Renault Megane hatchback

(1 đánh giá)

Mã SP: renault
Vui lòng gọi

Xuất xứ :Renault

Nơi rao bán :Toàn quốc

Tình trạng :Mới 100%

Ngày cập nhật :03-03-2015 10:21:41

Bảo hành :3 năm (hoặc 100.000km)

Thiết kế sống động của dòng xe Mégane Hatch mới làm cho chiếc xe trở nên linh hoạt, đầy sức sống, quyến rũ và mạnh mẽ. Ấn tượng lôi cuốn xuất phát từ kiểu dáng đẹp, đường nét sắc sảo và tỷ lệ hài hòa.

LIÊN HỆ VỚI NGƯỜI BÁN

RENAULT HCM

2 Nguyễn Khắc Viện, PMH, Q7

0909052221

mi.nth@renault.vn

https://renaulthcm.gianhangvn.com

Ghi chú: GianHangVN không trực tiếp bán sản phẩm, vui lòng liên hệ trực tiếp với người bán bên trên.
1. Thiết kế:

Thiết kế sống động của dòng xe Mégane Hatch mới làm cho chiếc xe trở nên linh hoạt, đầy sức sống, quyến rũ và mạnh mẽ. Ấn tượng lôi cuốn xuất phát từ kiểu dáng đẹp, đường nét sắc sảo và tỷ lệ hài hòa.
Khoang hành khách rộng rãi, ghế tựa, bảng điều khiển tinh tế, ngăn đựng găng tay có đèn chiếu sáng và vẻ ngoài trang nhã: Megane Hatch mới được thiết kế để người sủ dụng cảm thấy không chỉ thoải mái nhất mà còn luôn luôn tràn đầy cảm hứng. Thông số kỹ thuật có thể thay đổi so với hình ảnh được hiển thị.2. Tính năng & an toàn:

Xuất phát từ công nghệ ly hợp kép, hộp số tự động ly hợp kép hiệu quả mới phản ánh đầy đủ mong muốn của Renault trong việc kết hợp sự thoải mái, niềm vui lái xe và tôn trọng môi trường. Với sự tiết kiệm nhiên liệu ấn tượng chỉ 4.2L trên 100km và chỉ thải ra 110g/km khí CO₂ động cơ xe đạt đến sự cân bằng hoàn hảo giữa hiệu suất và thân thiện với môi trường.
Renault luôn tìm cách đạt đến tiêu chuẩn an toàn một cách xuất sắc. Megane Hatch mới ngăn chặn tai nạn xảy ra với hệ thống phanh mới có hiệu suất cao tối ưu hóa phản xạ của bạn,là một trong những dòng xe trên thị trường có hệ thống phanh ở khoảng cách ngắn nhất.
Megane Hatch mới cũng có chức năng bảo vệ. Hệ thống chống tác động bao gồm túi khí dành cho người lái và hành khách, 2 túi khí phía trước và đèn cảnh báo thắt dây an toàn phía trước, đem đến sự an toàn tối ưu cho bạn và hành khách trong xe. Renault luôn đặt sự an toàn của bạn lên hàng đầu trong các thiết kế xe.

3. Tiện nghi:
Megane Hatch mới không chỉ đem đến cho bạn sự thoải mái, nó hết sức tiện nghi khi được trang bị một loạt các thiết bị và phụ kiện. Hệ thống định vị kết nối với nhà máy của chúng tôi trở thành một phần không thể thiếu khi bạn sử dụng xe.
Khoang hành khách rộng rãi, ghế tựa, bảng điều khiển tinh tế, ngăn đựng găng tay có đèn chiếu sáng, vẻ ngoài trang nhã và kết nối đa phương tiện (Bluetooth®, USB và kết nối AUX): Megane Hatch mới thể hiện cái nhìn sâu rộng về sự tiện nghi tối đa với một lối sống đầy cảm hứng.--------------------- Thông tin liên hệ -----------------
Công ty TNHH Auto-Motors Việt Nam tại TP.HCM
Showroom: 2 đường Nguyễn Khắc Viện, P. Tân Phú, Quận 7, TP.HCM
Điện thoại: 0909.052.221 - Nguyễn Huỳnh Mi
Email: mi.nth@renault.vn
Website: gianhangvn.com/renaulthcm

Bình chọn sản phẩm:

LIÊN HỆ NGƯỜI BÁN

RENAULT HCM

2 Nguyễn Khắc Viện, PMH, Q7

mi.nth@renault.vn

https://renaulthcm.gianhangvn.com

0909052221

Sản phẩm xem thêm