Webcam Logitech PTZ Pro

(0 đánh giá)

Mã SP: 1004165
Vui lòng gọi

Xuất xứ :logitech

Nơi rao bán :Toàn quốc

Tình trạng :Mới 100%

Ngày cập nhật :16-04-2020 10:24:44

Bảo hành :12 tháng

Camera PTZ Pro của Logitech là camera video HD cao cấp với khả năng quét ngang, nghiêng và thu phóng (PTZ).

LIÊN HỆ VỚI NGƯỜI BÁN

LOGITECHVIETNAM

trung kính

02477778899

[email protected]

https://logitechvietnam.gianhangvn.com

Ghi chú: GianHangVN không trực tiếp bán sản phẩm, vui lòng liên hệ trực tiếp với người bán bên trên.

Webcam Logitech PTZ Pro của Logitech là camera video HD cao cấp với khả năng quét ngang, nghiêng và thu phóng (PTZ). Nó là camera lý tưởng cho các phòng hội nghị, các cơ sở giáo dục, chăm sóc sức khỏe và các nơi hội họp chuyên nghiệp khác. Thiết lập trong vòng vài phút với tính năng cắm vào là sử dụng đơn giản và một kết nối USB từ dây cáp tới máy chủ. Các chứng nhận với những ứng dụng hội nghị truyền hình hàng đầu đảm bảo thiết bị hoạt động với hầu hết phần mềm hội nghị.
- DÀNH CHO MỌI MÔI TRƯỜNG
Nếu bạn đang cân nhắc việc quay video cho một không gian hội họp, hội thảo, lớp học hoặc môi trường đào tạo, bạn có thể tin tưởng vào camera PTZ Pro. Camera này phù hợp cho những không gian lớn và nhỏ hoặc bất kỳ văn phòng hay tình huống nào yêu cầu video chất lượng chuyên nghiệp.
- ĐƯỢC CHỨNG NHẬN CHO DOANH NGHIỆP
Các chứng nhận đảm bảo rằng Camera PTZ Pro hoạt động với hầu hết các ứng dụng hội nghị truyền hình. Có khả năng nó cũng tương thích với ứng dụng bạn đã sử dụng. Các chứng nhận bao gồm: Được chứng nhận cho Skype for Business; Tối ưu hóa cho Microsoft® Lync®; Được Skype™ chứng nhận; tương thích với Cisco Jabber® và WebEx®.
- NẮM BẮT MỌI HÀNH ĐỘNG
Có được phạm vi quan sát đầy đủ trong bất kỳ căn phòng hoặc không gian nào. Camera PTZ Pro mang đến video 1080p với tầm quan sát 90 độ, quét ngang 260 độ và nghiêng 130 độ. Phóng to hoặc thu nhỏ với tính năng thu phóng full HD 10 lần không bị mất dữ liệu. Ống kính có độ chính xác cao tự động lấy nét người và vật để mang lại độ phân giải sắc nét.
-ĐIỀU KHIỂN TỪ XA ĐỂ DỄ VẬN HÀNH
Điều khiển các chức năng như quét ngang, nghiêng và thu phóng bằng điều khiển cầm tay. Dễ dàng truy xuất tới ba góc xem đã thiết lập sẵn. Bạn cũng có thể vận hành camera từ vị trí ở xa bằng cách sử dụng phần mềm như Skype for Business và Microsoft, Lync.

Xem thêm: tổng đài điện thoại

===============================================================
Địa chỉ: 49 trung kính, cầu giấy, hà nội
Điện thoại: 024.7777.8899 - 1900 6857
Email: [email protected]
Website: https://voipvietnam.vn

Bình chọn sản phẩm:

LIÊN HỆ NGƯỜI BÁN

LOGITECHVIETNAM

trung kính

[email protected]

https://logitechvietnam.gianhangvn.com

02477778899

Sản phẩm xem thêm