Viên nén mùn cưa

(1 đánh giá)

Mã SP: 310782
Vui lòng gọi

Xuất xứ :Việt Nam

Nơi rao bán :Toàn quốc

Tình trạng :Mới 100%

Ngày cập nhật :16-11-2014 16:36:28

Viên nén mùn cưa hay còn gọi là viên gỗ nén là một dạng năng lượng tái tạo, chúng đã được sử dụng rộng rãi trên thế giới ngày nay. Mùn cưa hoặc dăm bào được nén dưới áp lực cao và ép qua các lỗ sàng. Đây là một quá trình gia nhiệt làm cho các chất keo có trong mùn cưa/dăm bào chảy ra và kết dính lại với nhau, tạo thành hình viên nén có bề mặt láng bóng.

LIÊN HỆ VỚI NGƯỜI BÁN

CÔNG TY TNHH TM DV MINH LẬP THÀNH

60 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1

0822200930

jessica@minhlapthanh.com

https://xuatkhauminhlapthanh.gianhangvn.com

Ghi chú: GianHangVN không trực tiếp bán sản phẩm, vui lòng liên hệ trực tiếp với người bán bên trên.

1. Mô tả sản phẩm: Viên nén mùn cưa hay còn gọi là viên gỗ nén là một dạng năng lượng tái tạo, chúng đã được sử dụng rộng rãi trên thế giới ngày nay. Mùn cưa hoặc dăm bào được nén dưới áp lực cao và ép qua các lỗ sàng. Đây là một quá trình gia nhiệt làm cho các chất keo có trong mùn cưa/dăm bào chảy ra và kết dính lại với nhau, tạo thành hình viên nén có bề mặt láng bóng.
2. Hiệu quả kinh tế: Viên nén gỗ là một trong số các chất đốt công nghiệp có tỷ trọng cao và được sản xuất dưới hàm lượng ẩm thấp ( dưới 10 %) cho phép chúng đốt cháy với hiệu quả cao. Tỷ số  nén cao cũng giúp chúng ta lưu trữ và vận chuyển chúng đi xa một cách dễ dàng. Giá thành điện năng thu được từ các nhà máy sử dụng viên nén gần như tương đương với các nhà máy sử dụng than, dầu, và khí gas.
3. Thân thiện với môi trường: Mùn cưa ép viên là nguồn năng lượng ổn định và giảm đáng kể hàm lượng Carbon thải ra khi so sánh với các dạng năng lượng hoá thạch khác. Nó cũng mang lại lợi ích trong môi trường và xã hội. Do đó nó còn được gọi là năng lượng xanh.
4. Phạm vi sử dụng: Viên nén mùn cưanhiên liệu đốt lò được thay thế cho năng lượng hoá thạch trong các nhà máy điện, lò sưởi, lò hơi trong các ngành công nghiệp: may mặc, thực phẩm, thuộc da, thức ăn gia súc, dệt nhuộm và lót chuồng trại cho gia súc. Minh Lập Thành là nhà cung cấp viên nén mùn cưa cho các Doanh nghiệp trong nước trong đó có Tp.Hồ Chí Minh.
5. Tiêu chuẩn kỹ thuật:

-          Đường kính: 8 mm

-          Chiều dài: 40 mm max

-          Độ ẩm: 8 % max

-          Độ tro: 2 % max

-          Nhiệt lượng: 4200÷4800 kcal/kg

-          Đóng gói: 650 kg/Jumbo or bulk into container

Công ty TNHH Minh Lập Thành là một trong những nhà xuất khẩu viên nén mùn cưa hàng đầu ra thị trường các nước trên thế giới hiện nay. Khách hàng của chúng tôi đến từ các nước Hàn Quốc, Nhật Bản…

-          Giá: Quý khách vui lòng liên hệ qua email contact@minhlapthanh.com

Bình chọn sản phẩm:

LIÊN HỆ NGƯỜI BÁN

CÔNG TY TNHH TM DV MINH LẬP THÀNH

60 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1

jessica@minhlapthanh.com

https://xuatkhauminhlapthanh.gianhangvn.com

0822200930

Sản phẩm xem thêm