Vitamin C 500 mg

(1 đánh giá)

Mã SP: 423649
80,000 VND

Xuất xứ :Healthy America

Nơi rao bán :Toàn quốc

Tình trạng :Mới 100%

Ngày cập nhật :07-09-2015 15:59:08

Vitamin C, the first-rate vitamin superstar! This water-soluble nutrient is needed for the support and maintenance of the many important tissues that form the “brick and mortar” structure of your body. Vitamin C may also help the body produce collagen, a protein found in the skin, tendons, ligaments, cartilage, bones, teeth, and even blood vessels. It is also beneficial for healing wounds and can act as a powerful antioxidant. Hộp gồm 60 viên nén Giữ cho hệ thống miễn dịch của bạn mạnh mẽ.

Số lượng:
Mua ngay Thêm vào giỏ hàng

LIÊN HỆ VỚI NGƯỜI BÁN

AMERICAN NATURE

145/2 Bạch Đằng, Q.Tân bình

0909287325

[email protected]

https://tpbsdd.gianhangvn.com

Ghi chú: GianHangVN không trực tiếp bán sản phẩm, vui lòng liên hệ trực tiếp với người bán bên trên.
 Vitamin C là một vitamin tan trong nước, tham gia vào nhiều quá trình chuyển hoá của cơ thể

- Tham gia tạo colagen và một số thành phần khác tạo nên mô liên kết ở xương, răng, mạch máu. Do đó thiếu vitamin C thành mạch máu không bền, gây chảy máu chân răng hoặc màng xương, sưng nướu răng, răng dễ rụng...
- Tham gia các quá trình chuyển hoá của cơ thể như chuyển hoá lipid, glucid, protid.
- Tham gia quá trình tổng hợp một số chất như các catecholamin, hormon vỏ thượng thận.
- Xúc tác cho quá trình chuyển Fe
3+ thành Fe2+ nên giúp hấp thu sắt ở tá tràng (vì chỉ có Fe++ mới được hấp thu). Vì vậy nếu thiếu vitamin C sẽ gây ra thiếu máu do thiếu sắt.
- Tăng tạo interferon, làm giảm nhạy cảm của cơ thể với histamin, chống stress nên giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể.
- Chống oxy hoá bằng cách trung hoà các gốc tự do sản sinh ra từ các phản ứng chuyển hoá, nhờ đó bảo vệ được tính toàn vẹn của màng tế bào (kết hợp với vitamin A và vitamin E).

 

TÍNH CHẤT:

* Dược lực học:

Vitamin C cần cho sự tạo thành colagen, tu sửa mô trong cơ thể và tham gia một số phản ứng oxy hoá khử. Vitamin C tham gia chuyển hoá phenylalanin, tyrosin, acid folic, norepinephrin, histamin, sắt và một số enzym chuyển hoá thuốc. Ngoài ra vitamin C còn tham gia trong sử dụng carbohydrat, trong tổng hợp lipid và protein, trong chức năng miễn dịch, trong đề kháng với nhiễm khuẩn, trong giữ gìn sự toàn vẹn của mạch máu và trong hô hấp tế bào.

Thiếu hụt vitamin C dẫn đến bệnh scorbut, trong đó có sự sai sót tổng hợp colagen với biểu hiện là không lành vết thương, khiếm khuyết về cấu tạo răng, vỡ mao mạch gây nhiều đốm xuất huyết, đám bầm máu, chảy máu dưới da, niêm mạc (thường là chảy máu lợi). Dùng vitamin C làm mất hoàn toàn các triệu chứng do thiếu hụt vitamin C.

* Dược động học:

Hấp thu: Vitamin C được hấp thu dễ dàng sau khi uống; tuy nhiên, hấp thu Vitamin C có thể bị hạn chế sau những liều rất lớn do hấp thu là một quá trình tích cực. Hấp thu Vitamin C ở dạ dày – ruột có thể giảm ở người ỉa chảy hoặc có bệnh về dạ dày – ruột.

Phân bố: Vitamin C phân bố rộng rãi trong các mô cơ thể. Khoảng 25% vitamin C trong huyết tương kết hợp với protein.

Thải trừ: Vitamin C oxy hoá thuận nghịch thành acid dehydroascorbic. Một ít vitamin C được chuyển hoá thành những hợp chất không có hoạt tính gồm ascorbic acid - 2 - sulfat và acid oxalic được bài tiết trong nước tiểu. Lượng vitamin C vượt quá nhu cầu của cơ thể cũng được nhanh chóng đào thải ra nước tiểu dưới dạng không biến đổi

 


Chỉ dẫn:

Mỗi ngày 1 - 2 viên, tốt hơn là uống sau bữa ăn.

Thành phần bổ sung :

Serving Size: 1 Tablet

Mỗi viên nén chứa :

Vitamin C 500mg - 833%, Sodium 35mg - 2%

Total Carbohydrate < 1 g - < 1%, Sugars < 1g - **

* Giá trị hàng ngày không được thành lập.

Thành phần :

Sorbitol, Sodium ascorbate, Ascorbic Acid, Tinh bột bắp, Magnesium Stearate, Silicon Dioxide, sucralose,Yellow 6 hồ, Hương da cam tự nhiên và nhân tạo, tự nhiên Cam bột, lactose (sữa), 

Bình chọn sản phẩm:

LIÊN HỆ NGƯỜI BÁN

AMERICAN NATURE

145/2 Bạch Đằng, Q.Tân bình

[email protected]

https://tpbsdd.gianhangvn.com

0909287325

Sản phẩm xem thêm