Sạc máy tính Surface trên ô tô

(0 đánh giá)

Mã SP: 1064376
550,000 VND

Xuất xứ :

Nơi rao bán :Toàn quốc

Tình trạng :Mới 100%

Ngày cập nhật :19-09-2020 12:18:54

🎁 Được Chọn 1 trong 5 khuyến mãi: 💎 1. Giảm 30% cho sản phẩm rẻ nhất trong combo: khi mua Combo 2,3 sản phẩm: (Cặp + Balo) (cặp + cáp chuyển) (Balo + cáp chuyển) (cặp hoặc Balo + chuột) (Cặp hoặc balo + cáp sạc điện thoại) 💎 2. Giảm 15% cho khách quen - Đã mua hàng tại Laptopre.vn 💎 3. Giảm 10% cho khách hàng sử dụng dịch vụ của Thanh Hương 💎 4. Giảm 10% cho học sinh viên 💎 5. Giảm 15 % cho khách hàng có sinh nhật trong tuần mua hàng.

Số lượng:
Mua ngay Thêm vào giỏ hàng

LIÊN HỆ VỚI NGƯỜI BÁN

CÔNG TY THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ THANH HƯƠNG

Số 24 THÁI THỊ BÔI - ĐÀ NẴNG

0931 978 999

thanhhuong.hitech@gmail.com

http://laptopre.vn

Ghi chú: GianHangVN không trực tiếp bán sản phẩm, vui lòng liên hệ trực tiếp với người bán bên trên.

 

Các máy Surface vẫn được biết tới là những sản phẩm máy tính nhỏ gọn, linh động và tiện di chuyển. Mặc dù đã có rất nhiều các video review, đánh giá thời lượng pin của Surface cho thấy thời lượng pin của các thiết bị Surface không phải là thấp. Như Surface Pro 4 được Microsoft công bố thời lượng pin là 9 giờ, Surface Pro 2017 được cải tiến hơn về thời lượng pin so với người em Surface Pro 4 lên tới 13.5 giờ.

Surface Book 1 cũng có thời lượng pin lên tới 12 giờ và thời lượng pin của Surface Book 2 khiến thời lượng pin khiến nhiều người ngỡ ngàng là 17 giờ đồng hồ… tuy thời lượng pin dài nhưng không phải là không có những trường hợp bất chợt hết pin và không có chỗ sạc khi bạn phải đi công tác xa, hay di chuyển trên những quãng đường dài và những lúc như thế thì một công cụ hữu hiệu để giải quyết vấn đề trên chính là chiếc sạc ô tô cho các máy Surface.

Chiếc sạc pin trên ô tô cho Surface tương thích được với hầu hết các máy từ Surface Laptop, Surface Book, Surface Pro 4, Surface Pro 5… bạn sẽ không phải lo lắng về các đầu nối chuyển đổi giữa máy này với máy kia nữa vì sạc pin Surface trên ô tô có thể sạc được tất cả.

Việc vừa di chuyển vừa làm việc của bạn giờ đây sẽ rất thuận tiện, bạn sẽ không còn phải băn khoăn rằng việc pin trên Surface bị hết bất chợt khi bạn đang dở việc nữa. Chỉ cần dự phòng cho mình 1 cục pin Surface trên ô tô, bạn sẽ thấy yên tâm hơn rất nhiều.

1

Bình chọn sản phẩm:

LIÊN HỆ NGƯỜI BÁN

CÔNG TY THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ THANH HƯƠNG

Số 24 THÁI THỊ BÔI - ĐÀ NẴNG

thanhhuong.hitech@gmail.com

http://laptopre.vn

0931 978 999

Sản phẩm xem thêm