Tư vấn lắp đặt camera hikvision

(0 đánh giá)

Mã SP: 111
Vui lòng gọi

Xuất xứ :hikvision

Nơi rao bán :Toàn quốc

Tình trạng :Mới 100%

Ngày cập nhật :26-12-2019 17:33:39

Bảo hành :24 tháng

Tư vấn lắp đặt camera hikvision

LIÊN HỆ VỚI NGƯỜI BÁN

VIỄN THÔNG THỜI ĐẠI

80 nguyễn xí,bình thạnh,hcm

01277459596

vienthongthoidai@gmail.com

https://camerawifigiare.gianhangvn.com

Ghi chú: GianHangVN không trực tiếp bán sản phẩm, vui lòng liên hệ trực tiếp với người bán bên trên.

Là một trong những câu hỏi đầu tiên của các doanh nghiệp cũng như các gia đình đã và đang có dự định lắp đặt hệ thống camera quan sát. HIKVision là một thương hiệu xuất xứ từ Trung Quốc, nhưng bạn đừng vội kết luận đây là thương hiệu camera không tốt. Cho đến nay, HIKVision đã phát triển, mở rộng và có mặt tại rất nhiều quốc gia trên thế giới.Vậy nên, việc lựa chọn một thương hiệu đáng tin cậy là một vấn đề quan trọng, không chỉ đảm bảo hệ thống giám sát vận hành hiệu quả, mà còn đảm bảo được an ninh cho tất cả mọi người.

Trước khi sử dụng một hệ thống camera nào thì người sử dụng đều hỏi camera này sản xuất ở đâu.đã 4 năm liên tiếp nắm giữ những vị trí đầu bảng trên thị trường kinh doanh CCTV và thiết bị giám sát hình ảnh. Hãng này chiếm tới 16.3% tổng thị phần, với doanh thu tăng hơn 50% so với năm 2014. Trong khi đó, thị phần này cũng gấp đôi con số 8% của 2 năm về trước. Chúng tôi xin xác nhận là chính xác tiền thân của camera trọn bộ 8 camera hikvision sản xuất từ Trung Quốc nhưng là hàng chính hãng nhé, chứ không phải là những hàng trôi nổi trên thị trường đem về dán nhãn mác như những camera Trung Quốc không rõ nguồn gốc. Tuy nhiên, trong quá trình hoạt động, mở rộng nghiên cứu về công nghệ. Camera Hikvison được ưa chuộng trên khắp thế giới.

Hikvision là một trong những nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các sản phẩm giám sát hình ảnh và các giải pháp. Sản phẩm của công ty có chất lượng cao, đạt các tiêu chuẩn quốc tế: ISO, CE, CCC, UL, FCC, RoHS....Những sản phẩm này đã được sử dụng tại hơn 100 quốc gia.

 Hikvison là một trong những thương hiệu dẫn đầu bảng xếp hạng về thiết bị an ninh. Theo báo cáo cuối quý 3/2015 của IHS, một đơn vị cung cấp thông tin uy tín tại Mỹ, HIKVISION đã 4 năm liên tiếp nắm giữ những vị trí đầu bảng trên thị trường kinh doanh CCTV và thiết bị giám sát hình ảnh.

Camera HIKVision sử dụng linh kiện cao cấp, độ bền cao, có khả năng chống nước tốt, hoạt động tốt trong nhiều điều kiện môi trường khác nhau.

Hầu hết những sản phẩm camera HIKVision DS-2CE16H0T-ITPF đem lại một sự hoàn hảo tối ưu trong hệ thống giám sát về chất lượng hình ảnh, khoảng cách truyền dẫn, đơn giản hóa trong việc nâng cấp hệ thống, cùng nhiều giải pháp siêu thông minh như: nhận diện bảng số xe, đếm lưu lượng người,..Đặc biệt, công nghệ HDTVI vô cùng thích hợp cho lắp đặt các công trình lớn, thỏa mãn tốt các yêu cầu cao đặt ra, đặc biệt là các trở ngại về thời tiết, ánh sáng, khoảng các quan sát có hỗ trợ chức năng chống ngược sáng, chống nhiễu, chế độ ghi hình ngày đêm… mang đến những hình ảnh rõ nét trong cả điều kiện ánh sáng thấp.

Xem thêm : bộ đàm giá rẻ

Bình chọn sản phẩm:

LIÊN HỆ NGƯỜI BÁN

VIỄN THÔNG THỜI ĐẠI

80 nguyễn xí,bình thạnh,hcm

vienthongthoidai@gmail.com

https://camerawifigiare.gianhangvn.com

01277459596

Sản phẩm xem thêm