TRÁI KỲ DIỆU ( TAAMI )

(1 đánh giá)

Mã SP: CKD-C-V
9,000 VND

Xuất xứ :Việt Nam

Nơi rao bán :TP.HCM

Tình trạng :Mới 100%

Ngày cập nhật :04-10-2019 07:23:59

Biến Chua Cay thành Ngọt Ngào . VD: Ăn Trái Kỳ Diệu rồi ăn Chanh sẽ rất Ngọt .....

Số lượng:
Mua ngay Thêm vào giỏ hàng

LIÊN HỆ VỚI NGƯỜI BÁN

FASHION SHOP

63 Trần Quý, 4, Quận 11, Hồ Chí Minh, Việt Nam ‎

0973738398

info@yeumuasam.net

https://owho.gianhangvn.com

Ghi chú: GianHangVN không trực tiếp bán sản phẩm, vui lòng liên hệ trực tiếp với người bán bên trên.

Bạn muốn nâng cao chất lượng cuộc sống . Muốn ăn ngon - ngủ khẻo . Trái Kỳ Diệu sẽ giúp bạn có được điều đó .

Đừng ngần ngại hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn về Cây Thần Kỳ - Trái Kỳ Diệu

Cây Kỳ Diệu - danh pháp khoa học Synsepalum dulcificum, là một loài thực vật thân tiểu mộc, sau 10 năm sinh trưởng có thể cao 6 m. Quả khi chín có màu đỏ và mau hỏng dù được bảo quản ở nhiệt độ thấp. Tên cây được gọi là thần kỳ (trong tiếng Anh miracle fruit hay miracle berry), vì quả của nó khi nếm sẽ làm cho các vị khác như chua, đắng đều bị biến đổi thành vị ngọt. Ở Tây Phi nơi phát sinh loài, nó còn có tên địa phương là taamiasaa hoặc ledidi.

Nhà thám hiểm Des Marchais (người Pháp) khi thám hiểm vùng tây châu Phi năm 1725, đã viết về tập tục kỳ lạ của thổ dân vùng này. Theo quan sát của ông ta thì các thức ăn của họ đều rất chua và không hề có đường, nhưng sau khi nhai một loại trái câymàu đỏ thì các vị chua này đã trở thành ngọt.

 

Theo "Pharmaceutical Journal", chương IX, (1852), Tiến sĩ W.F. Daniel đã nghiên cứu về đặc tính cây này và phát hiện ra rằng, thành phần chính của cây là miraculin, cây được định danh là Synsepalum dulcificum, họ hồng xiêm (Sapotaceae) và ông đặt tên là "cây kỳ diệu".

Theo quyển "Science", chương 161, (1968) thì Giáo sư Kenzo Kurihara và Tiến sĩ Lloyd Beidler (đại học Florida) đã phân tích chấtMiraculin vào năm 1968. Tính chất của miraculin được miêu tả rõ vào năm 1989. Theo đó Miraculin là một glycoprotein có PM ~ 44.000 dalton với hai phân tử đường kết nối với 1 chuỗi protein gồm 191 axít amin. Miraculin là một bazơ lưỡng tính tan trongnước, không tan trong dung môi hữu cơ; không bền trong môi trường axít hay bazơ mạnh. Trong dung dịch axít yếu và nhiệt độ 4 °C, miraculin có thể bền trong khoảng 1 tháng.

Cơ chế tác dụng của miraculin chưa được làm sáng tỏ. Có giả thuyết rằng, chất miraculin phản ứng với axít trên bề mặt gai vị giác do đó vị chua sẽ thành thành vị ngọt. Người ta còn cho rằng, tác dụng này chỉ có thể kéo dài khoảng hơn 1 giờ và sẽ biến mất nhanh chóng hơn nếu ta dùng các đồ uống nóng khác, thí dụ như nước trà.

Chất Miraculin của cây Thần Kỳ là hợp chất tạo vị ngọt thiên nhiên đã được người châu Phi dùng rất nhiều năm, các nhà nghiên cứu nhận thấy rằng miraculin không tạo ra calorinên nhiều nhà sản xuất kỳ vọng nó sẽ có ứng dụng rộng rãi để điều trị bệnh nhân cần sử dụng các chất tạo ngọt tổng hợp và tránh dùng saccaroza như bệnh tiểu đườngbệnh béo phì

 

Mỹ là nước có ý tưởng đầu tiên trong việc sử dụng miraculin cho thực phẩm công nghiệp, nhưng giai đoạn này, chỉ có Nhật là đang sử dụng hạn chế. Tại TokyoNhật Bản, có quán cà phê phục vụ món "cà phê miraculin". Khách uống không cần dùng đường hoặc chất tạo ngọt tổng hợp khác mà dùng trái cây kỳ diệu do hãng "Namco" cung cấp. Các nhà khoa học Nhật Bản đang có dự tính ghép gene miraculin vào giấp cá để sản xuất đại trà sau khi thí nghiệm ghép gene miraculin trên vi khuẩn E. coli bị thất bại.

