TẤM PANEL MAGIE OXIT

(0 đánh giá)

Mã SP: 973756
Vui lòng gọi

Xuất xứ :

Nơi rao bán :Toàn quốc

Tình trạng :Mới 100%

Ngày cập nhật :03-07-2020 13:00:57

Tấm panel magie oxit

LIÊN HỆ VỚI NGƯỜI BÁN

CÔNG TY TNHH PANEL PHÒNG SẠCH DINGSHENG VIỆT NAM

Lô C1-1, KCN Đại Đồng - Hoàn Sơn, xã Hoàn Sơn, Tiên Du, Bắc Ninh

0368557890

phongsachdingsheng@gmail.com

https://dingshengpanel.gianhangvn.com

Ghi chú: GianHangVN không trực tiếp bán sản phẩm, vui lòng liên hệ trực tiếp với người bán bên trên.

Tấm panel magie oxit là vật liệu kết dính magnesium có tính năng ổn định được tạo thành bởi hệ thống gồm 3 chất magie oxit, magie clorua, và nước được xác định với tỷ lệ cho trước được trộn thêm chất biến tính. Tấm panel magie oxit là vật liệu trang trí không cháy kiểu mới lấy lưới sợi thủy tinh Alkaline làm vật liệu gia cường, lấy vật liệu nhẹ làm lõi hỗn hợp. Sản phẩm này được gia công bằng công nghệ sản xuất đặc biệt và có đặc điểm như chống cháy, chống thấm, không vị, không độc, không đông, không ăn mòn, không bị nứt, không biến dạng, không cháy, độ bền cao và nhẹ, thi công thuận tiện và tuổi thọ sử dụng lâu dài. Sản phẩm này có tính năng đặc thù phù hợp với các sản phẩm cùng loại trên toàn quốc.

Vỏ làm bằng kim loại là tấm thép được sơn màu phải theo quy định của tiêu chuẩn GB/T 12754, chất lượng hai mặt lớp kẽm không được nhỏ hơn 80g/m2. Vỏ làm bằng kim loại khác phải theo quy định tiêu chuẩn liên quan.

Chức năng sản phẩm

Khi thí nghiệm tính năng bóc tách, các sợi liên kết trên vật liệu vỏ tấm panel phải được phân bố đồng đều, diện tích kết dính của mỗi bề mặt bóc tách không được nhỏ hơn 85%. Giới hạn chống cháy: Khi độ dày của vách ngăn là 50mm giới hạn chống cháy là 60 phút.

Khả năng chịu lực chống uốn: Khi độ cong tấm vách ngăn là LO/250 (LO là khoảng cách giữa các bệ đỡ, khả năng chịu lực chống uốn của tấm panel không được nhỏ hơn 0.5kN/m2.

 
Bình chọn sản phẩm:

LIÊN HỆ NGƯỜI BÁN

CÔNG TY TNHH PANEL PHÒNG SẠCH DINGSHENG VIỆT NAM

Lô C1-1, KCN Đại Đồng - Hoàn Sơn, xã Hoàn Sơn, Tiên Du, Bắc Ninh

phongsachdingsheng@gmail.com

https://dingshengpanel.gianhangvn.com

0368557890

Sản phẩm xem thêm