Phim cách nhiệt, phim chống nóng A-Kool

(1 đánh giá)

Mã SP: 161093
Vui lòng gọi

Xuất xứ :USA

Nơi rao bán :Toàn quốc

Tình trạng :Mới 100%

Ngày cập nhật :23-04-2015 15:19:41

Bảo hành :10 năm

Mọi chi tiết xin liên hệ: Tư vấn 0906.957.960 Kỹ thuật 0933.086.381 Nắng hè chói trang xuyên qua kính không chỉ làm ca-bin nóng, nội thất nhanh bạc màu mà còn khiến làn da của phái đẹp đen sạm chỉ sau vài ngày cầm vô-lăng. Vì thế, dán phim chống nóng cho xế yêu trở thành một nhu cầu của những ai sở hữu xế hộp. Câu hỏi đầu tiên của khách hàng, giữa một thị trường thật giả lẫn lộn, là "Dán phim nào tốt".

LIÊN HỆ VỚI NGƯỜI BÁN

QUANG MINH AUDIO ĐẲNG CẤP PHỤ KIỆN Ô TÔ

861/58 Trần Xuân Soạn, Phường Tân Hưng, Quận 7, Tp.HCM

0933.086.381

dangcapphukienoto@yahoo.com.vn

https://dangcapphukienoto.gianhangvn.com

Ghi chú: GianHangVN không trực tiếp bán sản phẩm, vui lòng liên hệ trực tiếp với người bán bên trên.

Thao tác dán phim vào kính
 
- Nắng hè chói trang xuyên qua kính không chỉ làm ca-bin nóng, nội thất nhanh bạc màu mà còn khiến làn da của phái đẹp đen sạm chỉ sau vài ngày cầm vô-lăng. Vì thế, dán phim chống nóng cho xế yêu trở thành một nhu cầu của những ai sở hữu xế hộp.

- Phim chống nóng thường gọi là “phim cách nhiệt” xuất hiện nhiều năm trở lại đây, với những công dụng hữu ích, chống nóng, ngăn cản tia tử ngoại. Phim nhuộm màu đầu tiên cấu tạo chỉ có một lớp Polyeste có độ dày từ 0,051- 0,179 mm, được nhuộm màu, một mặt chứa lớp có khả năng kết dính với áp lực nhỏ hoặc khi có nước, bề mặt còn lại được xử lý để tăng cường khả năng chống xước.


-  Chúng tôi có dịch vụ dán phim tận nhà , giúp cho Quý khách giảm thời gian đi lại và thuận tiện hơn khi ngồi tại nhà vừa quan sát vừa nghỉ ngơi thoải mái và không cảm thấy thời gian quá lâu so với khi Quý khách mang xe ra ngoài làm. Catalogue cho Quý khách chọn màu phim dán kính xe chúng tôi sẽ mang đến tận nhà ngay sau khi Quý khách gọi điện đến chúng tôi để dán phim. Sau khi chọn màu và được sự đồng ý của Quý khách ,chúng tôi sẽ tiến hành dán phim và sẽ cố gắng hoàn thành trong thời gian sớm nhất, tốt nhất, Quý khách hài lòng nhất.

- Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong nghề Quý khách hãy yên tâm khi giao xe cho chúng tôi.

- Hân hạnh được phục vụ Quý kháchBình chọn sản phẩm:

LIÊN HỆ NGƯỜI BÁN

QUANG MINH AUDIO ĐẲNG CẤP PHỤ KIỆN Ô TÔ

861/58 Trần Xuân Soạn, Phường Tân Hưng, Quận 7, Tp.HCM

dangcapphukienoto@yahoo.com.vn

https://dangcapphukienoto.gianhangvn.com

0933.086.381

Sản phẩm xem thêm