Thiết kế web

(1 đánh giá)

Mã SP: 220886
Vui lòng gọi

Xuất xứ :Carpe Diem

Nơi rao bán :Toàn quốc

Tình trạng :Mới 100%

Ngày cập nhật :16-11-2014 16:36:28

Bảo hành :vĩnh viễn

Thiết kế web chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn Nhật bản, giá cạnh tranh thị trường Việt nam.

LIÊN HỆ VỚI NGƯỜI BÁN

CÔNG TY TNHH CARPE DIEM VIET NAM

59 Cộng Hoà, P.04, Q.Tân Bình, Tp.HCM

848 3948 3091

info@carpe-diem-vietnam.com

https://carpediemvietnam.gianhangvn.com

Ghi chú: GianHangVN không trực tiếp bán sản phẩm, vui lòng liên hệ trực tiếp với người bán bên trên.

TẠI SAO PHẢI THIẾT KẾ WEB?

Theo thông số thống kê, tính từ cuối năm 2005 đến nay, Việt Nam đã có lượng người dùng Internet tăng từ hơn 17 triệu lên hơn 27 triệu, và đến đầu năm 2013 là hơn 35 triệu người. Qua đó, bạn cũng nhận thấy rằng, số lượng người dùng Internet đang ngày một tăng lên đáng kể cùng với sự phát triển của Công nghệ thông tin. Trong đó, người dùng am hiểu và ứng dụng những lợi ích công nghệ cũng không ngừng tăng lên.

Hiện nay, hầu hết mọi người cũng nhận ra rằng thói quen mua sắm và tìm hiểu thông tin của bạn đã thay đổi trong những năm qua. Giờ đây, bạn không cần phải đi đâu hết mà chỉ cần ngồi một chỗ và tìm kiếm thông tin phục vụ cho nhu cầu của bạn thông qua Internet.

Như vậy, nếu bạn không có website, khi một người dùng được bạn bè hay những chuyên gia giới thiệu đến sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp. Khi người đó muốn tìm hiểu cụ thể hơn thì phải gặp trực tiếp bạn để trao đổi, và bạn có thể sẽ tốn khá nhiều thời gian cho việc đó thay vì tiết kiệm bằng cách cung cấp thông tin thông qua website của mình. Điều này cũng đồng nghĩa là bạn sẽ tốn nhiều chi phí cho các nhân viên bán hàng, tư vấn khách hàng cho sản phẩm, dịch vụ của bạn. Ngoài ra, thời gian của một người có thể sử dụng để làm việc với các đối tác trong ngày cũng rất hạn chế.

Qua đó, bạn cũng nhận thấy rằng, việc một doanh nghiệp không có website quả là một thiếu sót rất lớn. Bạn đã vô tình bỏ qua một lượng lớn khách hàng tiềm năng có thể tiếp cận với bạn thông qua môi trường Internet. Đặc biệt là đối với những doanh nghiệp có các sản phẩm hay dịch vụ có thể cung cấp ra thị trường trong và ngoài nước, Internet với các ứng dụng của nó lúc này lại càng thể hiện được những lợi ích mà nó mang lại. Vậy tại sao bạn không trang bị website cho doanh nghiệp của mình.

Bình chọn sản phẩm:

LIÊN HỆ NGƯỜI BÁN

CÔNG TY TNHH CARPE DIEM VIET NAM

59 Cộng Hoà, P.04, Q.Tân Bình, Tp.HCM

info@carpe-diem-vietnam.com

https://carpediemvietnam.gianhangvn.com

848 3948 3091

Sản phẩm xem thêm