TÔM TÍCH MỘT NẮNG

(1 đánh giá)

Mã SP: 520346
380,000 VND

Xuất xứ :Khô Cá Tô Giang

Nơi rao bán :Toàn quốc

Tình trạng :Mới 100%

Ngày cập nhật :07-12-2015 15:52:54

Tôm tích Cà Mau có thể chế biến thành nhiều món ăn độc đáo và khoái khẩu. Luộc, hấp chấm muối tiêu hay nhúng bột chiên, nấu canh… đều rất ngon. Ăn hơi dai, có vị ngọt đậm đà. Ngoài ra, tôm tích làm khô là một trong những đặc sản của xứ biển Cà Mau.

Số lượng:
Mua ngay Thêm vào giỏ hàng

LIÊN HỆ VỚI NGƯỜI BÁN

KHÔ CÁ TÔ GIANG

Trần Văn Thời Cà Mau

0916 463 565 - 0917 88 1838

dacsankhocamau69@gmail.com

https://dacsankhocamau.gianhangvn.com

Ghi chú: GianHangVN không trực tiếp bán sản phẩm, vui lòng liên hệ trực tiếp với người bán bên trên.

Để làm được Tôm tích một nắng sau khi khai thác về được bóc vỏ, rửa sạch, tẩm thêm gia vị, rồi đem phơi qua một nắng cho se bớt bề mặt bên ngoài  và đặc biệt là Tôm tích một nắng không pha thêm bột hay bất kỳ chất gì khác. Để khô Tôm tích một nắng ngon, ngọt và giữ được mùi vị đặc trưng cần phải phơi dưới ánh nắng thật tốt.  Tôm tích một nắng có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon mà đơn giản như cháy tỏi hoặc chiên hay nướng.

tôm tich mot nắng

Cũng từ nhiều năm qua, khô tôm tích Cà Mau và đặc biệt là Tôm tích một nắng đã trở thành đặc sản nổi tiếng không chỉ ở cà mau. Nếu du khách phương xa về Cà Mau mà chưa thưởng thức qua món tôm tích tươi haykhô tôm tích và đặc biệt là Tôm tích một nắng thì thật là tiếc. Càng ý nghĩa hơn khi dùng khô tôm tích vàTôm tích một nắng làm quà biếu bạn bè và người thân bởi đây là sản phẩm mang đậm đà hương vị vùng đất cực Nam Tổ quốc.

Cà Mau là vùng đất tận cùng của đất nước. Được thiên nhiên ưu đãi cho nhiều đặc sản mà khó nơi nào có được. Cà mau - vùng đất đã đóp góp nhiều món ăn ngon cho nền ẩm thực Việt Nam.

Có thể nói, trong các món thủy sản chưa món nào có cách chế biến đơn giản mà ngon như tôm tít. Mà đúng là Khô Tôm tít  Tôm tích một nắng ngon thật, ăn một lần thì mê tít rồi nhớ mãi khôn nguôi.

Tôm tích  Tôm tích một nắng là món ăn không lạ với nhiều người thích ăn hải sản hiện nay. Nhưng vẫn ít người biết đến món ngon và đặc biệt này. Tôm tích khô  hay Tôm tích một nắng xuất xứ Cà Mau khi nướng nhẹ trên lửa than ăn thơm ngon, dai, và có vị ngọt tự nhiên của thịt tôm. Ngoài ra có thể chế biến nhiều món nhấm đa dạng khác nữa.

Cửa Hàng Khô Cá Tô Giang

Địa chỉ: 250 Khuông Việt, P.Phú Trung, Q Tân Phú,TP.HCM

Điện thoại: 0917 88 18 38 - 09 123 123 88 - 091 646 13565

Nhận giao hàng toàn quốc. Khách hàng ở thành phố Hồ Chí Minh sẽ được giao hàng tận nơi.

Bình chọn sản phẩm:

LIÊN HỆ NGƯỜI BÁN

KHÔ CÁ TÔ GIANG

Trần Văn Thời Cà Mau

dacsankhocamau69@gmail.com

https://dacsankhocamau.gianhangvn.com

0916 463 565 - 0917 88 1838

Sản phẩm xem thêm