TỰ SƯỚNG VỚI MÁY XUNG ĐIỆN MASSAGE, SPA, GIẢM BÉO, BẤM HUYỆT, CHÂM CỨU, XOA ĐẤM BÓP CĂNG CƠ, CẠO GIÓ

(1 đánh giá)

Mã SP: 227549
Vui lòng gọi

Xuất xứ :Potavietnam

Nơi rao bán :Toàn quốc

Tình trạng :Mới 100%

Ngày cập nhật :16-11-2014 16:36:28

TỰ SƯỚNG VỚI MÁY XUNG ĐIỆN MASSAGE, SPA, GIẢM BÉO, BẤM HUYỆT, CHÂM CỨU, XOA ĐẤM BÓP CĂNG CƠ, CẠO GIÓ GIÁC HƠI & TỰ NÂNG CAO SỨC KHỎE BẰNG DIGITAL THERAPY MACHINE SYK-208

LIÊN HỆ VỚI NGƯỜI BÁN

PHONG HOÀNG VIỆT NAM

48 Thịnh Yên, Hai Bà Trưng

0903420064

hienntfn@gmail.com

https://potavietnam.gianhangvn.com

Ghi chú: GianHangVN không trực tiếp bán sản phẩm, vui lòng liên hệ trực tiếp với người bán bên trên.

TỰ SƯỚNG VỚI MÁY XUNG ĐIỆN MASSAGE, SPA, GIẢM BÉO, BẤM HUYỆT, CHÂM CỨU, XOA ĐẤM BÓP CĂNG CƠ, CẠO GIÓ GIÁC HƠI & TỰ NÂNG CAO SỨC KHỎE BẰNG DIGITAL THERAPY MACHINE SYK-208

 
TỰ KHỎE TỰ SƯỚNGKHÔNG LO BỆNH TẬT
Chỉ nhỏ như bàn tay , với giá bán cực rẻ - chỉ hơn 100 k - không bằng một lần "đi phủi", những máy xung điện kỹ thuật số liệu pháp vật lý trị liệu thế hệ mới đã đem đến những cảm giác tuyệt vời cho mọi người.

Digital Therapy Machine SYK-208 là một trong những loại máy này. 

Những loại máy này, được phát triển dựa trên nguyên lý về các đường kinh mạch của Y học cổ truyền, cùng với các ngành sinh học, vật lý, kỹ thuật vi điện tử, vật liệu mới hiện đại, và kết hợp việc thực hành lâm sàng bằng cách tạo ra các xung điện sinh học năng lượng cao thông qua các điện cực cao su nhựa dán có khả năng tự dính dẫn điện đã giúp người sử dụng có thể tự mình massage - mát xa, spa, giảm béo, cạo gió giác hơi - tự chăm sóc cơ thể khi người mệt mỏi, stress hay cảm cúm say nắng nhức đầu, ... ; tự mình châm cứu, bấm huyệt - đau dây thần kinh tọa, nhức mỏi xương khớp khi phải ngồi hay đứng làm việc quá lâu ở cùng một tư thế mà không được nghỉ hoặc sai tư thế trong một thời gian dài; tự mình xoa bóp khi bị căng cơ do cơ thể vận động hay chơi thể thao quá sức, ... ; và còn nhiều hơn thế! 

Người già hay người trẻ - nam hay nữ - đang đi làm hay đã nghỉ việc, đều có thể tự mình sở hữu chúng - vừa tự mình lo chăm sóc sức khỏe cho mình & vừa cho cả những người thân yêu xung quanh mình.

HƠN CẢ MONG ĐỢI

HẠNH PHÚC VÀNG -
Digital Therapy Machine SYK-208


Máy SYK-208 có 8 chế độ liệu pháp vật lý trị liệu - tự chọn, 3 chế độ đặt giờ tự động (5, 10 & 15 phút một lần) - có thể làm nhiều lần trong nhiều giờ của ngày; 15 mức tạo xung điện mạnh yếu khác nhau - tự điều chỉnh; cộng thêm 4 miếng tự dán nhỏ, một bộ chuyển đổi điện AC/DC - USB, thêm 03 viên pin đũa AAA - không lo mất điện, và 2 bộ dây cắm nhỏ, với màn hình LCD lớn - tiếng Việt hay tiếng Anh tự chọn.
CỰC DỄ SỬ DỤNG - RẤT THÂN THIỆN VỚI MỌI NGƯỜI


Khi cần sử dụng máy để tự điều trị cho mình và cho người thân, các bước phải làm là như sau.

1. Mở hộp đưng máy, lấy các miếng dán, gắn điện cực vào miếng dán, rồi bóc các miếng dán và sau đó dính chúng lên các phần cơ thể cần trị liệu.

