Máy in tem mã vạch Godex G500

(0 đánh giá)

Mã SP: G500
Vui lòng gọi

Xuất xứ :Godex

Nơi rao bán :Toàn quốc

Tình trạng :Mới 100%

Ngày cập nhật :22-07-2020 09:01:58

Bảo hành :12 Tháng

MÁY IN TEM MÃ VẠCH GODEX G500: Máy in tem nhãn, in tem mã vạch Godex G500 được giới thiệu là dòng máy cải tiến với nhiều chức năng ưu việt. Việc sử dụng tem nhãn sẽ giúp khách hàng hiểu rõ thông tin về sản phẩm cũng như một cách quảng bá về thương hiệu. Bởi vậy rất nhiều doanh nghiệp hiện nay chú trọng đến việc in ấn tem nhãn thực sự chất lượng.

LIÊN HỆ VỚI NGƯỜI BÁN

THIẾT BỊ SIÊU THỊ: MÁY IN HÓA ĐƠN, MÁY IN TEM MÃ VẠCH, ĐẦU ĐỌC MÃ VẠCH, NGĂN KÉO ĐỰNG TIỀN

149 Thôn Đa, Di Trạch, Hoài Đức, Hà Nội

0936456103

gpcnthuylam@gmail.com

http://thietbisieuthi.biz

Ghi chú: GianHangVN không trực tiếp bán sản phẩm, vui lòng liên hệ trực tiếp với người bán bên trên.

MÁY IN TEM MÃ VẠCH GODEX G500: Máy in tem nhãn, in tem mã vạch Godex G500 được giới thiệu là dòng máy cải tiến với nhiều chức năng ưu việt. Việc sử dụng tem nhãn sẽ giúp khách hàng hiểu rõ thông tin về sản phẩm cũng như một cách quảng bá về thương hiệu. Bởi vậy rất nhiều doanh nghiệp hiện nay chú trọng đến việc in ấn tem nhãn thực sự chất lượng.

 

Máy in tem mã vạch Godex G500 được kết nối với máy tính và được điều khiển bằng để lựa chọn ra kiểu dáng của mã vạch, nội dung, độ phân giải và kích thước của mã vạch...Nếu chưa sử dụng phần mềm bán hàng thì có thể thiết kế tem mã vạch trực tiếp trên phần mềm in tem mã vạch Bartender, giúp tùy chỉnh thiết kế tem một cách linh hoạt theo ý của người dùng vô cùng đơn giản, dễ dàng.

 Có 2 công nghệ được áp dụng vào trong việc in tem mã vạch:

- Sử dụng nhiệt độ trực tiếp tác động vào giấy cảm nhiệt để tạo ra các vệt in


- Sử dụng nhiệt độ làm nóng chảy sáp (wax) hoặc nhựa (resin) trên rubang (ribbon) để tạo ra vệt in.

Cả 2 phương pháp đều cho chúng ta thấy sự tiện dụng của máy in tem mã vạch đều không phải đổ mực mất thời gian như trên các máy in thông thường khác. Đặc biệt các cuộn sáp (wax) có độ dài tầm 300m sử dụng cho rất nhiều lần in ấn tạo ra sự thuận lợi cho công việc in mã vạch trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

 


 


Nếu như bạn cũng đang có nhu cầu in tem mã vạch mà chưa lựa chọn được thiết bị phù hợp thì máy in tem nhãn Godex G500 là một gợi ý không nên bỏ qua:

- Chất lượng in ấn sắc nét, vượt trội


- Khả năng kết nối thông minh


- Sử dụng linh hoạt

 

 

* Máy in tem mã vạch Godex G500 được sử dụng phổ biến với mọi ngành nghề, mọi lĩnh vực kinh doanh, buôn bán như Siêu thị, Minimart, Shop thời trang, Shop giày dép, Nhà sách, Trung tâm thương mại....

 

 


Máy in tem mã vạch Godex G500 được dùng cho các mô hình siêu thị, minimart, tạp hóa, thời trang, giày dép...Với khổ Giấy in tem mã vạch thông dụng như khổ 3 tem 35*22mm/1 tem, 1 cuộn dài 50m. Giúp hiển thị các thông tin cơ bản để dán lên sản phẩm như: Tên cửa hàng, tên sản phẩm, mã vạch sản phẩm, giá sản phẩm.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Sử dụng cho in tem tại các cửa hàng vàng bạc trang sức, đá quý, phong thủy: Máy in tem mã vạch Godex G500 được dùng cho các cửa hàng vàng bạc, trang sức, đá quý, các cửa hàng phong thủy...Với khổ Giấy in tem mã vạch thông dụng như khổ 2 tem, 1 râu: 1 tem chiều ngang 21mm * cao 10mm, râu 38mm; Chiều dài cuộn: 50m (3.570 tem/cuộn):. Giúp hiển thị các thông tin cơ bản để dán lên sản phẩm như: tên sản phẩm, mã vạch sản phẩm, giá sản phẩm, định lượng, tiền công...

 

 

 

 

Giấy in tem cho trang sức là chất liệu PVC giúp chống thấm nước

 

 


 

 

 

 

 

Máy in tem mã vạch Godex G500 được dùng cho các mô hình như cửa hàng phụ tùng oto, xe máy, đơn vị sản xuất bán kẹo...dùng khổ tem 2 tem/1 hàng với kích thước tem là 50*30mm/1 tem. Hay các đơn vị vận chuyển hàng hóa cần in thông tin lên các đơn hàng, hoặc in dán lên các thùng hàng, thùng carton... thì khổ tem dùng là 100*150mm

 

 

 

 

 

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT 


+ Độ phân giải: 203dpi (8 dots/mm)


+ Tốc độ in: 5ips (127 mm/s)


+ Ribbon: Wax, wax/resin, resin (300m)


+ Chiều rộng khổ in: 4.25"(108 mm)


+ Chiều cao nhãn in: min 0.16" (4mm), max 68" (1727mm)


+ Bộ nhớ: 4MB Flash (2MB sử dụng lưu trữ) / 16MB SDRAM


+ Công nghệ "Sensor đôi" tùy chỉnh giúp in được nhiều loại tem nhãn


+ Giao tiếp: Cổng Usb

 

 

=> Video Cách lắp máy in tem mã vạch Godex G500:

 

 

 


In khổ 3 tem (kích thước 1 tem là 35*22mm)

 

 

 

 

 

In tem vàng bạc trang sức

 

 

 

 

-------------------
🔖 CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VÀ CÔNG NGHỆ THÙY LÂM
💻 Website: 
http://thietbisieuthi.biz

📖 Cung cấp: PHẦN MỀM BÁN HÀNG & THIẾT BỊ SIÊU THỊ: MÁY IN HÓA ĐƠN, MÁY IN TEM MÃ VẠCH, ĐẦU ĐỌC MÃ VẠCH, NGĂN KÉO ĐỰNG TIỀN, MÁY KIỂM KÊ KHO, GIẤY IN HÓA ĐƠN, GIẤY IN TEM MÃ VẠCH, MỰC IN MÃ VẠCH.

 

Bình chọn sản phẩm:

LIÊN HỆ NGƯỜI BÁN

THIẾT BỊ SIÊU THỊ: MÁY IN HÓA ĐƠN, MÁY IN TEM MÃ VẠCH, ĐẦU ĐỌC MÃ VẠCH, NGĂN KÉO ĐỰNG TIỀN

149 Thôn Đa, Di Trạch, Hoài Đức, Hà Nội

gpcnthuylam@gmail.com

http://thietbisieuthi.biz

0936456103

Sản phẩm xem thêm