Xử lý nước giếng nhiễm phèn

(1 đánh giá)

Mã SP: 331532
123 VND

Xuất xứ :Xử lý nước giếng nhiễm phèn

Nơi rao bán :Toàn quốc

Tình trạng :Mới 100%

Ngày cập nhật :16-11-2014 16:36:28

Xử lý nước giếng nhiễm phèn

Số lượng:
Mua ngay Thêm vào giỏ hàng

LIÊN HỆ VỚI NGƯỜI BÁN

SEODIEMTUA

go vap - tphcm

0902536526

onlinehcm12@yahoo.com

https://onlinehcm12.gianhangvn.com

Ghi chú: GianHangVN không trực tiếp bán sản phẩm, vui lòng liên hệ trực tiếp với người bán bên trên.
Là Công Ty chuyên phân phối các sản phẩm bồn nước nhựa-inox, máy nước nóng năng lượng mặt trời,vòi sen,chậu rửa chén....
Với tiêu chí "Khách hàng là ân nhân_Uy tín là số 1",trong 10 năm qua phân phối sản phẩm chúng tôi không chỉ được Quí khách hàng đánh giá cao về sự uy tín-chất lượng mà còn được khách hàng yêu mến hài lòng về phương thức dịch vụ.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm về bồn nước inox đại thành.Từ đội ngũ nhân viên kinh doanh đến nhân viên kỹ thuật luôn luôn nâng cao trình độ đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.Lấy chữ "Tín" làm nên thành công,chúng tôi đã phân phối rộng khắp các tỉnh Miền Tây đến các tỉnh Miền đông,các tỉnh Tây Nguyên.Và hiện tại chúng tôi đang mở rộng ra các tỉnh Miền Trung và Miền Bắc.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng "Cần là Có", Hiện nay chúng tôi mở dịch vụ bán hàng trực tuyến 24/24 luôn luôn đáp ứng nhu cầu của Quí khách.

Hiện nay, tình trạng thiếu nước sinh hoạt ngày càng trở nên trầm trọng. Nhiều địa phương, người dân phải sử dụng cả nước ao, hồ, sông, suối và nước nhiễm bẩn để dùng. 

Nhằm góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng, phòng chống bệnh tật, chúng tôi xin hướng dẫn kỹ thuật xây dựng hệ thống lọc nước đơn giản và hiệu quả. Ðây là kiểu hệ thống lọc đơn giản mà mỗi gia đình đều có thể sử dụng được với chi phí bỏ ra vừa phải.
Tùy theo điều kiện thực tế của từng gia đình, trường học, công ty – xí nghiệp, nhà máy mà có thể sử dụng các thiết bị xử lý khác nhau.

NHỮNG VẤN ĐỀ CỦA NƯỚC GIẾNG !
- Cặn thô : Cát, bùn do máy bơm hút lên, xử lý nước phèn nhanh chóng
- Ðộ cứng : Do các kim loại nặng như Canxi, Magiê hòa tan trong nước, gây đóng cặn trong các thiết bị ( máy nước nóng, ấm, bình thủy, máy giặt… Ngoài ra, giặt quần áo bằng loại nước này thường tốn nhiều bột giặt hơn )
- Màu : Màu ố vàng, nâu sậm do phèn hoặc các hợp chất hữu cơ trong bồn nước
- Phèn sắt (có thể kèm theo mangan) : Thôn thường là các ion sắt II hòa tan trong nước, chỉ có thể khử chứ không thể lọc được
- Mùi và vị : Có thể là mùi phèn, mùi sulphur hoặc mùi do vi khuẩn gây ra
- Ðộ pH : Chỉ tính chất axit hoặc kiềm. Khi độ pH nhỏ hơn 6.5 thì nước có tính axit, ăn mòn các vật dụng bằng kim loại, ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa, gây đau bụng, ói mửa. Ðộ pH lớn hơn 8 làm cho nước “cứng”, gây đóng cặn các thiết bị.
- Ðộ đục : Cặn thô và các tạp chất hòa tan làm cho nước đục.
- Chlorides : Nguồn nước có vị mặn, ăn mòn các vật dụng kim loại do hàm lượng muối cao. Tiêu chuẩn là 250 ppm.

- Nitrat : Nitrat xâm nhập nước từ rất nhiều nguồn : phân bón, thuốc trừ sâu, phân động vật… Nitrat là nguyên nhân gây bệnh xanh da ở trẻ nhỏ, một bệnh có nguy cơ tử vong cao.
- Nhiễm khuẩn : Với tốc độ khoan giếng tràn lan, không đúng kỹ thuật, không theo quy định an toàn, tầng nước ngầm của chúng ta không tránh khỏi bị ô nhiễm vi sinh.
Bình chọn sản phẩm:

LIÊN HỆ NGƯỜI BÁN

SEODIEMTUA

go vap - tphcm

onlinehcm12@yahoo.com

https://onlinehcm12.gianhangvn.com

0902536526

Sản phẩm xem thêm