Hiện nay việc sử dụng đèn sưởi nhà tắm trong mùa lạnh về tắm rửa, thay quần áo hay vệ sinh cá nhân đang dần trở nên phổ biến và yêu cầu của người sử dụng về tiện ích, chất lượng và mẫu mã của đèn sưởi cũng dần tăng lên. Sự đơn điệu về mẫu mã và chất lượng kém của một số loại đèn sưởi trôi nổi trên thị trường trong quá trình sử dụng không đem lại kết quả như mong muốn, gây mất niềm tin cho người tiêu dùng.
 
Thương hiệu đèn sưởi nhà tắm Hans đã có nhiều năm kinh nghiệp và đi đầu trong việc sản xuất, nghiên cứu, chế tạo, cải tiến, áp dụng công nghệ tiên tiến và không ngừng nâng cao chất lượng và mẫu mã của đèn sưởi. Mỗi dòng sản phẩm cho ra đời đều được trải qua quá trình kiểm định chất lượng khắt khe của các cơ quan kiểm định chất lượng hàng đầu của CHLB Đức và khi nhập về Việt Nam đã được trung tâm kiểm định chất lượng 1 kiểm định và cấp giấy chứng nhận an toàn cho dòng đèn sưởi nhà tắm Hans.
 
Đèn sưởi nhà tắm Hans đa dạng về mẫu mã với nhiều mức giá khác nhau bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một chiếc đèn sưởi phù hợp với kinh phí và diện tích phòng tắm nhà bạn. Với kiểu dáng sang trọng, bóng sưởi hồng ngoại tốt cho sức khỏe, độ bền cao được bảo hành từ 1 đến 5 năm chính hãng nhanh chóng và tiện lợi. Bởi vậy các dòng sản phẩm đèn sưởi của HANS luôn được sự quan tâm và tin dùng rất lớn từ khách hàng.

Liên hệ Mr Dân: 0962 862 240 để được tư vấn tốt nhất
Địa chỉ: 62 Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội

    Siêu thị điện máy Smilemart.vn là đại lý phân phối chính thức sản phẩm nhà bếp, điện dân dụng  với giá cạnh tranh nhất, chất lượng dịch vụ tốt nhất. Một số sản phẩm nổi bật như: