Tổ yến tinh chế - 100 gram

(0 đánh giá)

Mã SP: 955629
3,500,000 VND

Xuất xứ :Nhà yến Kiên Giang

Nơi rao bán :TP.HCM

Tình trạng :Mới 100%

Ngày cập nhật :08-09-2019 21:25:02

Yến tinh chế An Hòa được làm làm sạch bằng cách phun ẩm rồi rút các lông ra chứ không hề rửa nước nhiều lần, chúng tôi luôn hạn chế việc rửa nước quá nhiều. Yến được xếp thành từng tố khoảng 8 - 10 gram rất phù hợp cho sử dụng trong gia đình. 1 tổ bạn có thể chia làm 3 lần ăn.

Số lượng:
Mua ngay Thêm vào giỏ hàng

LIÊN HỆ VỚI NGƯỜI BÁN

YẾN SÀO AN HÒA

21L/16 Ngô Sĩ Liên Quận 8

0988276241

huynhdandhvc6@gmail.com

https://yensaoanhoa.gianhangvn.com

Ghi chú: GianHangVN không trực tiếp bán sản phẩm, vui lòng liên hệ trực tiếp với người bán bên trên.

Yến tinh chế An Hòa được làm làm sạch bằng cách phun ẩm rồi rút các lông ra chứ không hề rửa nước nhiều lần, chúng tôi luôn hạn chế việc rửa nước quá nhiều. Yến được xếp thành từng tố khoảng 8 - 10 gram rất phù hợp cho sử dụng trong gia đình. 1 tổ bạn có thể chia làm 3 lần ăn.

Tổ yến tinh chế An Hòa có 100% là yến chất lượng. Không pha trộn và sử dụng chất bảo quản nên giữ được độ ngon, dai của sợi yến.

Tổ yến tinh chế An Hòa xứng đáng với tiêu chí Ngon - Bổ - Rẻ

Tại sao chúng tôi lại có thể tự tin nói như vậy?

1. “NGON”. Sản phẩm thu hoạch tại nhà yến công ty nuôi tại vùng biển Kiên Giang, một trong những vùng có nguồn yến sào ngon nhất Việt Nam.

2. “BỔ”. Chúng tôi luôn tự tay rà soát mọi công đoạn từ thu hoạch đến sản xuất, nên nắm rất rõ về chất lượng sản phẩm mà mình cung cấp. Luôn đảm bảo giữ trọn vẹn dinh dưỡng trong tổ yến bằng phương pháp làm sạch thủ công truyền thống, tuyệt đối không sử dụng hoá chất.

3. "RẺ". Do chúng tôi là nhà sản xuất trực tiếp, không phải là người mua đi bán lại nên không hề tốn chi phí trung gian chính vì vậy Giá mà Yến Sào An Hòa phục vụ cho khách hàng đến từ chất lượng thực sự của tổ yến.

Yến tinh chế thích hợp với đối tượng khách hàng nào ?

- Không có nhiều thời gian, muốn lựa chọn sản phẩm chất lượng cho cả nhà không quá quan tâm đến hình thức.

- Khách hàng mang đi nước ngoài. Đối với khách hàng muốn mang yến đi nước ngoài thì sản phẩm này là lựa chọn hợp lý nhất.

- Khách muốn tiết kiệm, sử dụng lâu dài.

Ngoài ra yến tinh chế được dùng làm thức ăn bổ dưỡng cho các trường hợp cơ thể suy nhược, mệt mỏi, biếng ăn, khí huyết yếu kém, người bệnh, người cần bổ sung dinh dưỡng. Với thành phần nhiều axit amin, protein và khoáng chất, tổ yến còn rất tốt cho bà bầu. Ăn yến giúp mẹ bầu bù đắp lượng dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể bị thiếu sau thời gian thai nghén, mệt mỏi không thể ăn uống đầy đủ. Ngoài tăng cường sức khỏe cho mẹ, yến còn giúp bảo vệ thai kỳ an toàn và thúc đẩy sự phát triển của thai nhi.

ĐẶT HÀNG NGAY: 0988 276 241

Bình chọn sản phẩm:

LIÊN HỆ NGƯỜI BÁN

YẾN SÀO AN HÒA

21L/16 Ngô Sĩ Liên Quận 8

huynhdandhvc6@gmail.com

https://yensaoanhoa.gianhangvn.com

0988276241

Sản phẩm xem thêm