Tẩy nhựa đường ô tô băng gì?

(0 đánh giá)

Mã SP: 974567
Vui lòng gọi

Xuất xứ :

Nơi rao bán :Toàn quốc

Tình trạng :Mới 100%

Ngày cập nhật :10-01-2019 14:45:27

Tẩy nhựa đường ô tô là loại bỏ các vết nhựa đường dính trên xe ô tô, nhằm đem lại vẻ đẹp nhu ban đầu cho chiếc xế yêu quý.

LIÊN HỆ VỚI NGƯỜI BÁN

SƠN TÙNG LÂM

305 Nguyễn Lương Bằng, Đà Nẵng

0866818617

sontunglamvn18092018@gmail.com

https://tahico.gianhangvn.com

Ghi chú: GianHangVN không trực tiếp bán sản phẩm, vui lòng liên hệ trực tiếp với người bán bên trên.

Tẩy nhựa đường ô tô là loại bỏ các vết nhựa đường dính trên xe ô tô, nhằm đem lại vẻ đẹp nhu ban đầu cho chiếc xế yêu quý.

Sau đây chúng tôi xin chỉ bạn cách tẩy vết nhựa đường bám trên ô tô, rất đơn giản và tiện lợi như xăng, cana, dầu diesel, dung dịch tẩy nhựa đường.

 
==> Xem chi tiết: https://sontunglam.vn/cach-tay-nhua-duong-dinh-tren-xe-o-to.html
 

Cách tẩy vết nhựa đường bám trên ô tô

 


1. DÙNG DẦU DIESEL


Sử dụng dầu Diesel là cách tẩy vết nhựa đường cũng khá tốt, bạn hãy rửa sạch vị trí dính nhựa đường trên xe sau đó quét dầu vào vị trí dính nhựa đường, để một lúc dầu ngấm vào vết nhựa đường và làm nhựa đường tan chảy, rồi áp dụng khăn lau tẩm dầu lau lại các vết dính nhựa đường. Sau đó bạn có thể lau sạch lại vỏ xe khi đã tẩy hết nhựa đường để vỏ xe sạch sẽ hơn.

2. DÙNG KEM TẨY CANA


Sử dụng chất tẩy đánh bóng xe Cana để tẩy nhựa đường dính trên xe bằng cách bôi vào những vết nhựa đường dính trên xe và dùng khăn lau mềm đánh sạch những vết nhựa này, sau đó dùng khăn lau sạch lau thân vỏ xe lại. Khi dùng tẩy bằng chất đánh bóng Cana có thể sẽ khiến lớp sơn và bóng của xe bị bạc màu bạn sẽ phải thực hiện đánh bóng lại cho xe hoặc sơn lại màu vị trí đánh bóng cho đều màu.


3. TẨY BẰNG XĂNG 

Bạn hãy tẩm một lượng nhỏ xăng lên khăn lau mềm rồi chà lên vị trí những vết nhựa đường dính trên thân xe. Xăng xe là cách chất tẩy nhựa đường khá tốt có thể đánh bay các vết bẩn cứng đầu trên sơn xe, tuy nhiên dùng xăng tẩy mạnh có thể làm trôi và mờ lớp sơn cũ trên thân xe nên dùng xăng tẩy hạn chế và sau khi tẩy bằng xăng hãy đánh vị trí tẩy lại bằng dung dịch chất đánh bóng cho xe giúp màu xe bóng hơn.
 

4. SỬ DỤNG CHẤT TẨY NHỰA ĐƯỜNG SONAX, 3M


Bạn chỉ cần sử dụng dung dịch tẩy nhựa đường xe ô tô Sonax hoặc tẩy keo nhựa đường 3M xịt lên vị trí bị dính những vết nhựa đường đợi khoảng 3-5 giây rồi dùng khăn lau lên vị trí này. Thực hiện xịt và lau tới khi vết nhựa đường được đánh bay hoàn toàn thì bạn có thể lau lại bề mặt sơn xe bằng khăn lau ẩm để giúp mặt sơn sạch sáng hơn. 
 
==> Xem chi tiết: Dung dịch tẩy nhựa đường

Bạn có thể mua dung dịch tẩy nhựa đường chuyên dụng tại công ty tahico Hotline : 0907 62 98 99 - 0905 007 066 - 0982 982 884 

Trên đây là một số cách tẩy vết nhựa đường bám trên ô tô rất hiệu quả. Hy vọng với những cách này bạn có thể tẩy và làm sạch những vết bẩn từ nhựa đường dính trên xe của bạn. 
Bình chọn sản phẩm:

LIÊN HỆ NGƯỜI BÁN

SƠN TÙNG LÂM

305 Nguyễn Lương Bằng, Đà Nẵng

sontunglamvn18092018@gmail.com

https://tahico.gianhangvn.com

0866818617

Sản phẩm xem thêm