Rong mứt nấu canh khô là một trong ba loại rong thực phẩm được ưa chuộng nhất thế giới vì hàm lượng dinh dưỡng của nó cao gấp nhiều lần so với các loại thực phẩm khác, sản phẩm có chứa nhiều các acid amin, vitamin A, B, B2, C cùng yếu tố vi lượng cần thiết khác có lợi cho sức khỏe con người, sản phẩm rất thích hợp với người ăn kiêng hoặc tiểu đường.

Sản phẩm Rong mứt nấu canh có thể sử dụng nấu canh cùng thịt xay, đậu phụ, tôm nõn, v.v…hoặc rang cháy tỏi cùng dầu mè rất ngon. Các bạn hãy sử dụng sản phẩm Rong mứt biển Nha Trang chất lượng tốt nhất để cảm nhận hương vị tuyệt vời mà nó mang lại.

Rong mứt nấu canh được khai thác và đóng gói trực tiếp tại biển Nha Trang – Khánh Hòa, sản phẩm sạch 100% tự nhiên, đảm bảo sẽ mang tới hương vị đậm đà, thanh mát thuần khiết nhất tới mỗi bữa cơm gia đình các bạn!

>>> Xem thêm: Mua rong biển khô ở đâu Hà Nội?

Chúng tôi nhận cung cấp số lượng lớn, nhỏ rong mứt (rong biển khô) nấu canh cho các nhà hàng chay, quán ăn thực dưỡng có nhu cầu với sản phẩm. Các bạn vui lòng liên hệ theo số hotline để đặt hàng.