Siêu vi tảo Nano Tox Peel

(0 đánh giá)

Mã SP: 1
Vui lòng gọi

Xuất xứ :Dr Pluscell

Nơi rao bán :Toàn quốc

Tình trạng :Mới 100%

Ngày cập nhật :28-03-2019 14:44:00

Bảo hành :– Cam kết chiết khấu cao nhất thị trường – Đào tạo miễn phí và cấp bằng về những công nghệ mới nhất của công ty. – Được trải nhiệm hoàn toàn miễn phí các công nghệ của công ty – Hỗ trợ về marketing online ( facebook asd, zalo ads) bởi những diễn giả nối tiếng như Lê Thẩm Dương – Tư vấn hình ảnh cho

Siêu vi tảo Nano Tox Peel Dr Pluscell sản phẩm được nâng cấp lên từ sản phẩm Ultra Tox Peel. Do đó, đây chắc chắn sẽ là sản phẩm tiếp tục dẫn đầu xu hướng làm đẹp trong những năm tiếp theo nhờ những ưu điểm vượt trội không sản phẩm nào có.

LIÊN HỆ VỚI NGƯỜI BÁN

DRPLUSCELL

Đống Đa

19006892

tranquyetdrpluscell@gmail.com

https://drpluscell.gianhangvn.com

Ghi chú: GianHangVN không trực tiếp bán sản phẩm, vui lòng liên hệ trực tiếp với người bán bên trên.

SIÊU VI TẢO NANO TOX PEEL LÀ GÌ?

Siêu vi tảo Nano Tox Peel Dr Pluscell là sản phẩm sử dụng công nghệ Nano chuyên ngành về vật liệu có kích cỡ tối thiểu từ 1 đến 100 nanomét (1 tỷ nanomét mới bằng 1 mét). Do đó kích thước đầu kim của sản phẩm vi tảo này sẽ nhỏ hơn gấp 1000 lần so với những dòng vi tảo thông thường khác. 
Một lợi ích rất lớn của công nghệ nano là khả năng giúp các thành phần quan trọng với khả năng chống lão hóa và chống oxy hóa tế bào thẩm thấu sâu hơn vào da. Ngoài ra nó có khả năng bảo vệ những thành phần dễ phân hủy do ánh nắng mặt trời bởi thế mà các thành phần dưỡng chất trong vi kim sẽ được bảo vệ chống oxy hóa một cách hoàn hảo. Do đó sản phẩm siêu vi tảo Nano Tox Peel sẽ giảm cảm giác đau rát, tăng hiệu quả so với sản phẩm khác gấp 10 lần. Đây chắc chắn sẽ là sản phẩm sẽ tiếp tục dẫn đầu xu hướng làm đẹp trong năm 2019.
 

TÁC DỤNG CỦA SIÊU VI TẢO NANO TOX PEEL DR PLUSCELL

  • Tối ưu: Siêu vi tảo Nano Tox Pell Dr Pluscell có đầy đủ những ưu điểm của một “người vận chuyển” với khả năng chứa, bảo vệ, vận chuyển và giải phóng những hoạt chất dinh dưỡng được cung cấp đến những vị trí mong muốn trong da  một cách chính xác và đúng liều lượng. 
  • Hiệu quả: Đối với Siêu vi tảo Nano Tox Pell Dr Pluscell được điều chế theo công nghệ Nano, các hạt vi kim siêu nhỏ có kích thước nano dễ dàng đi sâu vào da kết hợp với thành phần dung dịch hoạt hóa  thẩm thấu vào trong cấu trúc da đến tận lớp đáy của lớp biểu bì, tìm đến những tế bào hư tổn để giải phóng hoạt chất, giúp cung cấp nồng độ hoạt chất dưỡng da một cách đồng đều tại các vị trí mong muốn. Từ đó mang lại hiệu quả dưỡng da vượt trội và an toàn nhất cho da.
  • An toàn: Sản phẩm sử dụng hoàn toàn các nguyên liệu từ thiên nhiên như: trà xanh, mướp đắng, cải thảo, không gây kích ứng, mẩn ngứa cho da. Đặc biệt nhờ thành phần Beta-Glucan giúp Vi tảo trị nám, tàn nhang, tăng cường sức đề kháng cho da, ngăn ngừa quá trình hình thành hắc sắc tố Melanin trong tương lai, đặc biệt an toàn với làn da người sử dụng.

Trang chủ: https://drpluscell.com.vn/

 

Bình chọn sản phẩm:

LIÊN HỆ NGƯỜI BÁN

DRPLUSCELL

Đống Đa

tranquyetdrpluscell@gmail.com

https://drpluscell.gianhangvn.com

19006892

Sản phẩm xem thêm