Túi từ hạt taical giúp bảo vệ môi trường do calcium carbonate

(0 đánh giá)

Mã SP: taical
Vui lòng gọi

Xuất xứ :Nhựa Châu Âu

Nơi rao bán :Toàn quốc

Tình trạng :Mới 100%

Ngày cập nhật :25-06-2019 18:46:32

Taical ngày nay đóng vai trò quan trọng trong việc sản xuất các vật liệu nhựa nhờ các tính năng vượt trội và lợi ích kinh tế mà nó mang lại cho doanh nghiệp. Cụ thể lượng tiêu thụ các túi nhựa từ hạt taical trên khắp thế giới tăng cao đột ngột do tính bền nhẹ mà nó mang đến.

LIÊN HỆ VỚI NGƯỜI BÁN

ELEVEN INTERGRATION

17E Hồ Hảo Hớn

01288870908

[email protected]

https://seoteam.gianhangvn.com

Ghi chú: GianHangVN không trực tiếp bán sản phẩm, vui lòng liên hệ trực tiếp với người bán bên trên.

Taical ngày nay đóng vai trò quan trọng trong việc sản xuất các vật liệu nhựa nhờ các tính năng vượt trội và lợi ích kinh tế mà nó mang lại cho doanh nghiệp. Cụ thể lượng tiêu thụ các túi nhựa từ hạt taical trên khắp thế giới tăng cao đột ngột do tính bền nhẹ mà nó mang đến. Tuy nhiên, nhiều người khuyến khích chuyển qua sử dụng túi giấy và túi vải vì các túi nhựa đang gặp phải sự phản đối gay gắt của công chúng và các tổ chức bảo vệ môi trường. Vậy liệu các túi từ vật liệu khác thực sự ít gây ô nhiễm môi trường hơn túi nhựa?

Lượng chất thải thực tế của bào bì nhựa được làm từ taical so với chất liệu khác

Khi so sánh khối lượng chất thải thực tế của túi nhựa từ hạt taical và các bao bì làm từ chất liệu khác như túi giấy. Túi giấy có lượng thải ra chất thải rắn cao nhất với 75 pound, trong khi đó túi nhựa thải ra gần 42 pound chất thải rắn, thấp nhất so với các vật liệu khác. Còn đối với so sánh với túi vải, việc tái chế các túi nhựa đơn giản hơn rất nhiều so với túi vải nhờ các tính năng vượt trội của hạt độn nhựa. Cụ thể, việc tái chế túi vải đòi hỏi gặp rất nhiều thách thức do thành phần cấu tạo phức tạp của nó, trong một túi vải chứa nhiều chất liệu khác nhau như: cotton, kim loại và các loại sợi khác. Việc này làm quy trình tái chế cần nhiều khâu sản xuất phức tạp trong việc đảm bảo giữ nguyên được chất lượng túi ban đầu

So sánh tác động môi trường của túi nhựa từ taical với các vật liệu khác 

Theo một nghiên cứu gần đây cho thấy, thực tế bao bì nhựa chỉ chiếm 1-2% số lượng rác thải. So với túi vải, túi nhựa cần ít năng lượng sản xuất hơn và khả năng tái chế linh hoạt hơn. Nhiều người lầm tưởng túi vải có thể tái sử dụng 104 lần, nhưng con số thực tế chỉ đạt 52 lần theo cơ quan môi trường ở Anh. Còn đối với túi giấy, các nhà nghiên cứu đưa ra những tác động của vật liệu này bao gồm ảnh hưởng nhà kính đến 68% nhiều hơn so với 39% lượng khí thải từ bao bì nhựa làm từ taical, gây ra sự nóng lên của môi trường rõ rệt.


Kết luận, hạt nhựa taical giảm tác động tiêu cực của bao bì nhựa với môi trường nhờ cắt giảm quy trình sản xuất, tiết kiệm nguồn năng lượng sử dụng trong sản xuất, cũng như khả năng và quy trình tái chế linh hoạt so với các loại vật liệu bao bì khác được kể trên

Bình chọn sản phẩm:

LIÊN HỆ NGƯỜI BÁN

ELEVEN INTERGRATION

17E Hồ Hảo Hớn

[email protected]

https://seoteam.gianhangvn.com

01288870908

Sản phẩm xem thêm