Thương hiệu Fujishi
Xuất xứ thương hiệu Việt Nam
Sản xuất tại Việt Nam
Model FB-2018A
Chất liệu Inox, tay cầm nhựa
Dung tích 1800ml
Trọng lượng 1.5kg
Tự động ngắt nước khi sôi

Ấm Đun Siêu Tốc Fujishi FB-2018A trang bị chức năng kiểm soát an toàn chống cạn nước, quá nhiệt theo tiêu chuẩn châu Âu. Khi nước sôi, bình sẽ tự động ngắt điện và khi bình đun cạn nước cũng sẽ ngưng hoạt động, đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

Chất liệu inox cao cấp

Được làm bằng chất liệu inox 304 cao cấp, độ dày 0,32- 0,4mm, có khả năng chống ăn mòn cao, không bị gỉ sét sau một thời gian sử dụng. Đặc biệt, chất liệu này không sản sinh các chất độc hại, an toàn cho sức khỏe người dùng.

Công suất 1500W đun sôi nhanh

Ấm đun hoạt động với công suất 1500W, giúp đun sôi nhanh chỉ trong vài phút và tiết kiệm thời gian, có thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi với dung tích 1.8 lít, phù hợp cho gia đình đông thành viên, đáp ứng cho việc pha trà, pha cà phê, nấu mì,...

Dễ dàng sử dụng

Đế tiếp điện thiết kế rời có thể xoay 360 độ, tiện di chuyển, bảo quản. Đèn báo giúp bạn dễ dàng theo dõi quá trình đun sôi nước của bình. Nắp bình đóng mở chỉ với 1 thao tác nhấn nút đơn giản. Tay cầm bằng nhựa cứng, cách nhiệt nên di chuyển bình không sợ bỏng, nóng

Tính năng tự ngắt điện khi nước sôi hoặc cạn nước

Sản phẩm có Relay nhiệt sẽ cảm ứng và tự động ngắt điện khi trong bình không chứa nước hoặc khi nước đạt độ sôi, giúp chống trào nước, bảo đảm an toàn cho người sử dụng, giúp tiết kiệm thời gian, lại an toàn và nhiều tính năng hữu ích sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho cuộc sống hiện đại.