Xịt Polyclover

(0 đánh giá)

Mã SP: 752288
350,000 VND

Xuất xứ :Mỹ

Nơi rao bán :Toàn quốc

Tình trạng :Mới 100%

Ngày cập nhật :18-05-2018 09:17:14

Xịt Chống Xuất Tinh Sớm USA Polyclover

Số lượng:
Mua ngay Thêm vào giỏ hàng

LIÊN HỆ VỚI NGƯỜI BÁN

NHÍM SHOP

Số 60 - Thịnh Hào 1 - Tôn Đức Thắng - Đống Đa - Hà Nội

0934.473.274

htlequyen161@gmail.com

https://nhimshop.gianhangvn.com

Ghi chú: GianHangVN không trực tiếp bán sản phẩm, vui lòng liên hệ trực tiếp với người bán bên trên.

Xịt Chống Xuất Tinh Sớm USA Polyclover (15ml)

Thiết bị hỗ trợ 2

Chai có thể dùng được từ 72 tới 112 lần.
  • Bạn bị xuất tinh sớm, quan hệ nhanh xuất tinh và không làm hài lòng bạn tình ? Bạn cảm thầy độ hưng phấn không cao ? Bạn thấy mặc cảm so vói những người đàn ông khác ? bị yếu sinh lý hay không đủ độ cương cứng cho dương vật làm bạn tình thăng hoa. 
  • Tất cả suy nghĩ của bạn quá đơn gian và được giải quyết khi bạn dùng sản phẩm Polyclover này. Với 100% thành phần thảo dược tự nhiên đem lại cảm giác hưng phấn, giúp bạn kéo dài thời gian quan hệ theo ý muốn. Một sản phẩm chiết xuất từ tự nhiên, không ăn mòn da, không gây hại cho dương vật của bạn. Cơ chế và công dụng là : Khi bạn xịt 1 hơi vào bao quy đầu nó sẽ kéo dài từ 30 tới 45 phút và có thể lâu hơn.  
  • Khi đó dương vật của bạn được kích thích, làm to và dài bạn sẽ cảm thấy hưng phấn trong chuyện ấy. Khi quan hệ bạn không bị đau, rát tốt cho tình dục của bạn. Tùy theo trọng lượng cơ thể mà xịt nhiều hay ít. Cơ chế tác dụng và công dụng của sản phẩm này là : làm to và dài, chống xuất tinh sớm, điều trị liệt dương. 
    Cách sử dụng : 
    Lau sạch hoặc vệ sinh dương vât sạch sẽ. Sau đó để dương vật trong tình trạng cương cứng mạnh nhất. Trước khi quan hệ 15 phút bạn dùng đầu xịt xịt lên bao quy đầu 1 đến 2 hơi nhỏ tùy liều lượng mỗi người muốn. Sau đó lấy ngón tay thoa đều cho dung dịch lan ra toàn phần bao quy đầu. Xoa 1 - 2 phút cho khô rồi bắt đầu quan hệ. Trong thời gian quan hệ nếu người dùng muốn tăng hưng phấn để quan hệ lâu hơn theo ý muốn thì gần tới khi xuất tinh lại 1 lần 1 hơi để kéo dài quan hệ mà vẫn làm thỏa mãn dục vọng của đối tác. 
Bình chọn sản phẩm:

LIÊN HỆ NGƯỜI BÁN

NHÍM SHOP

Số 60 - Thịnh Hào 1 - Tôn Đức Thắng - Đống Đa - Hà Nội

htlequyen161@gmail.com

https://nhimshop.gianhangvn.com

0934.473.274

Sản phẩm xem thêm