van điều khiển arca

(1 đánh giá)

Mã SP: 634857
Vui lòng gọi

Xuất xứ :arca

Nơi rao bán :Toàn quốc

Tình trạng :Mới 100%

Ngày cập nhật :24-09-2019 08:19:11

Bảo hành :12 tháng

Công ty Âu Mỹ chuyên cung cấp van điều khiển arca. Các loại van công nghiệp của hãng Arca/Germany được phan phôi bởi công cty Âu Mỹ. Hãng Arca đi đầu về sản xuất các loại van trong một số ngành nghề và ứng dụng như: công nghệ hóa chất, nhà máy thực phẩm, hơi, dầu nóng…. Tại Việt nam có nhiều đơn vị cung cấp van điều khiển arca tuy nhiên chỉ có 1 đơn vị là nhà nhập khẩu trực tiếp từ Đức các loại van của hãng Arca là công cty TNHH TMDV Công Nghệ Âu Mỹ. Trong công nghiệp hiện nay có rất nhiều hã

LIÊN HỆ VỚI NGƯỜI BÁN

CTY ÂU MỸ

49/2 Đường số 51, Phường 14, Gò Vấp, TpHCM

0909006435

aumyvn@gmail.com

https://vandieukhien.gianhangvn.com

Ghi chú: GianHangVN không trực tiếp bán sản phẩm, vui lòng liên hệ trực tiếp với người bán bên trên.

Công ty Âu Mỹ chuyên cung cấp van điều khiển arca. Các loại van công nghiệp của hãng Arca/Germany được phan phôi bởi công cty Âu Mỹ.

Hãng Arca đi đầu về sản xuất các loại van trong một số ngành nghề và ứng dụng như: công nghệ hóa chất, nhà máy thực phẩm, hơi, dầu nóng….

Tại Việt nam có nhiều đơn vị cung cấp van điều khiển arca tuy nhiên chỉ có 1 đơn vị là nhà nhập khẩu trực tiếp từ Đức các loại van của hãng Arca là công cty TNHH TMDV Công Nghệ Âu Mỹ.

Trong công nghiệp hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất van. Tuy nhiên về các ngành nghề trong ngành hóa chất có môi trường làm việc đặc biệt khắc nghiệt thì chỉ có hãng van arca mới có thể đáp ứng được cho nhu cầu này.

Khi các bạn có thắc mắc, nhu cầu mua, hỗ trợ kỹ thuật về các loại van công nghiệp, van điều khiển arca đừng ngần ngại gì nữa mà không liên lạc với chúng tôi ngay:

Công Ty TNHH TMDV Công nghệ Âu Mỹ.

Người liên hệ: Mr. Long - Kỹ sư cơ điện tử

Mob.: 0909 006 435

Email.: long.tran@aumy.vn

Web.: www.vandieukhien.org

Rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách hàng

 

Bình chọn sản phẩm:

LIÊN HỆ NGƯỜI BÁN

CTY ÂU MỸ

49/2 Đường số 51, Phường 14, Gò Vấp, TpHCM

aumyvn@gmail.com

https://vandieukhien.gianhangvn.com

0909006435

Sản phẩm xem thêm