Phấn phủ CATRICE All Matt Plus - Đức

(0 đánh giá)

Mã SP: 766821
220,000 VND

Xuất xứ :

Nơi rao bán :TP.HCM

Tình trạng :Mới 100%

Ngày cập nhật :07-03-2017 23:25:23

Phấn phủ CATRICE All Matt Plus Shine Control Powder. Kết cấu hạt phấn rất tơi, mịn và nhẹ dễ dàng tán đều trên da, giúp hấp thụ lớp dầu dư thừa để gương mặt bạn không bóng nhờn lên đến 12 giờ. Nhờ màng bảo vệ có công dụng phản chiếu ánh mặt trời từ các thành phần khoáng mà CATRICE All Matt Plus Shine Control Powder có thể tạo ra một lớp phấn bao phủ toàn bộ gương mặt giúp che giấu các khuyết điểm đặc biệt là các lỗ chân lông lớn và cân bằng sáng cho làn da bạn va mang lại cho bạn là một lớp ph

Số lượng:
Mua ngay Thêm vào giỏ hàng

LIÊN HỆ VỚI NGƯỜI BÁN

ĐỨC SHOP

Lê Đức Thọ, P15 Gò Vấp

0986133888

dinhtiendungvn@gmail.com

https://myphamgermany.gianhangvn.com

Ghi chú: GianHangVN không trực tiếp bán sản phẩm, vui lòng liên hệ trực tiếp với người bán bên trên.

 

Phấn phủ  CATRICE All Matt Plus Shine Control Powder. Kết cấu hạt phấn rất tơi, mịn và nhẹ dễ dàng tán đều trên da, giúp hấp thụ lớp dầu dư thừa để gương mặt bạn không bóng nhờn lên đến 12 giờ. Nhờ màng bảo vệ có công dụng phản chiếu ánh mặt trời từ các thành phần khoáng mà  CATRICE All Matt Plus Shine Control Powder có thể tạo ra một lớp phấn bao phủ toàn bộ gương mặt giúp che giấu các khuyết điểm đặc biệt là các lỗ chân lông lớn và cân bằng sáng cho làn da bạn va mang lại cho bạn là một lớp phấn mỏng, nhẹ, matte, phấn bám vào da rất “thật”, sáng và trọng, đặc biệt dòng phấn phủ này giúp set lớp makeup lại, giúp lớp mình makeup lâu trôi hơn, không bị xuống màu hay đỗ dầu giữ thời tiết nóng bức.

- Sản phẩm là một đứa con cưng của nhãn hàng Catrice đến từ Đức, luôn mong muốn đem lại sản phẩm tốt và chất lượng nhất cho người dùng. Catrice là hãng mỹ phẩm Drugstore nhưng xứng tầm highend.

Bình chọn sản phẩm:

LIÊN HỆ NGƯỜI BÁN

ĐỨC SHOP

Lê Đức Thọ, P15 Gò Vấp

dinhtiendungvn@gmail.com

https://myphamgermany.gianhangvn.com

0986133888