PHAN TAO KHOI HIGHLIGHT ODBO

(1 đánh giá)

Mã SP: 519560
170,000 VND

Xuất xứ :

Nơi rao bán :Toàn quốc

Tình trạng :Mới 100%

Ngày cập nhật :07-01-2020 10:43:32

Đặc điểm nổi bật: - Phấn tạo khối odbo trimming powder cho cánh mũi thanh tú và khuôn mặt hoàn hảo. - Mùi thơm nhẹ nhàng, dễ chịu. - Kết hợp hài hòa các màu sáng tối giúp khắc phục tối đa nhược điểm góc cạnh của khuôn mặt. - Phần high light giúp cho bạn có sống mũi cao và gương mặt sáng và thanh thoát hơn. - Gồm 2 khoaNH: trắng sáng – nâu (mã 03), t Để đạt hiệu quả gương mặt V-line đúng như ý muốn nhất, bạn cũng có thể sử dụng cách rấ

Số lượng:
Mua ngay Thêm vào giỏ hàng

LIÊN HỆ VỚI NGƯỜI BÁN

XUKACOSMETICS

491/106 Huỳnh Văn Bánh - Phường 14 - Quận Phú Nhuận - TP.HCM

0967.880.039 - 0922.313.979

oanh6000@gmail.com

https://xukacosmetics.gianhangvn.com

Ghi chú: GianHangVN không trực tiếp bán sản phẩm, vui lòng liên hệ trực tiếp với người bán bên trên.

Đặc điểm nổi bật:
- Phấn tạo khối odbo trimming powder cho cánh mũi thanh tú và khuôn mặt hoàn hảo.
- Mùi thơm nhẹ nhàng, dễ chịu.
- Kết hợp hài hòa các màu sáng tối giúp khắc phục tối đa nhược điểm góc cạnh của khuôn mặt.
- Phần high light giúp cho bạn có sống mũi cao và gương mặt sáng và thanh thoát hơn.
- Gồm 2 khoanh với 3 loại: trắng sáng – nâu (mã 03), trắng hồng – nâu (mã 02), da tự nhiên – nâu. (mã 01)
Để đạt hiệu quả gương mặt V-line đúng như ý muốn nhất, bạn cũng có thể sử dụng cách rất cơ bản đó là make up tạo khối sáng tối trên gương mặt. Nếu khéo léo, gương mặt bầu bĩnh của các cô nàng cũng sẽ trở nên gầy hơn, sắc cạnh hơn hẳn nhờ phương pháp tưởng chừng như đơn giản này đấy. Hãy để Phấn tạo khối odbo trimming powder giúp bạn có cánh mũi thanh tú và khuôn mặt hoàn hảo.
- Mặt dài: Đánh phấn đậm theo sát đường viền tóc trên trán, blend thật đều tay để phấn hòa đều cùng đường viền tóc.Shading ở dưới gò má và theo sát xương hàm. Highlight ở phía trên gò má (phần dưới mắt), sau đó đánh phấn má thấp hơn vị trí đó một chút.
- Mặt vuông: Để làm mềm khuôn mặt vuông, bạn cần che dấu các "góc cạnh" của nó. Shading ở hai bên thái dương để giảm độ rộng gương mặt. Shading ở phần xương hàm để "gọt" cho gương mặt thon hơn. Phấn sáng được highlight trên xương gò má.
- Mặt tròn: Khuôn mặt tròn xoe thiếu cá tính sẽ được nhấn phấn đậm ở phần xương gò má để tạo góc cạnh. Để xác định vị trí này bạn cần chụm miệng như khi huýt sáo. Phần lõm vào dưới gò má, đó chính là nơi cần nhấn phấn đậm. Phần sáng nhấn ở trên gò má vá cằm để kéo dài khuôn mặt.
- Mặt trái tim:Có nhược điểm là hơi nhọn ở phần cằm. Bạn cần Shading ở hai bên thái dương và cằm để cân bằng lại khuôn mặt nhọn. Đánh phấn sáng highlight ở phía trên gò má, nhưng khi đánh phấn má cần kéo dài cọ về hướng mang tai.
Sau khi tạo khối gương mặt xong rồi, bạn tiếp tục đánh phấn má và trang điểm mắt, môi dựa trên khuôn hình đẹp từ việc tạo khối nhé. 
Giá bán: 150k/sản phẩm
Đảm bảo chất lượng hàng tốt, giá thành hợp lý!

Bình chọn sản phẩm:

LIÊN HỆ NGƯỜI BÁN

XUKACOSMETICS

491/106 Huỳnh Văn Bánh - Phường 14 - Quận Phú Nhuận - TP.HCM

oanh6000@gmail.com

https://xukacosmetics.gianhangvn.com

0967.880.039 - 0922.313.979