Hộp Quà Sáng Tạo 8 - Hộp Quà Giàu Có Trung Nguyên

(2 đánh giá)

Mã SP: HQ-GIAUCO

Giá bán : 520,000 đ

Số lượng:

Bộ sản phẩm gồm có: - 01 hộp cà phê Rang xay Sáng tạo 8 - 500g - 01 phin cà phê nhôm hoa văn trống đồng Được đặt trong hộp giấy sang trọng hình quyển sách và tặng kèm một túi giấy cao cấp.

Kích thước: 28cm*22cm*10Cm

trọng lượng: 1,5 kg

Thông tin người bán

Shop Cafe Trung Nguyên Hà Nội

số 28 ngõ 45 đường võ chí công, phường nghĩa đô, cầu giấy, hà nội

Hotline: 0904.605.963 -

Email: hatronghn@gmail.com

Chi tiết

Bộ quà tặng Giàu có với sự kết hợp của Cà phê Rang xay Sáng tạo 8 – là nguồn năng lượng mang đến sự tỉnh thức cho Thân và sự sáng tạo phi thường cho Trí; cùng với chiếc phin pha cà phê mang hoa văn lấy cảm hứng từ chiếc trống đồng Việt Nam, là biểu tượng cho sự tĩnh tại trong Tâm, hướng về những giá trị tốt đẹp nhất của dân tộc. Bộ sản phẩm sẽ là người bạn đồng hành đắc lực mỗi ngày cùng chúng ta chinh phục mọi thách thức bằng sự sáng tạo đột phá, nhưng vẫn giữ được sự an yên, tĩnh tại trong tâm hồn, đồng thời là món quà ý nghĩa cho chúng ta gửi tặng chính bản thân và người thân trong những dịp đặc biệt.


Đó cũng chính là tinh thần của nền Văn minh Cà phê Thiền mà Trung Nguyên Legend muốn trao gửi đến cộng đồng với khát vọng kiến tạo một Lối sống mới mang đến sự thành công và hạnh phúc đích thực cho mỗi cá nhân - Lối sống Tỉnh Thức.

Tư vấn khách hàng

Ý kiến khách hàng

Bình chọn sản phẩm: (5.0 / 2 Bình chọn)

Thiết kế Web gian hàng chuyên nghiệp chỉ với 30 phút