Những tác dụng nổi bật của bảng điện tử Panasonic.

(1 đánh giá)

Mã SP: 638068
Vui lòng gọi

Xuất xứ :panasonic

Nơi rao bán :Toàn quốc

Tình trạng :Mới 100%

Ngày cập nhật :01-08-2016 11:29:49

Bảo hành :12 tháng

Những tác dụng nổi bật của bảng điện tử Panasonic.

LIÊN HỆ VỚI NGƯỜI BÁN

HẢI MÌNH

5a D3, P. 25, Q. Bình Thạnh

01225550586

marketinghaiminh01@gmail.com

https://dienmayhaiminh.gianhangvn.com

Ghi chú: GianHangVN không trực tiếp bán sản phẩm, vui lòng liên hệ trực tiếp với người bán bên trên.

Nhiều người trong chúng ta không quên khi ngồi trên ghế nhà trường với bảng trắng mica, hoặc bảng đen dùng phấn hoặc bút màu, sau đó đến máy chiếu để trình bày nội dung từ máy tính. Hôm nay có một bảng điện tử mới đã trở nên phổ biến trong các lớp học, phòng họp. các bảng điện tử tương tác mang đến khả năng thuyết trình và kết hợp với máy tính máy in và máy chiếu một cách hoàn toàn mới.

Sau đây là những tính năng của bảng điện tử Panasonic ngày nay.
Bảng điện tử Panasonic dùng trong thuyết trình.
Trước đây tạo ra các bài thuyết trình như PowerPoint và SlideShare nhưng bây giờ báo cáo có thể mở và hiển thị trực tiếp trên bảng điện tử Panasonic, Một bài thuyết trình có thể được chỉnh sửa bởi một cây bút hoặc dùng ngón tay. Ưu điểm lớn nhất của sản phẩm này là một chương trình có thể sử dụng một cây bút kỹ điện tử để làm nổi bật hoặc ghi chú trong bài trình bày làm cho báo cáo thật nổi bật.
Bảng điện tử Panasonic bao gồm tính năng của bảng truyền thống.
Tất nhiên bang dien tu Panasonic bao gồm các tác dụng truyền thống như viết vẽ bằng bút nhiều màu, và khả năng xóa trang, bây giờ các tác dụng này có thể được sử dụng trên nhiều nền tảng, bao gồm nhiều loại màn hình trình chiếu. Bút màu điện tử có độ rộng và độ mờ có thể chỉnh sửa dễ dàng thông qua menu của hệ thống.

Bảng điện tử Panasonic gắn nối với nhiều máy móc.
Với bảng điện tử Panasonic giá rẻ kỹ thuật số đa số các thiết bị đầu vào và đầu ra như máy tính, màn hình, âm thâm, mạng Lan và Usb. Máy tính, máy in và loa có thể nhanh chóng kết nối với bảng điện tử thông qua các cổng này. Máy tính laptop, máy tính bảng và điện thoại thông minh có thể kết nối qua Wifi. 

Thiết bị đầu vào và đầu ra.
Một công dụng của bảng điện tử Panasonic tương tác là khả năng báo cáo một loạt các định dạng tập tin kỹ thuật số như pdf và các định dạng khác. Nội dung trên màn hình cũng được in trực tiếp từ một máy in được kết nối. Hầu như bất kỳ loại tài liệu có thể nhập và xuất ra file hoặc hiển thị trên bảng điện tử Panasonic.

Nếu bạn muốn xem thêm thêm về bảng điện tử Panasonic cao cấp hãy xem thêm thông tin trên website của chúng tôi.

 

Bình chọn sản phẩm:

LIÊN HỆ NGƯỜI BÁN

HẢI MÌNH

5a D3, P. 25, Q. Bình Thạnh

marketinghaiminh01@gmail.com

https://dienmayhaiminh.gianhangvn.com

01225550586