• Bluetooth
  • Không dây
  • Cân nặng

AirPods (mỗi chiếc): 0,14 ounce (4 g)

Hộp sạc: 1,34 ounce (38 g)

  • Kích thước

AirPods (mỗi chiếc): 0,65 x 0,71 x 1,59 inch (16,5 x 18,0 x 40,5 mm)

Vỏ sạc: 1,74 x 0,84 x 2,11 inch (44,3 x 21,3 x 53,5 mm)

  • Kết nối

AirPods: Bluetooth

Vỏ sạc: Đầu nối Lightning

  • Khả năng tiếp cận

Nghe trực tiếp âm thanh7

Cảm biến AirPods (mỗi cái):

Micrô tạo chùm tia kép

Cảm biến quang học kép

Gia tốc kế phát hiện chuyển động

Gia tốc kế phát hiện giọng nói

  • Pin

AirPods có Hộp sạc: Thời gian nghe hơn 24 giờ, thời gian thoại 3 đến 18 giờ8

AirPods (một lần sạc): Thời gian nghe lên đến 5 giờ, thời gian thoại 1 đến 3 giờ2

15 phút trong trường hợp tương đương với thời gian nghe lên đến 3 giờ 4 hoặc thời gian thoại lên đến 2 giờ5

 

Introducing AirPods Pro — Apple

 

 

Tai Nghe Apple AirPods Gen 2 (2019)


Apple AirPods Gen 2 mới mang đến trải nghiệm tai nghe không dây, được giới thiệu lại. Chỉ cần kéo chúng ra khỏi hộp sạc và chúng đã sẵn sàng để sử dụng với iPhone, Apple Watch, iPad hoặc Mac của bạn.


Sau khi thiết lập một chạm đơn giản, Apple AirPods Gen 2 hoạt động như ma thuật. Họ tự động bật và luôn kết nối. AirPods thậm chí có thể cảm nhận được khi chúng vang lên trong tai bạn và tạm dừng khi bạn đưa chúng ra ngoài.

Để điều chỉnh âm lượng, thay đổi bài hát, thực hiện cuộc gọi hoặc thậm chí nhận chỉ đường, chỉ cần nói ngay Hey Heyi Siri và thực hiện yêu cầu của bạn. Bạn có quyền tự do mặc một hoặc cả hai AirPod và bạn có thể phát hoặc bỏ qua phía trước bằng cách nhấn đúp khi nghe nhạc hoặc podcast.
AirPods cung cấp 5 giờ thời gian nghe1 và 3 giờ đàm thoại cho một lần sạc.2 Và chúng được tạo ra để theo kịp bạn, nhờ hộp sạc chứa nhiều lần sạc trong hơn 24 giờ nghe.3 Cần một khoản phí nhanh chóng? Chỉ 15 phút trong trường hợp cho bạn 3 giờ thời gian nghe4 hoặc 2 giờ đàm thoại

 

 

Được trang bị chip tai nghe Apple H1 hoàn toàn mới, Apple AirPods Gen 2 sử dụng cảm biến quang và gia tốc kế chuyển động để phát hiện khi chúng phát ra trong tai bạn. Cho dù bạn sử dụng cả AirPod hay chỉ một, chip H1 sẽ tự động định tuyến âm thanh và kết nối micrô. Và khi bạn gọi điện thoại hoặc nói chuyện với Siri, một máy đo gia tốc phát hiện giọng nói bổ sung sẽ hoạt động với micrô định dạng để lọc tiếng ồn bên ngoài và tập trung vào âm thanh giọng nói của bạn