Ngói màu Nippon

(1 đánh giá)

Mã SP: 272181
Vui lòng gọi

Xuất xứ :NHẬT BẢN

Nơi rao bán :Toàn quốc

Tình trạng :Mới 100%

Ngày cập nhật :16-11-2014 16:36:28

Ngói màu Nippon

LIÊN HỆ VỚI NGƯỜI BÁN

CÔNG TY TNHH VLXD HƯNG PHONG

91 Đường 3, Khu HimLam, p.Trường Thọ, Q.Thủ Đức, TPHCM

0936054979

nguyenthomkd@gmail.com

https://ngoilopnha.gianhangvn.com

Ghi chú: GianHangVN không trực tiếp bán sản phẩm, vui lòng liên hệ trực tiếp với người bán bên trên.

 

NGÓI MÀU NHẬT NIPPON ( GIÁ BÁN: LIÊN HỆ 0903.766.539 - 0902.952.899)

NGÓI MÀU TNC-NIPPON XU HƯỚNG THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI

Việt Nam là nơi giao thoa các trường phái kiến trúc phương Đông và phương Tây. Chúng ta có thể nhận thấy sự đan xen này ở mọi nơi trong đất nước Việt Nam, một phần do lịch sử để lại, một phần do sự hội nhập và tiếp thu các tinh hoa của nền kiến trúc phương Đông và phương Tây.

Nhà mái ngói là một trong những hình thức kiến trúc phổ biến nhất ở Việt Nam. Mái ngói phù hợp với cả kiến trúc phương Đông và phương Tây, phù hợp với khí hậu nhiệt đới nóng ẩm của Việt Nam.

Với những đặc tính ưu việt, ngói màu hiện nay là vật liệu lợp được ưa chuộng nhất trên thế giới sản phẩm được sử dụng rộng rãi tại châu Úc, châu Âu, đặc biệt châu Á và các nước Đông Nam Á.

Ngày nay, với bước đột phá về kỹ thuật và ứng dụng công nghệ tiên tiến của Nhật Bản, ngói màu TNC-NIPPON với nhiều màu sắc đa dạng, khả năng sử dụng rộng rãi đã mở ra một bước kiến trúc mới cho các công trình nhờ sự tiện lợi, đẹp, bền, chắc... Góp phần cho các kiến trúc sư hoàn thiện công trình của mình một cách hoàn hảo nhất.

 CÁC ĐẶC TÍNH ƯU VIỆT CỦA NGÓI MÀU TNC-NIPPON

SỰ ĐA DẠNG VỀ MÀU SẮC

Các kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm đã nghiên cứu và ra đời bộ sưu tập ngói màu TNC-NIPPON đa dạng về màu sắc, phù hợp với mọi kiến trúc từ cổ điển đến hiện đại, tạo nên nét đặc trưng của từng ngôi nhà - Dễ dàng và linh hoạt thay đổi màu sắc của mái nhà mà không cần thay ngói mới.

CHỐNG THẤM VÀ CHỐNG NHIỆT

Kiểu thiết kế đặc biệt mặt sau của từng viên ngói có những gờ chạy dọc, ngang ngăn chặn tối đa sự xâm nhập của nước mưa, bụi từ bên ngoài - “Lớp vẩy sần” có tác dụng khúc xạ ánh sáng tránh hấp thụ nhiệt, giảm nhiệt cho ngôi nhà.

CHỐNG RÊU MỐC VÀ CHỐNG TRƠN TRỢT

Sản phẩm ngói màu TNC-NIPPON được sản xuất tự động hóa hoàn toàn từ khâu phối liệu, tạo hình, phủ màu, sơn phủ bề mặt bằng các nguyên liệu nhập, do vậy lớp sơn bề mặt giữ màu bền lâu và đoạn tuyệt hẳn với rêu mốc. Với “lớp vẩy sần kỳ diệu” trên bề mặt ngói chống được sự trơn trợt, đảm bảo an toàn trong quá trình thi công mái nhà.

HIỆU QUẢ KINH TẾ

Sản phẩm ngói màu TNC-NIPPON với nhiều tính năng hữu dụng như ngói nhẹ hơn và bền chắc hơn (3,8kg/viên) giúp giảm đáng kể trọng lượng cho mái nhà. Trọng lượng 1m² ngói màu TNC-NIPPON chỉ 36 kg nhẹ hơn ngói truyền thống 20%. Kích thước viên ngói lớn hơn, giảm đáng kể chi phí cho hệ thống xà gồ, vì kèo trên mái. Bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí lắp đặt.

Do chỉ sử dụng các vật liệu thân thiện với môi trường, ngói màu TNC-NIPPON không chỉ bảo vệ bạn khỏi mưa nắng mà còn làm cho không gian sống của ngôi nhà bạn luôn luôn trong lành.

KHẢ NĂNG CHỐNG TRÀN NƯỚC MƯA

 

Bình chọn sản phẩm:

LIÊN HỆ NGƯỜI BÁN

CÔNG TY TNHH VLXD HƯNG PHONG

91 Đường 3, Khu HimLam, p.Trường Thọ, Q.Thủ Đức, TPHCM

nguyenthomkd@gmail.com

https://ngoilopnha.gianhangvn.com

0936054979

Sản phẩm xem thêm