2. Cắm điện hay đưa các viên pin vào máy. Rồi bật máy bằng cách ấn nút On/Off - Tắt/Mở. Tiếp đến ấn vào nút chọn tiếng Việt hay tiếng Anh. Nhìn vào màn hình, tự ấn vào nút Mode/Chế độ để tự chọn các chế độ điều trị mong muốn - từ 1 đến 8. Tiếp đến là ấn nút Time/Thời gian để tự đặt thời gian cho chế độ điều trị tự động: 5, 10 hay 15 phút. Sau nữa là ấn nút Strong/Mạnh hay Week/Yếu để tự tăng hay giảm xung điện cho chế độ điều trị với 15 mức khác nhau.

3. Cuối cùng là thư giản nghỉ ngơi và tận hưởng, để rồi có thể thăng hoa đôi chút cho việc điều hòa cơ thể - Ông thích, Bà khen !

HẠNH PHÚC NGẬP TRÀN

Dù ở bất cứ nơi đâu, dù bất cứ khi nào - ở nhà, văn phòng công sở, công tác ngoại tỉnh hay du lịch dã ngoại - bạn đều có thể tự chăm sóc sức khỏe cho bản thân mà không lo bênh tật, không lo lây bệnh, không lo quên thuốc, không lo tốn tiền và không cần bác sĩ.

QUÁ ĐÃ, NHẬU THẢ PHANH, CHƠI XẢ LÁNG, KHÔNG TỐN TIỀN BO - PHƯỢT THÔI !

Ngoài ra, kèm theo máy là một cuốn sách hướng dẫn chỉ dẫn bằng tiếng Việt/ Anh các cách tự chữa bệnh với các huyệt đạo và kinh mạch trên cơ thể, các chỉ định và cấm chỉ định, các cách tự bảo quản máy và thiết bị linh kiện phụ tùng đi kèm, ..., rất chi tiết và rõ ràng.
Với máy xung điện kỹ thuật số liệu pháp vật lý trị liệu
Digital Therapy Machine SYK-208, bạn có thể tự mình chữa và điều trị 16 bệnh thường, hay gặp trong cuộc sống hiện đại ngày nay, và có thể hơn nữa !

TỰ MÌNH KHÁM PHÁ
Các chi tiết phụ tùng thay thế và các miếng dán lại rất dễ mua và giá không đắt.

Mua một đổi một, trong vòng một tuần.

Đặc tính kỹ thuật của Digital Therapy Machine SYK-208
Nguồn điện AC - 220V, 50Hz/ DC - 4.5V
Tần số xung điện 1 - 300 Hz
Điện năng tiêu thụ < 180 mW
Tuổi thọ pin 45 giờ liên tục
Kích thước, mm 153 X 70 X 28
Trọng lượng, g 70
Đóng gói, cái/thùng 20

Potavietnam luôn lấy uy tín làm phương châm bán hàng và trong mọi công việc: thiết kế, thi công và bảo hành, ... - uy tín tạo nên thành công. Các sản phẩm mua tại Potavietnam đều được bảo hành đầy đủ. Chế độ bán hàng và hậu mãi cũng là hàng đầu!

          Đến với chúng tôi để cảm nhận sự mới lạ và sự tiện dụng!

Hàng chính hãng – Bảo hành chính hãng

~~~ Bạn sẽ thực sự hài lòng khi đến với chúng tôi ~~~


Thông tin liên hệ

Người liên hệ: Mr. Potavietnam - 0903420064 - 0972753306

Địa chỉ văn phòng giao dịch :Số 48 Thịnh Yên- Hai Bà Trưng - Hà Nội

Thời gian làm việc: từ 8.00 đến 17.00 hàng ngày, Chủ Nhật ; Nghỉ làm - Giao hàng tận nơi,

Phí vận chuyển thỏa thuận.

ĐT: +84.4.3972 1329 - 3972 1330 - 3976 5398
Fax: +84.4.3972 1332
Email: potavietnam@gmail.com  

Website bán hàng & diễn đàn trực tuyến:

www.potavietnam.com

www.dodiengiadung.com.vn

www.potavietnam.com.vn

www.potavietnam.vn

www.jauza.com.vn

www.vatgia.com/potavietnam

www.chodientu.vn/potavietnam

www.az24.vn/potavietnam

Bình chọn sản phẩm:

LIÊN HỆ NGƯỜI BÁN

PHONG HOÀNG VIỆT NAM

48 Thịnh Yên, Hai Bà Trưng

hienntfn@gmail.com

https://potavietnam.gianhangvn.com

0903420064

Sản phẩm xem thêm