Thùng Rác Đa Năng, làm thùng nước,Chiếc thùng cực kỳ linh hoạt và đa năng

(1 đánh giá)

Mã SP: 301667
75,000 VND

Xuất xứ :All

Nơi rao bán :Toàn quốc

Tình trạng :Mới 100%

Ngày cập nhật :16-11-2014 16:36:28

Mùa Hè cùng cả gia đình hay nhóm bạn đi câu cá vào cuối tuần thì thật tuyệt. Sẽ có rất nhiều đồ đạc cần chuẩn bị, giới thiệu với các bạn một chiếc thùng đa năng vô cùng tiện lợi được sử dụng vào rất nhiều việc được. Với kích thước có thể thay đổi bạn không sợ thùng làm tốn diện tích trên chiếc ô tô của mình. Thùng chống thấm nước cho bạn đựng cả những rác ướt mà không sợ bẩn xe nữa nhé.

Số lượng:
Mua ngay Thêm vào giỏ hàng

LIÊN HỆ VỚI NGƯỜI BÁN

TIÊU DÙNG TRANGPR - NƠI MUA SẮM VỚI MỨC GIẢM GIÁ ƯU ĐÃI

Bien Hoa, Dong Nai

0902388238

lh.trangpr@yahoo.com

https://tieudungtrangpr.gianhangvn.com

Ghi chú: GianHangVN không trực tiếp bán sản phẩm, vui lòng liên hệ trực tiếp với người bán bên trên.

Mùa Hè cùng cả gia đình hay nhóm bạn đi câu cá vào cuối tuần thì thật tuyệt. Sẽ có rất nhiều đồ đạc cần chuẩn bị, giới thiệu với các bạn một chiếc thùng đa năng vô cùng tiện lợi được sử dụng vào rất nhiều việc được. Bạn có thể dùng làm thùng đựng rác trên ô tô. Với kích thước có thể thay đổi bạn không sợ thùng làm tốn diện tích trên chiếc ô tô của mình. Thùng chống thấm nước cho bạn đựng cả những rác ướt mà không sợ bẩn xe nữa nhé.

Đặc điểm sản phẩm 

- Cấu tạo cực kỳ linh hoạt với kích thước thay đổi từ 35mm đến 225mm.

- Chất liệu vải không dệt, chống thấm nước.Có quai sách tiện dụng, chất liệu vải và nhựa nên thùng rất nhẹ.

- Có thể đựng rác trên xe ô tô (kể cả rác có nước)

- Có thể đựng cá khi đi câu.   


Khi đến nơi cắm trại chiếc thùng rác sẽ biến thành chiếc thùng đựng cá ngay. Với kích cỡ có thể lên tới 225mm và chống thấm nước chiếc thùng có thể đựng được nhiều cá và cả những chú cá to bạn câu được. Khi mang về bạn cứ thế xách cả thùng cá để lên ô tô để giữ được cá tươi nguyên về tới nhà.


Chiếc thùng được cấu tạo cực kỳ linh hoạt khi có thể gập gọn lại hoặc “bung” ra để đựng đồ dễ dàng mà gọn gàng. Kích thước chiếc thùng có thể từ 35mm tới 225 mm.  

Chiếc thùng có quai sách chắc chắn phía trên. Thùng được làm bằng chất liệu vải không dệt, bên trong chống thấm nước. Phần đai thùng phía trên và dưới làm bằng chất liệu nhựa rất nhẹ mà vẫn bền chắc. 

Chiếc thùng cực kỳ linh hoạt và đa năng, tùy theo cách riêng của bạn mà có những công năng nhiều hơn.Xin liên hệ ĐT 24/24: 091.538.8.238 / 090.238.8.238 hoặc trang web chính thức www.salenhanh.com / www.shopnamnu.com Chúng tôi giao hàng miễn phí và thanh toán tận nơi tại các khu vực:

Nội thành Tp H.C.M và Tp Biên Hoà

các khu vực khác (xin liên hệ).

 

Bình chọn sản phẩm:

LIÊN HỆ NGƯỜI BÁN

TIÊU DÙNG TRANGPR - NƠI MUA SẮM VỚI MỨC GIẢM GIÁ ƯU ĐÃI

Bien Hoa, Dong Nai

lh.trangpr@yahoo.com

https://tieudungtrangpr.gianhangvn.com

0902388238

Sản phẩm xem thêm