Tại Mỹ, do miraculin chưa được FDA chấp thuận nên việc sử dụng và trồng cây Thần Kỳ chỉ là cây cảnh. Có ý kiến chỉ trích FDA khi cơ quan này chưa cho phép lưu hành miraculin trên thị trường là do muốn bảo vệ lợi ích của các nhà sản xuất chất tạo ngọt nhân tạo. Lý do FDA đưa ra là miraculin chưa được chứng minh độ an toàn khi dùng trong thực phẩm.

Các nhà chỉ trích cho rằng, các chất tạo ngọt nhân tạo như saccarinaspartame thì được FDA công nhận độ an toàn và cho phép lưu hành trên thị trường, dù trong thực tế có một số tai biến đã được ghi nhận, trong khi đó, miraculin đã được thổ dân châu Phi dùng hàng trăm năm nay và là hợp chất thiên nhiên thì bị coi là có vấn đề

Các bạn nhớ điều này, một loại trái cây nào cũng vậy , chúng ta chỉ nên ăn vừa phải ( ví dụ như đu đủ ăn rất tốt , mà nếu bạn ăn 1- 2 quả/1 ngày thì sẽ tiêu chảy, phân rã ...  ) . Thật tế cái gì dùng đúng liều lượng thì mới có hiệu quả . nếu mà lạm dụng thì cái lượng hại cái phẩm và chúng tôi chỉ bán trái cây ăn được chứ không bán trái độc .( FDA công nhận nó là thực phẩm chức năng )

NHÀ VƯỜN CÂY THẦN KỲ - KỲ DIỆU HIỆN LÀ NHÀ VƯỜN CUNG CẤP CÂY GIỐNG THẦN KỲ LỚN NHẤT . NGUỒN CÂY GIỐNG CHẤT LƯỢNG CAO , NGUỒN TRÁI THẦN KỲ CUNG CẤP ỔN ĐỊNH QUANH NĂM ĐÁP ỨNG NHU CẦU NGƯỜI DÂN

CÂY GIỐNG TỪ TRẠI GIỐNG CÂY THẦN KỲ LÀ NHỮNG CÂY GIỐNG ĐƯỢC LỰA CHỌN KỸ TRƯỚC KHI ĐẾN TAY KHÁCH HÀNG NÊN MỌI NGƯỜI AN TÂM KHI MUA CÂY GIỐNG TẠI TRẠI GIỐNG CÂY THẦN KỲ - TRÁI KỲ DIỆU
TRẠI GIỐNG CÂY THẦN KỲ - TRÁI KỲ DIỆU RẤT PHONG PHÚ VỀ CHỦNG LOẠI CÂY THẦN KỲ CHO KHÁCH HÀNG CHỌN LỰA. TỪ CÂY GIỐNG 3 THÁNG ĐẾN CÂY TRƯỞNG THÀNH, CÂY LÂU NĂM VỚI GIÁ THÀNH HỢP LÝ.

CHÚNG TÔI KHUYẾN CÁO KHÔNG NÊN MUA CÂY TRÔI NỔI TRÊN THỊ TRƯỜNG NẾU KHÔNG BIẾT CHẤT LƯỢNG.

CHÚNG TÔI MONG MUỐN ĐÓN TIẾP QUÝ KHÁCH ĐẾN THAM QUAN TRẠI GIỐNG. QUÝ KHÁCH SẼ ĐẮM CHÌM TRONG MÙI HƯƠNG NỒNG NÀN HOA SỮA CỦA HOA THẦN KỲ,THỬ NGHIỆM SỰ KỲ DIỆU CỦA TRÁI THẦN KỲ , MỘT TRẠI GIỐNG QUY MÔ VÀ CHUYÊN NGHIỆP.

Cây giống : Dưới 1 năm = Dưới 99.000Đ

                 Trên 1 năm -> 2 năm => Dưới 350.000Đ

                 Trên 2 năm ->3 năm => Dưới 500.000Đ

                 Trên 3 năm -> 15 năm => 650k Trở Lên 

 

                                 TRẠI GIỐNG CÂY THẦN KỲ - TRÁI KỲ DIỆU 

  ĐC : ẤP CHÁNH - XÃ TÂN XUÂN- HUYỆN HÓC MÔN - TP.HCM

                              Tel: Mr NHÂN 0973738398 

                              EMAIL: caythanky@yeumuasam.net

 

 

Bình chọn sản phẩm:

LIÊN HỆ NGƯỜI BÁN

FASHION SHOP

63 Trần Quý, 4, Quận 11, Hồ Chí Minh, Việt Nam ‎

info@yeumuasam.net

https://owho.gianhangvn.com

0973738398

Sản phẩm xem thêm