Thùng rác nhựa 240 lít, thùng rác công cộng, thùng rác môi trường

(1 đánh giá)

Mã SP: 239055
Vui lòng gọi

Xuất xứ :Phước Đạt

Nơi rao bán :Toàn quốc

Tình trạng :Mới 100%

Ngày cập nhật :24-10-2017 08:24:18

Bảo hành :6 tháng

Thùng rác nhựa HDPE loại 240l giá rẻ với màu sắc xanh, cam, vàng, thùng rác môi trường, thùng rác công nghiệp, thùng rác thân thiện với môi trường

LIÊN HỆ VỚI NGƯỜI BÁN

CÔNG TY TNHH XNK TM DV PHƯỚC ĐẠT

494 Nguyễn Văn Qúa, P. Đông Hưng Thuận, Quận 12

096.77.88.450

ngocnghia08@yahoo.com

https://thungracdep.gianhangvn.com

Ghi chú: GianHangVN không trực tiếp bán sản phẩm, vui lòng liên hệ trực tiếp với người bán bên trên.
Thùng rác 240 lít, thùng rác môi trường, thùng rác chất lượngMôi trường thiên nhiên gắn bó mật thiết với con người, vậy mà con người trực tiếp ra tay phá hoại “ngôi nhà thân thương” của mình một cách vô ý thức. Trong cuộc sống hiện đại như ngày nay, vấn đề rác thải đang xuất hiện rất nhiều trong xã hội gây ô nhiễm môi trường và làm biết bao sinh vật chết vì rác. Trong đó vấn đề bức bách nhất là xả rác ra đường hoặc nơi công cộng.

Vấn đề xả rác nơi công cộng đã và đang xuất hiện trên đường phố, từ thành thị đến nông thôn, ở mọi lúc mọi nơi. Ta có thể thấy rất rõ hiện tượng này mỗi khi đi trên những con phố lớn, văn minh, người dân vô tư xả rác bừa bãi ngay trên chính vỉa hè, lề phố.

Tác hại của việc vứt rác bừa bãi không chỉ làm làm ô nhiễm môi trường nước, môi trường không khí. Không những thế, nó còn gây mất mỹ quan đô thị, thành phố. Vào những ngày trời mưa tầm tã, đường phố đô thị lại tràn ngập trong biển nước với rác thải nổi lềnh bềnh. Nếu với cứ tốc độ xả rác bừa bãi của người dân hiện nay thì nước ta sẽ không có đủ đội ngũ nhân lực dọn dẹp đường phố. Thử tưởng tượng một thành phố mà đi đến đâu cũng thấy đầy rẫy rác thải, khói bụi và mùi hôi thối cùng những con ruồi, bọ, chuột, muỗi, gián,... vây quanh; hay những dòng sông, mặt nước hồ đều chuyển từ màu trong xanh sang màu đen ngòm cùng với rác thải nổi lềnh bềnh,... thì mọi người sẽ nghĩ như thế nào? Thật đáng sợ!

Chúng ta hãy nghĩ đến việc sử dụng thùng rác 240 lít để hạn chế nhưng vấn đề nêu trên. Thùng rác nhựa 240 lít hiện nay được thiết kế gọn nhẹ, phù hợp và thân thiện với môi trường sống, thùng rác cũng được làm từ nhiều màu sắc khác nhau để dễ dàng phân biệt được chất thải, rác thải.


Thùng rác 240 lít
- Kích thước: 58 x 73 x 102cm
- Dung tích: 240L
- Màu sắc: Xanh lá, cam
- Gồm: 2 bánh xe ø200mm và nắp đậy
- Tay cầm thiết kế nhỏ gọn chắc chắn, thuận tiện cho việc di chuyển
- Thùng được thiết kế phù hợp với mọi loại xe thu gom rác.
- Có thể sử dụng xe kẹp rác.

Hãy sử dụng thùng rác của chúng tôi, Hãy cùng Phước Đạt chúng tôi chung tay bảo vệ môi trường xung quanh, hạn chế được những mầm bệnh có thể xảy ra do ô nhiểm môi trường.

 

 
Bình chọn sản phẩm:

LIÊN HỆ NGƯỜI BÁN

CÔNG TY TNHH XNK TM DV PHƯỚC ĐẠT

494 Nguyễn Văn Qúa, P. Đông Hưng Thuận, Quận 12

ngocnghia08@yahoo.com

https://thungracdep.gianhangvn.com

096.77.88.450

Sản phẩm xem thêm