Thước đo dầu richter quả rọi ngắn 30 mét hay còn được gọi là thước đo dầu, thước đo dầu richter, thước đo dầu 30 mét, thước đo dầu 30 mét quả rọi ngắn, thước đo dầu quả rọi ngắn 30 mét, thước đo dầu 30 mét richter quả rọi ngắn, là thước dùng để đo bồn dầu có độ dài 30 mét với lá thép được chế tạo bằng thép không rỉ rộng 13mm và có độ dày là 0.2mm với khung kim loại nhẹ và có độ chính xác theo tiêu chuẩn EC. Thước đo dầu richter quả rọi ngắn 30 mét được khắc trên màu thép tự nhiên sáng trên nền tối rất dễ thấy và không bị phai mờ ở cả hai mặt suốt thời gian sử dụng.

Thước đo dầu richter quả rọi ngắn 30 mét có lực căng của thước phù hợp với trọng lượng của quả rọi. Thước đo dầu richter quả rọi ngắn 30 mét có khung thước được làm bằng khung nhôm kim loại nhẹ với tay cầm được bao bọc bằng lớp nhựa, cánh tay cuộn lại có thể gập lại của kim loại nhẹ bảo vê cuộn lá thép khi không sử dụng, và quay quanh một cuộn nhựa rất bền. Thước đo dầu richter quả rọi ngắn 30 mét với loại 465-ES có mặt trước là hệ mm, mặt sau: hệ feet, inch, 1/16 inch.

Thước đo dầu richter quả rọi ngắn 30 mét có quả rọi bằng đồng với loại model S063 có chiều dài là 70mm, đường kính 20mm x 25mm, trọng lượng 270g. Thước đo dầu richter quả rọi ngắn 30 mét được gắn quả rọi bằng đồng thông qua một móc xoay được khắc cả hai hệ đo lường ở hai mặt có hình trụ và đầu nhọn.

 

Thước đo dầu richter quả rọi ngắn 30 mét