ONG MẬT ĐỊNH QUÁN - MẬT ONG TỰ NHIÊN

(1 đánh giá)

Mã SP: 02
220,000 VND

Xuất xứ :TRẠI ONG ĐỊNH QUÁN

Nơi rao bán :Toàn quốc

Tình trạng :Mới 100%

Ngày cập nhật :13-04-2015 19:27:30

Bảo hành :HÀNG ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG, NGUYÊN CHẤT 100% TỪ MẬT HOA RỪNG. Đặc biệt Mật ong ĐỊNH QUÁN cam kết hoàn tiền ngay nếu bạn mua về mà không hài lòng về chất lượng.Ngoài ra để thuận tiện cho khách hàng Trại ong ĐỊNH QUÁN còn hỗ trợ giao hàng miễn phí tận nơi dù bạn chỉ mua 1 chai.

BEE YELLOW ! mật ong nguyên chất , nguồn gốc tự nhiên , mật được những chú ong vàng hút từ các mật HOA RỪNG mang về tổ, MẬT ONG ĐỊNH QUÁN thương hiệu ong lâu đời gắn bó với mảnh đất núi đồi trùng trùng, điêp điệp, được trại ong mật ĐỊNH QUÁN nuôi tại các vùng núi, đồi thiên nhiên,hoang vắng để tránh sự ồn ào, ô nhiễm của môi trường, cách xa các khu dân cư,nên mật rất tinh khiết và an toàn cho người sử dụng. Mật chỉ được khai thác 1 năm duy nhất 1 lần vào cuối mùa xuân, sau khi trăm hoa đua nở.

Số lượng:
Mua ngay Thêm vào giỏ hàng

LIÊN HỆ VỚI NGƯỜI BÁN

MẬT ONG VÀNG ĐỊNH QUÁN

Quận Thủ Đức, TP HCM

0904 492 307

phonglehong92@gmail.com

https://ongvang.gianhangvn.com

Ghi chú: GianHangVN không trực tiếp bán sản phẩm, vui lòng liên hệ trực tiếp với người bán bên trên.

Giá một lít mật ong Định quán là 220.000 VND/1 lít, hàng đảm bảo chất lượng tốt nhất, nguyên chất, khai thác đạt tiêu chuẩn vệ sinh, mật ong đảm bảo chất lượng vệ sinh , an toàn cho người sự dụng .giá cả là rẻ nhất so với tất cả các cơ sở khác, vì đây là sản phẩm mật ong do trại ong Đinh Quán lấy từ những chú ong mật tự nhiên!

Bình chọn sản phẩm:

LIÊN HỆ NGƯỜI BÁN

MẬT ONG VÀNG ĐỊNH QUÁN

Quận Thủ Đức, TP HCM

phonglehong92@gmail.com

https://ongvang.gianhangvn.com

0904 492 307

Sản phẩm xem thêm