Ngâm chân thảo dược KaT.us

(0 đánh giá)

Mã SP: 1088289
Vui lòng gọi

Xuất xứ :KaT.us Spa - Việt Nam

Nơi rao bán :Toàn quốc

Tình trạng :Mới 100%

Ngày cập nhật :03-03-2020 16:27:35

Ngâm chân thảo dược

LIÊN HỆ VỚI NGƯỜI BÁN

KAT.US SPA

Số 3, Đường Vườn Chuối, Tổ 12, Ấp Thị Cầu, Xã Phú Đông, Huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai

0898 096 111

kat.usspa11@gmail.com

http://katusspa.com

Ghi chú: GianHangVN không trực tiếp bán sản phẩm, vui lòng liên hệ trực tiếp với người bán bên trên.

Người xưa từng có câu nói nổi tiếng: "Bàn chân của con người giống như rễ cây, rễ cây là bộ phận thường bị khô héo trước, bàn chân thường bị già yếu trước". Điều đó có ý nói rằng, khi sức khỏe của con người có vấn đề, những thay đổi ở bàn chân có thể phản ánh sự trẻ trung về thể chất hay sự thay đổi của quá trình lão hóa.

Y học Trung Quốc có câu nói rằng "bàn chân là gốc rễ của tinh khí con người", có nhiều huyệt đạo ở bàn chân, nhiều đầu dây thần kinh và mao mạch tập trung tại đây.

Cảm giác ấm áp và màu sắc trên da của bàn chân có thể phản ánh trực tiếp chức năng của tim, não, thận và lưu thông máu. Y học Trung Quốc cho rằng khí và máu quý giá nhất là ở sự vận động, còn kinh lạc tốt là nằm ở sự lưu thông. Khí huyết di chuyển ổn định, kinh lạc hoạt động thông suốt là nguồn gốc của chất lượng sức khỏe.

Nếu chúng ta thường xuyên sử dụng nước nóng ngâm chân có thể kích thích các huyệt đạo của bàn chân, thúc đẩy hoạt động của khí huyết, điều hòa các cơ quan trong cơ thể, làm giảm tắc kinh mạch và mạch máu, tăng cường trao đổi chất, từ đó có thể đạt được mục đích tăng cường các chức năng cơ thể và loại bỏ bệnh tật.

Trong đời sống hàng ngày, không cần phải chi phí quá tốn kém mới có thể chăm sóc tốt cho sức khỏe. Dưới góc nhìn của Đông y, có rất nhiều loại thảo mộc xung quanh chúng ta rất có lợi cho sức khỏe và sự chăm sóc cơ thể.

Hãy đến với KaT.us Spa để được phục vụ tốt nhất.

Hotline: 0898 096 111

Bình chọn sản phẩm:

LIÊN HỆ NGƯỜI BÁN

KAT.US SPA

Số 3, Đường Vườn Chuối, Tổ 12, Ấp Thị Cầu, Xã Phú Đông, Huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai

kat.usspa11@gmail.com

http://katusspa.com

0898 096 111

Sản phẩm xem thêm