Puree Sầu riêng sấy thăng hoa hũ 50g

(0 đánh giá)

Mã SP: 1040745
77,000 VND

Xuất xứ :Nanufood

Nơi rao bán :Toàn quốc

Tình trạng :Mới 100%

Ngày cập nhật :31-01-2020 08:26:32

Bảo hành :12 tháng

Puree Sầu riêng sấy thăng hoa hũ 50g được lấy từ thịt của các múi sầu riêng, sau đó ép lại từng mảng lớn, cắt miếng và sấy chân không. Puree sầu riêng sấy giữ được hương vị thơm lừng của sầu riêng, không thua kém bất kỳ loại sầu riêng nhập khẩu

Số lượng:
Mua ngay Thêm vào giỏ hàng

LIÊN HỆ VỚI NGƯỜI BÁN

CÔNG TY CP NANUFOOD

147/53 Tân Kỳ Tân Quý, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú

0707951079

[email protected]

https://traicaysaytaynguyen.gianhangvn.com

Ghi chú: GianHangVN không trực tiếp bán sản phẩm, vui lòng liên hệ trực tiếp với người bán bên trên.

Puree Sầu riêng sấy thăng hoa

Puree Sầu riêng sấy thăng hoa hũ 50g được lấy từ thịt của các múi sầu riêng, sau đó ép lại từng mảng lớn, cắt miếng và sấy chân không. Puree sầu riêng sấy giữ được hương vị thơm lừng của sầu riêng, không thua kém bất kỳ loại sầu riêng nhập khẩu.

Giá bán chưa bao gồm 10% VAT & phí vận chuyển

Sầu riêng sấy Nanufood ngon với Công nghệ sấy thăng hoa. Mua ngay sầu riêng sấy Nanufood để cảm nhận vị ngọt bùi như miếng sầu riêng còn tươi! Sầu riêng được ép thành từng mảng, cắt và sấy thăng hoa, bảo quản lâu, ngon như còn tươi.

Sấy thăng hoa Là quá trình làm khô vật liệu ở nhiệt độ thấp (T < 0C), áp suất thấp (P < 4mmHg), vật liệu trước khi sấy được tiến hành cấp đông sao cho tâm vật liệu sấy có nhiệt độ (T < 0C) để nước bên trong vật liệu sấy hoàn toàn ở trạng thái rắn (nước đá), khi cấp nhiệt bằng phương pháp tiếp xúc hoặc bức xạ thì nước bên trong vật liệu thăng hoa từ trạng thái rắn sang trạng thái hơi đồng thời trên toàn bộ thể tích vật liệu sấy nên sản phẩm sấy có cấu trúc xốp, ít bị co rút biến dạng, nhiệt độ cuối quá trình sấy thấp nên sản phẩm sấy ít bị biến tính giữ được chất lượng dinh dưỡng và giá trị cảm quan.

Việc nghiên cứu ứng dụng công nghệ sấy thăng hoa cơm sầu riêng nhằm giúp sản phẩm sấy đạt được các tiêu chí sau: giữ nguyên chất dinh dưỡng, giữ được màu vàng tươi tự nhiên, giữ được hương đặc trưng, sản phẩm ít bị co rút, tạo cấu trúc xốp để dễ sử dụng, thời gian bảo quản dài và quan trọng nhất là có thể đáp ứng yêu cầu của người tiêu dùng khó tính nhất.

Bình chọn sản phẩm:

LIÊN HỆ NGƯỜI BÁN

CÔNG TY CP NANUFOOD

147/53 Tân Kỳ Tân Quý, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú

[email protected]

https://traicaysaytaynguyen.gianhangvn.com

0707951079

Sản phẩm xem thêm