Nắp bồn cầu New Life

(1 đánh giá)

Mã SP: 290387
Vui lòng gọi

Xuất xứ :KOREA

Nơi rao bán :Toàn quốc

Tình trạng :Mới 100%

Ngày cập nhật :16-11-2014 16:36:28

Nắp bồn cầu có chức năng phun rửa từ bên trong bằng hệ thống nút xoay ở bên phải, giúp thay thế vòi xịt thông thường, tiết kiệm giấy vệ sinh, tiết kiệm nước. Nắp bồn cầu thông minh với thiết kế hoàn hảo, kỹ thuật tiên tiến sẽ mang đến cho các bạn sự sạch sẽ tối ưu khi đi vệ sinh, hơn thế nữa sản phẩm giúp bạn hoàn toàn có được cảm giác thoải mái, tiện ích cho người sử dụng.

LIÊN HỆ VỚI NGƯỜI BÁN

MÁY LỌC NƯỚC NEW LIFE

Hà Nội

01672664988

kunyeu68.88@gmail.com

https://maylocnuocnewlife.gianhangvn.com

Ghi chú: GianHangVN không trực tiếp bán sản phẩm, vui lòng liên hệ trực tiếp với người bán bên trên.

Nắp bồn cầu có chức năng phun rửa từ bên trong bằng hệ thống nút xoay ở bên phải, giúp thay thế vòi xịt thông thường, tiết kiệm giấy vệ sinh, tiết kiệm nước. Nắp bồn cầu thông minh với thiết kế hoàn hảo, kỹ thuật tiên tiến sẽ mang đến cho các bạn sự sạch sẽ tối ưu khi đi vệ sinh, hơn thế nữa sản phẩm giúp bạn hoàn toàn có được cảm giác thoải mái, tiện ích cho người sử dụng.

Không cần phải thay mới toilet hiện đại với giá vài chục triệu đồng, bạn cũng có thể sở hữu một chiếc bồn cầu có chức năng phun rửa tự động bằng chiếc nắp bồn cầu thông minh. Đây là 1 sản phẩm mới, khá tiện ích cho các gia đình có trẻ em và người già, hoặc cho những ai có nhu cầu “hô biến” cho toilet nhà mình trở nên hiện đại hơn.

Nap bon cau thuong
Trên thị trường hiện nay thiết bị vệ sinh hiện nay đã và đang bày bán một số loại nắp bồn cầu có chức năng phun rửa từ bên trong bằng hệ thống nút xoay ở bên phải, giúp thay thế vòi xịt thông thường. Loại nắp bồn cầu thông minh này khá linh động, thay thế nắp bồn cầu cũ khá dễ dàng mà không cần phải thay mới toàn bộ bồn cầu. Hệ thống nút xoay thường nằm sát bên tay phải, giúp bạn thuận tiện sử dụng.
 
 nap bon cau thuong minh hoa a

ảnh minh họa

- Khi Quý khách sử dụng sản phẩm này, phòng tắm sẽ luôn khô thoáng, sạch sẽ bởi Quý khách không cần đến dây xịt hay vòi nước từ bên ngoài. Hơn thế nữa, Quý khác sẽ tiết kiệm được một khoản chi tiêu khá lớn cho gia đình do nhu cầu sử dụng giấy vệ sinh được giảm thiểu, lượng nước tiêu thụ ít nhờ cơ chế tiết kiệm nước của sản phẩm..

- Vòi rửa được tích hợp trong nắp của sản phẩm này rất độc đáo: Bằng động tác Xoay nút nhẹ nhàng và đơn giản, vòi rửa sẽ tự động phun ra một dòng nước êm ái lẫn những bọt khí li ti để mang lại cảm giác thoải mái và vô cùng sạch sẽ.

- Ngoài ra, nắp bàn cầu thông minh còn có các chế độ phun rửa khác như: tia nước xoáy, rửa trước và sau, rửa tiểu nữ, rửa massage, điều chỉnh vị trí vòi rửa và áp lực nước… có thể đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của Quý khách.

- Di chuyển vòi rửa: khi rửa hậu môn hay bidet, vòi tự động di chuyển ra phía trước hoặc phía sau theo một vị trí chính xác, phạm vi rửa rất rộng.

- Tự làm sạch: sản phẩm có chức năng tự làm sạch trước và sau khi sử dụng nên lúc nào cũng có thể sử dụng sản phẩm trong trạng thái sạch sẽ tuyệt đối.

   

 

 

Bình chọn sản phẩm:

LIÊN HỆ NGƯỜI BÁN

MÁY LỌC NƯỚC NEW LIFE

Hà Nội

kunyeu68.88@gmail.com

https://maylocnuocnewlife.gianhangvn.com

01672664988

Sản phẩm xem thêm