Nắp bồn cầu điển tử Thông Minh

(1 đánh giá)

Mã SP: 290390
Vui lòng gọi

Xuất xứ :KOREA

Nơi rao bán :Toàn quốc

Tình trạng :Mới 100%

Ngày cập nhật :16-11-2014 16:36:28

Nắp bồn cầu Thông minh về mặt hình thức không khác nhiều so với nắp bồn cầu thông thường. Với thiết kế gọn nhẹ, đơn giản, nhưng tích hợp bên trong cả một hệ thống máy móc điện tử hoàn hảo với những chức năng, công nghệ tiên tiến hiện đại và tiện ích cho người sử dụng. Nắp bồn cầu thông minh với thiết kế hoàn hảo, kỹ thuật tiên tiến sẽ mang đến cho các bạn sự sạch sẽ tối ưu khi đi vệ sinh, hơn thế nữa sản phẩm giúp bạn hoàn toàn có được cảm giác thoải mái

LIÊN HỆ VỚI NGƯỜI BÁN

MÁY LỌC NƯỚC NEW LIFE

Hà Nội

01672664988

kunyeu68.88@gmail.com

https://maylocnuocnewlife.gianhangvn.com

Ghi chú: GianHangVN không trực tiếp bán sản phẩm, vui lòng liên hệ trực tiếp với người bán bên trên.

Nắp bồn cầu Thông minh về mặt hình thức không khác nhiều so với nắp bồn cầu thông thường. Với thiết kế gọn nhẹ, đơn giản, nhưng tích hợp bên trong cả một hệ thống máy móc điện tử hoàn hảo với những chức năng, công nghệ tiên tiến hiện đại và tiện ích cho người sử dụng. Nắp bồn cầu thông minh với thiết kế hoàn hảo, kỹ thuật tiên tiến sẽ mang đến cho các bạn sự sạch sẽ tối ưu khi đi vệ sinh, hơn thế nữa sản phẩm giúp bạn hoàn toàn có được cảm giác thoải mái

- Khi Quý khách sử dụng sản phẩm này, phòng tắm sẽ luôn khô thoáng, sạch sẽ bởi Quý khách không cần đến dây xịt hay vòi nước từ bên ngoài. Hơn thế nữa, Quý khác sẽ tiết kiệm được một khoản chi tiêu khá lớn cho gia đình như: giấy vệ sinh, tiết kiệm được lượng nước….

- Nắp bồn cầu thông minh là một hệ thống chức năng tinh tế gồm: chức năng massage, hệ thống sấy khô…

- Vòi rửa được tích hợp trong nắp của sản phẩm này rất độc đáo: Bằng động tác nhấn nút nhẹ nhàng và đơn giản, vòi rửa sẽ tự động phun ra một dòng nước ấm áp, êm ái lẫn những bọt khí li ti để mang lại cảm giác thoải mái và vô cùng sạch sẽ.

- Ngoài ra, nắp bàn cầu thông minh còn có các chế độ phun rửa khác như: tia nước xoáy, rửa trước và sau, rửa tiểu nữ, rửa massage, điều chỉnh vị trí vòi rửa và áp lực nước… có thể đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của Quý khách.

- Hệ thống sấy khô bằng khí nóng, chức năng sưởi ấm nắp ngồi và dòng nước rửa ấm giúp Quý khách hoàn toàn thoải mái khi mua đông giá rét.

Các chức năng rửa:

- Rửa hậu môn giúp bạn làm sạch những vết bẩn dù là nhỏ nhất.

- Rửa bidet: Rửa bidet dành cho phái nữ, sẽ mang lại cảm giác thoải mái tuyệt với.

- Hai vòi rửa: Vì chia thành hai vòi rửa: hậu môn và bidet riêng biệt nên việc rửa bidet trở nên hoàn toàn sạch sẽ.

- Chức năng giúp đi vệ sinh thoải mái: chức năng massage liên tục mang lại hiệu quả cho những người mắc chứng táo bón hoặc bệnh trĩ.

- Chức năng tự động: với chức năng “One stop-điều chỉnh một lần” dành cho người già và trẻ nhỏ có thể dễ dàng thực hiện tất cả các thao tác từ làm sạch cho đến sấy khô và khử trùng.

- Massage: Tạo cho bạn cảm giác thực sự thoải mái, thư giãn và sạch sẽ .

- Quạt gió sấy bằng khí nóng: Quạt gió sấy bằng khí nóng với động cơ moteur mạnh sẽ mang đến cho bạn cảm giác sảng khoái vô cùng.

Hinh anh mih hoa bon cau

 Hình ảnh minh họa

- Di chuyển vòi rửa: khi rửa hậu môn hay bidet, vòi tự động di chuyển ra phía trước hoặc phía sau theo một vị trí chính xác, phạm vi rửa rất rộng.

- Điều chỉnh vị trí vòi rửa: có thể điều chỉnh vị trí vòi rửa ra phía trước và phía sau 5 bậc, phù hợp với mọi thể hình của người sử dụng.

- Tự làm sạch: sản phẩm có chức năng tự làm sạch trước và sau khi sử dụng nên lúc nào cũng có thể sử dụng sản phẩm trong trạng thái sạch sẽ tuyệt đối.

- Tự động khử mùi: chức năng khử mùi sẽ tự động khử mùi, tạo thành một không khí dễ chịu cho người sử dụng.

- Bộ cảm biến nhận biết cơ thể người: bằng phương pháp cảm biến có khả năng nhận biết cơ thể người sẽ ngăn chặn được các sự cố ngoài ý muốn.

- Chức năng tự động tiết kiệm điện: sẽ tự động kích hoạt 1h sau khi không có ai ngồi trên Bidet– giảm nhiệt độ thấp hơn– về nhiệt độ mặc định .

- Thiết bị ngăn chặn rò rỉ điện: mang lại sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng nhờ được lắp đặt thiết bị ngăn chặn rò rỉ điện bên trong để chống lại sự quá tải, hoặc sự cố về điện.

- Điều chỉnh nhiệt độ của nước: có thể điều chỉnh được nhiệt độ của nước theo từng sở thích cá nhân.

 

 

Bình chọn sản phẩm:

LIÊN HỆ NGƯỜI BÁN

MÁY LỌC NƯỚC NEW LIFE

Hà Nội

kunyeu68.88@gmail.com

https://maylocnuocnewlife.gianhangvn.com

01672664988

Sản phẩm xem thêm