Mực trứng

(1 đánh giá)

Mã SP: DLMT04
Vui lòng gọi

Xuất xứ :

Nơi rao bán :Toàn quốc

Tình trạng :Mới 100%

Ngày cập nhật :29-01-2016 16:04:42

Đến Phan Thiết là đến với những bãi tắm thiên nhiên tuyệt đẹp, những khu nghĩ dưỡng lý thú và một miền ẩm thực phong phú. Trong số đó Mực trứng là món ăn mà tất cả mọi người đều muốn thưởng thức khi đã đặt chân đến miền đất biển này.

LIÊN HỆ VỚI NGƯỜI BÁN

CTY VINFT

2/13 Hàn Mặc Tử, Phường 7, TP.Vũng Tàu

0908.960.468

dunghungle@gmail.com

https://vinft.gianhangvn.com

Ghi chú: GianHangVN không trực tiếp bán sản phẩm, vui lòng liên hệ trực tiếp với người bán bên trên.

Đến Phan Thiết là đến với những bãi tắm thiên nhiên tuyệt đẹp, những khu nghĩ dưỡng lý thú và một miền ẩm thực phong phú. Trong số đó Mực trứng là món ăn mà tất cả mọi người đều muốn thưởng thức khi đã đặt chân đến miền đất biển này.  


          Được đánh bắt tại vùng biển Phan Thiết –Bình Thuận, mỗi con mực trứng chỉ dài khoảng    5 – 12 cm, bên trong chứa toàn trứng. Mực vừa đưa lên từ thuyền câu, được ngư dân cấp đông ngay trên tàu nhằm giữ lại hoàn toàn hương vị thơm ngon vốn có của mực trứng...
  
 

 

          Do không dùng chất bảo quản và không ngâm nước nên khi chế biến mực trứng Dasafood rất ngọt và ngon, nếu đem xào con mực sẽ nở và không hề bị ra nước.

 
        Mực trứng loại 1 có tỉ lệ ôm trứng ít hơn


 

 

Hướng dẫn sử dụng: 

 

Mực trứng được chế biến thành nhiều món ăn bổ dưỡng, cách đơn giản nhất là rửa sạch, không bóc mai rồi cho mực vào nồi hấp cùng gừng, xả, chấm muối ớt vắt chanh hoặc làm món Mực trứng luộc với sấu và búp ổi thì ngon tuyệt. 

 

 

Khi chế biến phải chú ý không ngâm mực trứng trong nước quá lâu vì như vậy sẽ làm mất chất của con Mực trứng.Với những người thích cầu kỳ hơn, có thể làm món Mực trứng chiên muối ớt, Mực trứng chiên xù xốt thơm, Mực trứng chiên bơ, Mực trứng nướng tương ớt hoặc sa tế …ăn giòn giòn, ngậy ngậy. 

 

 

  Sản phẩm với hương vị thơm ngon, hấp dẫn, đậm đà, phù hợp với mọi người, mọi lứa tuổi. 

 

 

Bạn đã bao giờ được nếm cái vị ngầy ngậy, bùi bùi thấm dần từ đầu lưỡi của món Mực trứng? Mực thường ôm trứng khoảng qua tết cho đến tháng 2 – 5 âm lịch. Những con Mực trứng dài hơn gang tay ôm trứng tròn lẳn. 

 

 

Nướng mực trên lửa than vừa chín vàng, cắt khoanh chấm nước mắm hoặc muối tiêu là nhất. Trứng mực nướng phải ăn chung với cả con mực vì nhờ thịt mực dai, giòn, ngọt sẽ giải bớt cái vị béo ngậy của trứng. 

 

 

 

 

          Ngoài ra, bạn có thể làm nhiều món như: hấp gừng, xào, hấp hành, mực trứng chiên mắm, tẩm bột xù sốt tôm vừa quen, vừa lạ, với hương vị tuyệt hảo, hấp dẫn, đậm đà....

 

Vào những dịp cuối tuần, còn gì thú vị cho bằng được ngồi bên cạnh bạn bè, người thân bên dĩa Mực trứng nướng và một ít bia.

Bình chọn sản phẩm:

LIÊN HỆ NGƯỜI BÁN

CTY VINFT

2/13 Hàn Mặc Tử, Phường 7, TP.Vũng Tàu

dunghungle@gmail.com

https://vinft.gianhangvn.com

0908.960.468

Sản phẩm xem thêm