Giống như tên gọi của nó, sản phẩm có công hiệu tựa như “sâm quý” trên cao nguyên vậy. Sản phẩm nước sâm rong biển có tác dụng bồi bổ cơ thể rất hiệu quả.

Nấu 350ml nước cùng với rong lá biển, lá dứa, quả la hán (đập nhỏ quả la hán), đun sôi trong thời gian 5-7′, sau đó lọc lấy nước, ngâm rong sụn sau khi đã rửa sạch cho cùng đường phèn đun sôi thêm 10-15′ tắt bếp để nguội, sản phẩm bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh dùng dần. Sản phẩm có mùi thơm của la hán, vị ngọt thanh của đường phèn Quảng Ngãi cùng dưỡng chất bổ dưỡng từ lá rong biển uống rất mát (tựa như chè vậy), sản phẩm có tác dụng hỗ trợ chức năng của gan trong việc giải nhiệt, bồ bổ sức khỏe rất hiệu quả, những ai hay lao động ngoài trời, cơ thể suy nhược, người mới ốm dậy thì nước sâm rong biển là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Toàn bộ nguyên liệu cần thiết sử dụng trong món nước sâm rong biển này đã được tích hợp với tỉ lệ vừa đủ trong một gói rồi các bạn nhé.

Sản phẩm là sự kết hợp độc đáo giữa những “siêu thực phẩm” với hàm lượng dinh dưỡng cao. Sản phẩm nước sâm rong biển có thể sử dụng thường xuyên trong gia đình, có thể dùng với cả các bạn ăn theo chế độ thực dưỡng, hoặc đang trong thời kỳ ăn kiêng.