Viên uống Fucoidan Xanh

(0 đánh giá)

Mã SP: FUCOIDANXANH
Vui lòng gọi

Xuất xứ :Fucoidan

Nơi rao bán :Toàn quốc

Tình trạng :Mới 100%

Ngày cập nhật :03-06-2020 14:28:56

Fucoidan gồm có các thành phần D – xylose, D – mannose, D – galactose, nhóm acid uronic, ester sulfate, acid glucuronic và nhất là rất giàu fucose. Nhờ các thành phần kia Fucoidan không chỉ giúp tiêu diệt các tế bào ung thư, tăng cường hệ miễn dịch mà còn giúp làm chậm quá trình oxy hóa.

LIÊN HỆ VỚI NGƯỜI BÁN

NỘI ĐỊA JAPAN

7/9 Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Tp.HCM

0979.792.507

thuytrang.toantamco@gmail.com

https://noidiajapan.gianhangvn.com

Ghi chú: GianHangVN không trực tiếp bán sản phẩm, vui lòng liên hệ trực tiếp với người bán bên trên.

🌿🌿🌿 #FUCOIDAN - #hỗ #trợ #điều #trị #ung #thư ‼️‼️‼️
Fucoidan - Hỗ trợ điều trị Ung thư luôn sẵn các thương hiệu Fucoidan nội địa Nhật tốt nhất hiện nay:
💦 #Fucoidan #đỏ #Kanehide #Bio
💦 #Fucoidan #xanh #Kanehide
💦 #Fucoidan #vàng #Umino #Shizuku
💦 #Fucoidan #xanh #Orihiro
⁉️⁉️⁉️
Fucoidan gồm có các thành phần D – xylose, D – mannose, D – galactose, nhóm acid uronic, ester sulfate, acid glucuronic và nhất là rất giàu fucose. Nhờ các thành phần kia Fucoidan không chỉ giúp tiêu diệt các tế bào ung thư, tăng cường hệ miễn dịch mà còn giúp làm chậm quá trình oxy hóa, hỗ trợ đắc lực trong quá trình điều trị ung thư, ngăn không cho tế bào ung thư lan rộng ra.
🌿🌿🌿
Chất Fucoidan có trong các loại rong biển (Mozuku, Wakname Mekabu,…) chính vì vậy mà các nhà khoa học nghiên cứu chế biến, tạo ra các sản phẩm từ các loại tảo biển và rong biển có chứa hàm lượng Fucoidan.
⁉️⁉️⁉️
NHỮNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG CÁC LOẠI FUCOIDAN để mang lại hiệu quả tốt nhất bạn nên lưu ý một số vấn đề sau:
Chú ý liều lượng khi sử dụng: nên sử dụng sản phẩm bốn lần/ 1 ngày (sáng, trưa, tối và đặc biệt là trước khi đi ngủ). Bởi ung thư sẽ phát triển, hoạt động mạnh trong khoảng thời gian con người nghỉ ngơi, do vậy việc uống Fucoidan trước khi đi ngủ là rất quan ối bệnh nhân ung thư đang trong thời gian hóa trị, sẽ nâng liều lượng sử dụng lên 3 – 5 lần để tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, hạn chế tác dụng phụ là mệt mỏi. Đồng thời bạn cũng nên bổ sung nước hàng ngày, để giúp thanh lọc, giải nhiệt cơ thể.

Trong trường hợp các chị em phụ nữ đang mang thai muốn sử dụng Fucoidan cần hỏi ý kiến bác sĩ, để đảm bảo an toàn cho cả mẹ và thai nhi.
🌿🌿🌿
FUCOIDAN - HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH UNG THƯ
Fucoidan không chỉ giúp tiêu diệt các tế bào ung thư, tăng cường hệ miễn dịch mà còn giúp làm chậm quá trình oxy hóa, hỗ trợ đắc lực trong quá trình điều trị ung thư, ngăn không cho tế bào ung thư lan rộng ra 🙏🙏🙏
‼️‼️‼️

Bình chọn sản phẩm:

LIÊN HỆ NGƯỜI BÁN

NỘI ĐỊA JAPAN

7/9 Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Tp.HCM

thuytrang.toantamco@gmail.com

https://noidiajapan.gianhangvn.com

0979.792.507