Thiết bị hội nghị Polycom CX5100

(0 đánh giá)

Mã SP: Polycom CX5100
Vui lòng gọi

Xuất xứ :Polycom

Nơi rao bán :Toàn quốc

Tình trạng :Mới 100%

Ngày cập nhật :24-09-2020 09:40:33

Polycom CX5100 là thiết bị hội nghị hợp nhất USB cung cấp thoại và video độ nét cao HD (video độ nét cao) sử dụng Microsoft Lync 2013. Thiet bi Polycom CX5100 cung cấp video 1080p HD và giọng nói tự động theo dõi luồng hội thoại

LIÊN HỆ VỚI NGƯỜI BÁN

CÔNG TY CỔ PHẦN GTC TELECOM

Số 49 Trung Kính - Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội

0902253263

[email protected]

https://gtctelecom.gianhangvn.com

Ghi chú: GianHangVN không trực tiếp bán sản phẩm, vui lòng liên hệ trực tiếp với người bán bên trên.
Unified là một Thiết bị hội nghị hợp nhất cung cấp âm thanh  HD và hình ảnh  trong môi trường Microsoft® Lync ™., , , Hội nghị Hợp nhất Polycom CX5100,  cung cấp trải nghiệm cộng tác thoại và thoại HD độc đáo trong môi trường Microsoft.
- Camera  360 ° HD1080p
- Microphone : 6m (20 foot)
- Công suất âm thanh : 160 Hz - 22kHz
- Kết nối với cổng USB của máy tính hoặc máy tính xách tay của bạn
- Phạm vi microphone 20ft
- Tối ưu hóa để sử dụng với Microsoft Lync 2013 và  Lync 2010 (720p) Backward
cung cấp cho những người tham gia từ xa những đoạn phim hoạt hình HD 1080p tự động theo dõi luồng hội thoại. Nó cũng cho biết thêm một cái nhìn độc đáo 360 độ toàn cảnh của phòng hội nghị. Các cuộc họp hiệu quả hơn và những người tham gia được nghe rõ với công nghệ thoại HD Voice huyền thoại của Polycom, giờ đây có dải âm thanh động từ 160Hz đến 22,000Hz.
- Giảm chi phí đào tạo với chức năng cắm và chạy USB đơn giản đòi hỏi phải có ít hoặc không được đào tạo
- Người dùng kết nối cáp USB với máy tính xách tay của họ và sử dụng ứng dụng UC họ đã biết - không cần từ xa
- Giảm chi phí hỗ trợ và nhận ra ROI tốt hơn với mức sử dụng phòng tăng cho hợp tác
CX5100 cung cấp cho phòng họp video  với độ phân giải 1080p HD. Chế độ loa tự động theo dõi dòng chảy của cuộc trò chuyện. Nó cung cấp  camera  360 giúp điểm họp xa  nhìn  toàn cảnh độc đáo của các phòng hội nghị. Các cuộc họp hiệu quả hơn và người tham gia được nghe rõ ràng với công nghệ HD Voice của  Polycom, công suât âm thanh lên  160 Hz đến 22,000Hz. plug-and-play giúp CX5100 tương thích hoàn hảo với các hệ thống tiền đề cũng như trong môi trường đám mây của Lync có sẵn. phí đầu tư thấp  , hiệu quả tương tác trong công việc đươcn nâng cao.
Tổng quan về
Các cuộc họp hiệu quả hơn
- mang lại khả năng hợp tác mạnh mẽ của thoại, video và nội dung với nhau thông qua một chế độ nhìn toàn cảnh 360 độ độc đáo của toàn bộ căn phòng. Chế độ xem video HD thứ hai của loa hoạt động cũng được gửi ở độ phân giải 1080p bằng công nghệ tiên tiến tự động tập trung vào loa hiện tại và theo dõi luồng hội thoại để cho phép giao tiếp tương tác phong phú hơn. Không tiếp cận hơn đối với thiết bị điều khiển video. Đó là một kinh nghiệm "rảnh tay" cho phép bạn quên đi công nghệ và chỉ đơn giản tập trung vào cuộc họp của bạn
Dễ triển khai và sử dụng
- Thiết kế trực quan với chức năng plug-and-play đầy đủ giúp bạn dễ dàng triển khai và sử dụng Polycom CX5100. Với ít hoặc không có huấn luyện, bất kỳ ai có máy tính xách tay có Skype for Business hoặc Microsoft Lync đều có thể đi bộ vào phòng và chỉ cần cắm trạm hội nghị hợp nhất CX5100 vào cổng USB của máy tính và bắt đầu chia sẻ video panorama bằng giọng nói và 360 độ. Kiểm soát, lời mời và chia sẻ nội dung được xử lý thông qua giao diện người dùng Skype quen thuộc dành cho người dùng quen thuộc mà người dùng của bạn đã biết và sử dụng hàng ngày. Loại bỏ thách thức của việc học thiết bị điều khiển từ xa có nghĩa là ít cuộc gọi hỗ trợ hơn và yêu cầu ít nhất cho bộ phận hỗ trợ "găng tay trắng" từ bộ phận CNTT.
Về chất lượng âm thanh
- cung cấp âm thanh huyền thoại của Polycom, mang chất lượng thoại tốt nhất cho cuộc họp Skype for Business của bạn với phạm vi hoạt động 160 Hz đến 22.000 Hz. Polycom® HD Voice ™ và phạm vi micrô dài 20 feet (6 mét) có nghĩa là mọi người trong phòng đều có thể nghe rõ ràng ngay cả ở cuối bảng. Micrô mở rộng tùy chọn mở rộng phạm vi thậm chí còn hơn nữa, nếu cần. Trong khi CX5100 chỉ là mô hình USB-only, đối với khách hàng cần SIP VoIP độc lập cho các hội nghị âm thanh, trạm hội nghị hợp nhất Polycom® CX5500 bổ sung thêm điện thoại SIP, loại bỏ sự cần thiết phải cài đặt một trạm hội thảo âm thanh riêng trong phòng.
Lợi ích
• Cho phép truyền thông phong phú hơn bằng cách tự động tập trung vào loa hoạt động trong HD thật sự trong khi theo dõi luồng hội thoại
• Tham gia đầy đủ với tất cả người tham gia bằng cách cung cấp chế độ xem 360 ° toàn cảnh phòng họp
• Giảm chi phí đào tạo với chức năng cắm và chạy USB đơn giản đòi hỏi phải có ít hoặc không được đào tạo
• Giảm chi phí hỗ trợ và nhận ra ROI tốt hơn với mức sử dụng phòng tăng cho hợp tác

 
 
Mọi thông tin chi tiết về  xin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN GTC TELECOM
Địa chỉ: Số 49 Trung Kính - Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại: 024. 777.99.777
E- mail: 

 
Bình chọn sản phẩm:

LIÊN HỆ NGƯỜI BÁN

CÔNG TY CỔ PHẦN GTC TELECOM

Số 49 Trung Kính - Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội

[email protected]

https://gtctelecom.gianhangvn.com

0902253263

Sản phẩm xem thêm