D white Advanced Vivid 25x. Sản phẩm đã đang được hàng ngàn người tiêu dùng tại Mỹ lựa chọn bởi sự tiên dụng và hiệu quả trắng răng an toan và  bất ngờ mà nó mang lại.

Thông tin chi tiết sản phẩm

Quy cách đóng gói: Hộp 28 miếng (14 miếng hàm trên và 14 miếng hàm dưới)

Nơi xản suất: Made in USA.

Tác dụng

♥ Bạn không phải mất công, mất buổi, mất thời gian chờ đợi và tốn kém như trước đây nữa bởi miếng dán Crest 3D white Advanced Vivid 25x tác dụng làm trắng răng an toàn, hiệu quả ngay tại nhà.

♥ Chỉ cần 30 phút, miếng dán Crest 3D white Advanced Vivid 25x cho bạn hàm răng trắng sáng như mong muốn.

♥ Miếng dán làm trắng răng Crest 3D white Advanced Vivid 25x, cho kết quả trắng ăng kéo dài rắng răng trong suốt 12 tháng.

♥ Miếng dán làm trắng răng được thực hiện với công nghệ không trượt, có độ bám dính cao, khi đang dán miếng dán bạn vẫn có thể nói chuyện và uống nước như bình thường.

♥ Đặc biệt, miếng làm trắng răng Crest 3D white Advanced Vivid 25x sử dụng men làm trắng an toàn được các nha sỹ tin dùng, 100% an toàn cho lớp men răng của bạn

Crest 3D white Advanced Vivid 25x  thế hệ mới với năng lượng làm trắng gấp 5 lần!

 

Các bước thực hiện

Miếng dán trắng răng thế hệ mới Crest 3D white Advanced Vivid 25x cho hàm răng trắng sáng chỉ sau 30 phút,  bạn sẽ nhận thấy một nụ cười trắng sáng rõ rệt chỉ sau 1 lần sử dụng. Chỉ cần bạn thực hiện theo đúng các bước đơn giản sau, bạn sẽ là người đầu tiên cảm nhận rõ rệt về sự thay đổi từ chính nụ cười của bạn.

Bước 1: Đánh răng với nước (không dùng kem đánh răng) nửa tiếng trước khi sử dụng miếng dán. Nhằm loại bỏ các cặn bẩn, thức ăn trên răng và kẽ răng để việc miếng dán làm trắng tác dụng tốt  và cho kết quả tối ưu từ miếng dán.

Bước 2: Xé vỏ miếng dán, bạn sẽ thấy bên trong có 2 miếng dán (1 cho hàm trên và 1 cho hàm dưới)

Bước 3: Dán miếng dán hàm trên ngay phía dưới chân lợi. Nhẹ nhàng phủ miếng dán đều trên răng và kẽ răng và gập phần còn thừa vào phía sau răng hàm trên. Nhớ ấn miếng dán vào cả kẽ răng để bạn có 1 hàm răng trắng đều. Đây là bước bạn cần thực hiện cẩn thận nhất, đừng để phần gel của miếng dán dính vào lợi hoặc lưỡi, vì nó có thể gây khó chịu cho bạn trong khi thực hiện.

Bước 4: Lập lại với miếng dán hàm dưới. Miếng dán hàm dưới được thiết kế dài bằng răng nên sẽ không có phần thừa ra để gập vào trong như miếng dán hàm trên.

Bước 5: Để miếng dán đúng tư thế, trong thời gian 30 phút. Bỏ miếng dán ra, nếu bạn thấy quá khó chịu. Chú ý, không để lưỡi cham vào miếng dán, bạn nhé.

Bước 6: Bạn có thể lau, rửa hoặc đánh răng với kem đánh răng dành cho răng nhạy cảm.

Bây giờ bạn hoàn toàn có thể tự tin và nên tự tặng cho mình một nụ cười thật tươi. Bạn sẽ phải ngạc nhiên vì sự thay dổi tuyệt vời với chính hàm răng cùa mình. Đảm bảo từ giờ phút này trở đi bạn sẽ hoàn toàn tự tin nở những nụ cười tươi rói trước bất kì ai.

Lưu ý

- Không dán miếng dán ngay lập tức sau khi đánh răng.

- Sản phẩm hiệu quả với cả nam và nữ

- Để xa tầm tay trẻ em

- Sản phẩm không sử dụng cho trẻ em dưới 12 tuổi.

- Sản phẩm Crest 3D white Advanced Vivid 25x chỉ có tác dụng trên răng tự nhiên, không có tác dụng làm trắng răng giả, răng hàn, răng thay thế hoặc bọc bằng các chất liệu khác. Không được dùng cho răng đang niềng. Nếu bạn đang có các điều trị khác về răng nên hỏi bác sĩ răng để có chế độ hoặc sản phẩm trắng răng thích hợp.

Bình chọn sản phẩm:

LIÊN HỆ NGƯỜI BÁN

BELLAGIO SHOP

144 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Quận 1, TP.HCM

[email protected]

https://bellagioshop.gianhangvn.com

093.969.5068